Có nên mua nồi nấu phở cao cấp thanh lý không?

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán nồi nấu phở cũ nhưng không phải nồi nào cũng sử dụng tốt. Nếu bạn đang còn do dự nên mua nồi mới hay nồi cũ, hãy để noinaupho.vn giúp bạn giáp đáp thắc mắc về vấn để có nên mua nồi nấu phở cao cấp thanh lý hay không nhé.

Nồi nấu phở cao cấp

Tại sao nồi nấu phở cao cấp thanh lý ngày càng nhiều?

Có nhiều khách hàng thắc mắc nồi nấu phở thanh lý từ đâu mà nhiều nơi bán như vậy, hay nồi cũ có sử dụng tốt hay không? Vậy đây là lời giải đáp thắc mắc dành cho bạn:

  • Một số quán bún nhỏ sau khi buôn bán, kinh doanh bị thua lỗ nên muốn bán lại nồi nấu phở điện
  • Các quán nhỏ muốn mở rộng quy mô nên muốn thanh lý để mua nồi có dung tích lớn hơn.
  • Nồi sử dụng quá lâu và muốn bán lại cho người khác.

Nồi nấu phở cao cấp

Lợi ích của nồi nấu phở cao cấp mà bạn nên biết

Thiết kế của nồi nồi phở cao cấp

Hầu hết, nồi nấu phở đều được làm từ inox 304 chất lượng cao, sáng bóng, hạn chế han gỉ khi tiếp xúc với nước. Thân nồi có 2 lớp inox và lớp foam giữ nhiệt giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng tiêu hao vô ích.

Nồi nấu phở cao cấp

Nắp nồi có dạng hình tròn hoặc nửa bán nguyệt phụ thuộc vào dung tích của nồi và được cách nhiệt hoàn toàn. Bên hông có 2 tay cầm giúp người dùng di chuyền dễ dàng hơn. Chân nồi chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng.

Thanh nhiệt được lắp ngay dưới đáy nồi, có nhiệm vụ làm nóng nước, gia nhiệt nhanh và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian khi nấu. Mỗi nồi sẽ được trang bị 2 thanh nhiệt ( trừ nồi có dung tích 25L ) giúp nước sôi nhanh, không tốn điện năng.

Nồi nấu phở cao cấp

Bảng điều khiển bằng điện có tác dụng đóng ngắt thanh nhiệt, tăng giảm nhiệt độ. Tránh để người dùng bị lẫn lộn các nút với nhau, nhà sản xuất đã có ghi chú ở từng công tắc để khách hàng sử dụng tiện lợi nhất.

Lý do khách hàng lựa chọn mua nồi thanh lý

Có nhiều người vẫn lựa chọn mua nồi thanh lý vì nó tiết kiệm chi phí so với mua nồi mới. Nếu bạn may mắn thì sẽ chọn được những chiếc nồi còn sử dụng tốt, đang còn mới.

Khi bạn đi mua những dòng nồi nấu phở cao cấp thanh lý, người bán sẽ mang cho bạn những loại nồi đã được làm sạch vẻ bề ngoài và nói những lời hoa mỹ để bạn tin tưởng mua sản phẩm nhưng mua về bạn sẽ chẳng sử dụng được bao lâu đâu.

Nồi nấu phở cao cấp

Không chỉ vậy, trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng mà bạn không thể phân biệt được. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều cửa hàng đã nhập hàng đểu về bán với giá rẻ hơn nhiều so với nồi có chất lượng tốt. Nếu bạn không chọn lựa kĩ rất dễ bị lừa đó nhé.

Chung quy lại, việc mua nồi nấu phở cao cấp thanh lý vừa không đảm bảo lại gây ra rất nhiều rắc rối nếu nồi bạn mua về bị hư hỏng vì bạn chẳng được bảo hành như khi mua ở các công ty uy tín. Cách tốt nhất, bạn hãy tìm một công ty có uy tín và đảm bảo chất lượng để tìm hiểu và mua sản phẩm nhé! 

>> Mua nồi phở giá rẻ- Tưởng HỜI mà KHÔNG HỀ HỜI!

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com