Cách dùng nồi nấu phở tại Hàn

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Tiếp tục là những điều cần biết về việc mở quán phở tại Hàn Quốc. Trong bài viết này noinaupho.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng nồi nấu phở tại Hàn đúng để đảm bảo rằng việc xảy ra các trường hợp hư hỏng hay cần bảo hành là thấp nhất có thể.

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở tại Hàn Quốc hoặc muốn mang nồi nấu phở sang nước ngoài các bạn hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn.

Cách dùng nồi nấu phở tại Hàn

Cách dùng nồi nấu phở tại Hàn

Cách lắp đặt nồi nấu phở bằng điện sao cho an toàn nhất, đảm bảo độ bền của sản phẩm

Để nồi có độ bền tốt nhất đầu tiên chúng ta phải biết được cách lắp đặt đúng cách. Ở đây sẽ hướng dẫn các bạn lắp tất cả các loại nồi nấu phở điện từ nhỏ đến lớn. Trong suốt quá trình sử dụng nồi nấu phở hoặc các thiết bị điện khác các bạn hãy mua aptomat để đảm bảo các thiết bị điện sẽ được bảo vệ.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Lắp đặt nồi nấu phở bằng điện 20L, 30L, 50L: Những loại nồi này thì chỉ cần sử dụng đến điện 2 pha là được rồi. Ở Hàn Quốc đây là loại điện phổ thông cũng tương tự như ở Việt Nam. Khi tiến hành lắp aptomat khách hàng lưu ý hãy chọn loại aptomat có số Ampe lớn hơn ít nhất là 5A. Đối với những loại nồi này thì sử dụng loại 25A là hợp lí.

Lắp đặt nồi nấu phở bằng điện 80L, 100L, 120L và lớn hơn: Những loại nồi này thì nên sử dụng đến điện 3 pha để đảm bảo được mức nhiệt của nồi. Đối với những loại nồi có dung tích lớn thế này cũng tương tự phải dùng aptomat có Ampe khoảng 40A là tốt nhất.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Lưu ý trong quá trình lắp đặt: Những đường điện này nên để cao và gắn cố định vào tường, tránh ta tầm tay trẻ em và không nên để ở ngay phía trên của nồi vì về lâu dài hơi nước sẽ bốc lên và nguy cơ chập cháy từ đó cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra nếu như muốn sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn các bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 aptomat tổng có cường độ dòng điện Ampe bằng hoặc lớn hơn 3 aptomat ở phía trên. Miễn sao cường độ dòng điện của bộ nồi nấu phở nhỏ hơn so với Ampe của Aptomat là được.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Sau khi lắp đặt xong nguồn điện còn 1 chi tiết nữa là vòi nước. Vì vòi xả nước này khi lắp trực tiếp vào mở sẽ nhỏ giọt nước ra bên ngoài. Thế nên chúng ta phải dùng 1 quận băng keo nước hay băng tan để quấn quanh đầu vòi sau đó mới lắp vào là tốt nhất.

Cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng cách để hạn chế tình trạng hư hỏng 

“Của bền tại người” nếu như sử dụng không đúng cách thì sản phẩm dù tốt thế nào cũng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng mà thôi, đối với nồi nấu phở cũng không ngoại lệ.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Trước khi sử dụng phải kiểm tra trước nguồn điện. Sau đó chúng ta mới tiến hành cho các nguyên liệu vào trong nồi nấu phở ngập so với phần thanh nhiệt. Các bạn phải luôn nhớ trong đầu không bao giờ để nước ở trong nồi xuống dưới thanh nhiệt nếu không tình trạng cháy thanh nhiệt sẽ xảy ra. Mà khi đã ở Hàn Quốc mà hư hỏng thanh nhiệt thì sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh của bạn.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Khi cho nguyên liệu vào phải dàn đều nguyên liệu ra. Nồi có chế độ tự động sôi. Nhưng theo chúng tôi các bạn lúc đầu nên để nhiệt độ của 2 thanh nhiệt lên cao nhất để nước sôi nhanh nhất có thể. Sau đó, tắt bớt 1 thanh nhiệt đi thì nước sẽ sôi liu riu mà vừa tiết kiệm được điện cũng như hạn chế được việc sử dụng 1 bên thanh nhiệt giúp tăng tuổi thọ hơn.

Những mẹo trong suốt quá trình sử dụng nồi nấu phở tại Hàn Quốc

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Để không bị ảnh hưởng trong suất quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện thì ngay ban đầu khi chưa chuyển nồi nấu phở sang Hàn Quốc chúng ta cần phải mua sẵn luôn các thanh nhiệt để dự trữ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài thanh nhiệt ra thì đèn báo cũng là thứ dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Để khi gặp trục trặc các bạn có thể khắc phục ngay luôn. Cấu tạo của nồi nấu phở rất dễ dàng thế nên hầu hết việc thay thế chỉ diễn ra vài phút ngay cả đối với người sử dụng bình thường.

Cách dùng nối nấu phở lại Hàn

Nếu như trong suốt quá trình sử dụng nồi gặp trường hợp lỗi hãy liên lạc ngay với Viễn Đông. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ gọi Video call với khách hàng để giúp đỡ và đưa ra giải pháp cho khách hàng.

Với cẩm nang dùng nồi nấu phở tại Hàn như trên chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của quý khách sẽ hoạt động 1 cách bền bỉ ít xảy ra lỗi và hãy luôn nhớ rằng các bạn luôn có chúng tôi hỗ trợ kể cả khi sản phẩm không còn hạn bảo hành. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>>Kinh nghiệm mở quán phở tại Hàn Quốc<<<

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com