Nồi nấu phở 250 lít

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Quên đi những chiếc nồi cồng kềnh, chiếm diện tích, tốc độ sôi lâu và không đảm bảo an toàn thực phẩm, khi dùng nồi nấu phở 250 lít sẽ có một trải nghiệm mới với sự cải tiến mạnh về công nghệ. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơi và tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc điểm của nồi nấu phở 250 lít:

– Nồi hầm xương có dung tích khá lớn nên dùng cho các quán phở lớn, có lượng khách khá đông, cỡ vài trăm đến 1000 khách 1 ngày.

– Bộ nồi có cấu tạo gồm có 1 nồi và một bộ điện dùng để điều chỉnh nhiệt độ tách biệt không những an toàn mà còn đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng. Với bộ điện này, chúng ta sẽ điều chỉnh nhiệt độ chỉ bằng một thao tác đơn giản là vặt nút nhiệt độ là được.

– Phía trong nồi có 3 thanh nhiệt gắn và được điều chỉnh bằng bộ điện có tác dụng làm cho nước sôi vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian.

– Bộ nồi nấu phở 250 lít còn có một sàng lọc xương có thể để được 15-20 kg xương, tiện lợi cho việc đun cũng như lấy xương ra khi đun xong.

– Ngoài ra còn có một van xả nước khi đã đun xong mà không lo bị rỉ nước.

Hướng dẫn sử dụng nồi ninh xương:

– Nồi ninh xương sôi trong khoảng thời gian 23 – 37 phút, sau khi bắt đầu khởi động nguồn điện.

– Thời gian xương đạt yêu cầu là 8 -12 tiếng.

Sản phẩm được công ty Viễn Đông nghiên cứu trong nhiều năm và đưa vào sản xuất, phân phối phổ biến ở khắp các nhà hàng, quán ăn hàng đầu trên khắp mọi miền Việt Nam. 

Nồi nấu phở bằng điện

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com