Phở bò hương vị người bắc

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Hôm nay noinaupho.vn sẽ giới thiệu đến các mẹ một món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam. Cùng vào bếp và nấu món phở đậm chất Hà Nội này nhé!

phat-am-dung-tu-pho1

Nguyên liệu nấu phở bò miền bắc:

– Xương bò

– Thịt bò

– Hoa hồi, thảo quả, quế, hành khô, gừng

– Gừng, hành tây, hành hoa, gia vị

– Bánh phở

Quy trình nấu phở bò miền bắc:

Bước 1:

– Rửa sạch xương bò với muối hoặc rượu trắng.

(Cách tốt nhất để khử mùi hôi của bò là cho xương vào bếp nướng khoảng 10ph)

Bước 2:

– Ninh xương bò trong khoảng 2 tiếng trong nồi nấu phở bằng điện

– Cho thịt bò vào luộc chín mềm (nếu muốn ăn chín thì luộc kĩ tí là được), vớt ra và thái lát mỏng.

Bước 3:

– Gừng, hành, thảo quả, hoa hồi, quế đem nướng, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

– Cho tất cả những nguyên liệu vừa nướng trên vào nôi ninh, ninh thêm 1 tiếng nữa, sau đó cho gia vị vào nêm nếm

Bước 4:

– Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ vừa ăn

– Hành, hành lá cắt nhỏ

cach-nau-pho-bo-mien-nam-16

Bước 5:

– Chần bánh phở qua nước sôi, cho vào tô

– Xếp thịt bò lên trên, chan nước dùng vào, bỏ hành tây hành lá lên trên Giờ thì thưởng thức tô phở Bắc ngon lành thôi nào. Đảm bảo ngon và sạch hơn ngoài tiệm rồi đấy!

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có ý định mua nồi nấu phở Viễn Đông hãy liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

>>5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở

————————————————————————————————————

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com