Biết giá nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền để mua về dùng

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Nồi nấu phở bằng điện có nhược điểm mà ai cũng có thể nhận thấy đó chính là nồi sẽ không sử dụng được khi mất điện. Chính vì vậy, Viễn Đông đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nồi nấu phở điện, gas kết hợp 2 chức năng, chủ yếu vẫn sử dụng điện, chỉ dùng gas trong trường hợp cần thiết. Trong bài viết này, noinaupho.vn sẽ bật mí giá nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền và một vài lưu ý trong cách sử dụng nồi sử dụng bền bỉ nhất.

nồi nấu phở điện - gas

Biết giá nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền để mua ngay về sử dụng

Về kiểu dáng, chất liệu sản phẩm, nồi nấu phở điện – gas giống với nồi nấu phở thường khi được làm từ inox 304 với lớp cách nhiệt ở giữa.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Nồi nấu phở điện thông thường

Nồi nấu phở điện – gas có thiết kế tương tự như nồi nấu phở tủ điện với hộp điều khiển bên ngoài. Điều chỉnh nồi thông qua chiết áp giúp nước dùng trong hơn, không bị tình trạng sôi đột ngột tạo ra bọt khí như nồi phở thông thường làm đục nước, đặc biệt là phở bò.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Nồi nấu phở điện chiết áp

Ngoài ra, nồi có hệ thống van gas ở phía sau để lắp đặt với bình gas, sử dụng trong trường hợp bị mất điện. Lúc này, nồi được sử dụng như một bếp gas thông thường, cực kì đơn giản và tiện lợi. 

Cũng chính vì có những thay đổi trong thiết kế nồi nên giá sản phẩm nồi phở kết hợp điện – gas cũng cao hơn so với nồi phở thông thường.

nồi nấu phở điện - gas

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Ví dụ: Cùng là nồi phở 100L nhưng nồi thông thường có giá 5.4 triệu đồng nhưng nồi phở chiết áp lại có giá 6.1 triệu và nồi nấu phở điện – gas lại có giá lên tới 7.5 triệu đồng. 

Như vậy, có thể thấy, giá nồi phở thường là thấp nhất nhất, tiếp sau là nồi nấu phở dùng chiết áp và nồi phở kết hợp điện – gas có giá cao nhất. So với 2 dòng sản phẩm còn lại thì nồi nấu phở điện -gas có giá cao hơn, tuy nhiên lợi ích mà nồi mang lại là không thể phủ nhận.

nồi nấu phở điện - gas

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Hơn nữa, giá máy đã bao gồm cả chi phí bảo hành 1 năm, trên thị trường hầu như chưa có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nên có thể đánh giá đây là một mức giá phải chăng. Nếu trong thời gian tới có nhiều cơ sở cùng sản xuất dòng sản phẩm này thì chắc chắn giá bán của máy sẽ giảm xuống.

nồi nấu phở điện - gas

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn nồi phở điện thông thường, nếu muốn nấu nước dùng ngon, trong hãy sử dụng nồi phở điện chiết áp và nồi nấu phở bằng điện – gas để sử dụng khi mất điện.

Một số lưu ý trong cách dùng nồi nấu phở điện – gas

– Không nấu các loại nước dùng có riêu cua vì riêu cua dễ bám vào thanh nhiệt làm cháy thanh nhiệt.

Bọc chống xước trước khi vận chuyển

– Vệ sinh nồi nấu phở không dùng cọ sắt để cọ rửa bên trong dễ làm trầy xước lớp inox, chỉ cần dùng nước rửa chén là được, không sử dụng các loại hóa chất mạnh.

– Kiểm tra thanh nhiệt định kì để đảm bảo nồi vẫn hoạt động tốt, không có tình trạng rò điện, nồi lâu sôi

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

– Trong quá trình sử dụng không mở nắp nồi ra nhiều lần, tránh gây thất thoát nhiệt

– Chú ý theo dõi lượng nước trong nồi, nước phải đảm bảo ngập thanh nhiệt để thanh nhiệt không bị cháy.

Nếu còn thắc mắc về “nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền” thì quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

>>>Mua nồi phở giá rẻ- Tưởng HỜI mà KHÔNG HỀ HỜI!<<<

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com