NỒI NẤU NƯỚC LÈO

 

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông có thiết kế hiện đại hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ, hình trụ, dùng dòng điện gia đình 220V nên rất tiện lợi, có thể sử dụng ở bất kì đâu.

Đa dạng kích cỡ

Viễn Đông cung cấp các mẫu nồi nấu phở có kích cỡ đa dạng. Từ 50 – 60 – 80 – 100L,… cho đến những nồi lớn 200L, 500L.

nồi nấu nước lèo

Ví dụ: Cách chọn mua nồi nấu nước lèo

Mỗi bát phở cần 300 – 400 ml nước lèo, như vậy với nồi 50L, bạn dùng được cho 140 – 150 bát phở. Với quy mô quán hàng ngày, bạn dễ dàng tính ra nên mua nồi với kích cỡ bao nhiêu.

nồi nấu phở 80L

***Lưu ý: Để đầu tư lâu dài và hiệu quả cao nhất, bạn nên mua nồi có dung tích lớn hơn thực tế bạn cần!

Thiết kế tiện lợi

– Với 2 thanh nhiệt được trang bị dưới đáy nồi phở có tác dụng thúc đẩy quá trình sôi của nước trong nồi nhanh hơn, đặc biệt 2 thanh nhiệt này có chế độ đóng ngắt tự động. Khi nước sôi, bạn có thể đóng 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng nồi phở điện.

nồi nấu nước lèo

– Hộp điều chỉnh điện thông minh được thiết kế ngay dưới chân nồi nấu phở nên bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính an toàn về điện cho người vận hành.nồi nấu nước lèo

 

– Hệ thống van xả nước tiện lợi giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi điện nấu phở sau khi dùng xong một cách dễ dàng cũng như lấy nước lèo đã nấu xong ra khỏi nồi cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với những nồi nấu phở thủ công thông thường khác.

nồi nấu nước lèo

– Chân tăng đơ thay đổi chiều cao tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện

Để thấy rõ được việc tiêu thụ điện năng, bạn nhìn vào ví dụ sau đây nhé!

Nồi nấu nước lèo 50l sử dụng 2 thanh nhiệt công suất 2KW hoạt động độc lập để làm nóng → lượng điện tiêu thụ khác nhau trong quá trình đun nấu:

Thanh nhiệt nồi nấu phởThời gian đầu để đun nước sôi sẽ tiêu thụ tối đa 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1.3Kw.
Khi hoạt động ổn định, giảm nhiệt độ cho nước sôi liu riu sẽ tiêu thụ từ 1-2Kw/h, giữ nóng trong 8h tiêu thụ hết 8- 16Kw điện.

So với việc sử dụng các dòng nồi nấu nước lèo giá rẻ, không điều chỉnh thanh nhiệt, trong 8h lượng điện tiêu thụ là 8×4 = 32 Kw/h.

nồi nấu nước lèo

→ Với chế độ nước sôi liu riu, lượng điện tiêu thụ giảm đi đáng kể.

Mua ngay nồi nấu nước lèo tại Viễn Đông

Là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Viễn Đông luôn tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu! Nồi nấu nước lèo được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và giám sát bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Mỗi nồi nấu nước lèo đều được kiểm định kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. 

nồi nấu nước lèo

Với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bạn hoàn toàn khi mua hàng tại Viễn Đông. Đặc biệt, Viễn Đông là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành và sửa chữa riêng biệt, khi nồi có vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Linh kiện chính hãng, giá cả phù hợp, sửa chữa 24/7!

nồi nấu nước lèo

Liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất!

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com