Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Hiện nay rất nhiều khách hàng muốn tìm mua nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc, Vì hiện nay ở Hàn Quốc phở là một món ăn rất được ưa chuộng và kinh doanh rất tốt. Thế nhưng chưa tìm được nhà cung cấp tin tưởng sản phẩm vì khi mang sang nước ngoài điều lo ngại nhất chính là về quá trình sử dụng và chế độ bảo hành phức tạp.

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Nếu như bạn đang có ý định mua những chiếc nồi nấu phở hay các sản phẩm chế biến công nghiệp khác mang sang Hàn Quốc thì Viễn Đông chính là sự lựa chọn số 1. Hiện nay, Viễn Đông đã có những sản phẩm mang ngoài sang Hàn Quốc còn đến cả Úc, Mỹ, Canada…

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc những điều cần biết

Phải lựa chọn công ty nổi tiếng để gửi niềm tin vào

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Trước hết nói về việc mang sản phẩm nồi nấu phở sang Hàn Quốc các bạn cần phải lựa chọn cho mình công ty uy tín và sản phẩm phải thật sự tốt thì sau đó mới có thể an tâm sử dụng được sản phẩm bên Hàn Quốc.

Hiện nay có thể nói đối với dòng nồi nấu phở trên thị trường chúng tôi tự tin khẳng định mình là thương hiệu mang đến cho khách hàng nồi nấu phở tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Viễn Đông với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã tự mình chế tạo ra sản phẩm nồi nấu phở để đưa đến tay người dùng. Kể riêng về nồi nấu phở hiện nay chúng tôi nhận đặt hàng những chiếc nồi nấu phở riêng theo nhu cầu sử dụng cá nhân. 

Với những dòng sản phẩm tự sản xuất là hàng Việt Nam chắc chắn chất liệu sản phẩm sẽ tốt hơn là sử dụng các loại nồi đến từ Trung Quốc hay là tự mình đặt làm ở các cơ sở gia công kém chất lượng. Vì là sản phẩm mang ra nước ngoài nếu như không may chỉ vì giá rẻ hơn 1 chút mà sản phẩm gặp phải lỗi chắc chắn sẽ rất khó để sửa chữa.

Khâu chăm sóc sau bảo hành

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Việc chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành hoặc trong thời gian bảo hành rất quan trọng đối với những sản phẩm ở Hàn Quốc.

Khí hậu ở Hàn Quốc cũng sẽ khác với Việt Nam chính vì thế mà tuổi thọ của sản phẩm cũng thay đổi nhiều. Đối với Viễn Đông nếu như ở bên Hàn Quốc sản phẩm gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ được lỗi trợ qua Video call hay facetime video qua đó chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn hướng giải quyết phù hợp.

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Các sản phẩm khi vận chuyển quá trình dài sang nước ngoài cũng sẽ thường dễ bị gặp lỗi hơn do phải chịu các va đập lớn vì là hàng hóa. Có thể ở Việt Nam dùng thử máy hoạt động tốt nhưng sang Hàn Quốc thì máy lại gặp lỗi. Chính vì thế vấn đề được hỗ trợ luôn càng cần thiết hơn cả.

Khâu lựa chọn sản phẩm và đóng gói để đưa ra nước ngoài

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Nếu như muốn kinh doanh quán phở ở Hàn Quốc chúng tôi khuyến khích bạn hãy mua cả bộ 3 nồi nấu phở điện chứ không nên mua bộ 2 nồi nấu. Ở Hàn Quốc khẩu vị và các món ăn sẽ rất cầu kì hơn của Việt Nam thêm vào đó việc không may bị hư đi 1 nồi thì với 2 nồi chúng ta vẫn có thể vận hành và đợi trong trung sửa chữa được sản phẩm còn lại.

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Về nguồn điện của Việt Nam và Hàn Quốc cũng tương tự nhau thế nên các bạn không cần phải sợ rằng phải đổi điện áp trước khi mang sang Hàn Quốc.

Vấn đề vận chuyển nồi nấu phở sang Hàn Quốc

Viễn Đông đã có kinh nghiệm bán các dòng sản phẩm của mình sang Hàn Quốc và nước nước khác thế nên về vấn đề đóng gói sản phẩm ra sao và kĩ càng thế nào chúng tôi đều có thể làm tốt. Ngoài ra để hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề thanh toán Viễn Đông sẽ hỗ trợ bạn tận tình để làm thủ tục gửi hàng ra nước ngoài và thanh toán sang Hàn Quốc.

Nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc

Mua nồi nấu phở mang sang Hàn Quốc khách hàng cần phải quan tâm nhất chính là phải lựa chọn được công ty uy tín để có chế độ bán hàng và bảo hành tốt kể cả ra nước ngoài. Ngoài ra sản phẩm để lựa chọn phải phù hợp và tốt hơn hết là mua bộ 3 nồi và cuối cùng là công ty này sẽ giúp bạn gửi hàng và thanh toán quốc tế 1 cách tiện lợi nhất. 

————————————————————————————————————

Danh mục có thể bạn chưa biết:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu ra đọc bài viết của noinaupho.vn. Hãy thường xuyên theo dõi trang web để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm của chúng tôi cung cấp bạn nhé.

>>>Nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.. nên chọn loại bếp chiên nhúng nào?

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com