Nồi nấu phở chung bệ

Mẫu nồi NNP
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : Tùy loại
Dung tích : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Nhiệt độ 50- 1200C
Thời gian sôi Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Đặc điểm : Dùng điện 
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở chung bệ có nhiều kích cỡ để khách hàng đặt mua tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên sử dụng nồi có dung tích bao nhiêu là phù hợp thì noinaupho.vn sẽ gợi ý 3 mẫu nồi được nhiều quán ăn lựa chọn nhất hiện nay.

Nồi nấu phở chung bệ

3 mẫu nồi nấu phở chung bệ ăn khách nhất Viễn Đông

1. Bộ nồi nấu phở đôi 25L– 50L

Đây là mẫu nồi phù hợp với nhiều quán phở vừa và nhỏ, có thể phục vụ khoảng 60 khách nếu bán nửa buổi và 80– 100 khách nếu bán cả ngày. Dưới đây là một vài thông số của bộ nồi nấu bún đôi này:

  • Tổng công suất: Nồi 25L là 3kw, nồi 50L là 4kw
  • Điện áp: 220V/ 50Hz
  • Chất liệu: inox 304 toàn bộ

Nếu sử dụng bộ nồi nấu phở chung bệ 25L– 50L, khách hàng sẽ kết hợp cùng nồi ninh xương bằng điện rời 80L. Đây được coi là bộ 3 nồi nấu bún phở cơ bản nhất cho các quán phở ngày nay. Hai nồi phở có hệ thống điện và bảng điều khiển riêng, không ảnh hưởng đến hoạt động của nồi còn lại.

Nồi nấu phở chung bệ

Tham khảo: Nồi trụng phở, ống trụng bún phở điện chất lượng năm 2024

2. Bộ nồi nấu phở chung bệ 25L– 60L

Nếu có nhu cầu phục vụ số lượng khách hàng nhiều hơn, bạn có thể tham khảo nồi nấu phở đôi 25L– 60L. Với nồi nấu nước lèo 60L có thể phục vụ khoảng 70 khách hàng nếu bán nửa ngày. Thông số của nồi như sau:

  • Công suất: Nồi 25L là 3kw còn nồi 60L là 4kw
  • Điện áp: 220V/ 50Hz

Nếu lựa chọn nồi nấu hủ tiếu đôi dung tích 25L– 60L thì khách hàng sẽ sử dụng cùng với nồi hầm xương 100L. Nồi hầm xương 100L có công suất 6kw, đây là nồi đơn, được đặt bên trong bếp để hầm.

Nồi nấu phở chung bệ

Trong trường hợp đứng bán tại quầy thì bạn hãy chọn mua nồi nấu phở đôi có chân inox cố định. Còn nếu có nhu cầu di chuyển thì Viễn Đông cung cấp mẫu nồi có bánh xe và tay đẩy rất tiện lợi.

Nếu khách hàng muốn bán nhiều loại nước lèo như bún cá– bún bò, hủ tiếu– phở, … thì có thể sử dụng ống trụng bán nguyệt của nồi 60L đặt vào bên trong lòng nồi. Như vậy đã có thể bán được nhiều hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

bộ 2 nồi nấu phở

Tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn – Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

3. Bộ nồi điện nấu phở 50L– 50L, 60L– 60L

Với 2 nồi có dung tích giống nhau, nồi nấu phở đôi viễn đông được sử dụng để khách hàng nấu được ít nhất là 2 loại nước lèo. Do không có nồi nhúng bánh phở nên người bán sẽ mua thêm ống trụng tròn hoặc ống trụng 1/4 đặt vào lòng nồi để trụng bánh phở, hủ tiếu, … Công suất của 2 bộ nồi nấu phở chung bệ này đều là 8kw và sử dụng điện dân dụng 220V. 

bộ 2 nồi nấu phở

Còn nồi hầm xương nên lựa chọn nồi có dung tích từ 100L trở lên để đảm bảo đủ lượng nước cốt xương cung cấp cho 2 nồi nấu nước lèo. Sau khi hầm xương qua đêm, người bán sẽ lấy 1 nửa lượng nước cốt xương, châm thêm nước lọc và nêm nếm vừa miệng thành nước lèo. 

Phần nước cốt xương còn lại sẽ được cho thêm nước lọc và tiếp tục hầm để xương ra chất ngọt. Trong quá trình bán hàng, khi hết nước lèo, người bán sẽ lấy thêm nước hầm xương từ nồi và tiếp tục pha chế thành nước lèo để bán cả buổi. 

Đây chính là 3 bộ nồi nấu phở chung bệ bán chạy nhất hiện nay mà Viễn Đông gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể đặt các cỡ nồi khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Nồi nấu phở chung bệ

Xem thêm: Linh kiện nồi nấu phở – Phụ kiện nồi phở giá rẻ giá tốt năm 2024

Sử dụng nồi nấu bún đôi như thế nào là đúng cách?

Bảng điều khiển và nguyên lý hoạt động của nồi giống như mẫu nồi nấu phở rời. Có thể tóm tắt các bước sử dụng của nồi qua 3 bước dưới đây:

Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện, đèn báo nguồn màu đỏ sẽ sáng

Bước 2: Bật công tắc nhấn màu xanh để thanh nhiệt hoạt động đồng thời vặn điều chỉnh nhiệt lên mức cao nhất để nồi nhanh sôi. Như vậy, lúc này tất cả thanh nhiệt đều đang hoạt động để đun sôi nước.

Bước 3: Khi nước đã sôi, khách hàng tắt công tắc nhấn để tắt 1 bên thanh nhiệt, vặn điều chỉnh nhiệt giảm xuống. Lúc này, thanh nhiệt còn lại cũng tự động ngắt do nhiệt độ nước đang cao hơn mức cài đặt và sẽ tự động bật lại đun sôi khi nhiệt độ nước xuống thấp hơn mức cài đặt. 

Nồi nấu phở chung bệ

Đối với nồi trụng phở 25L chỉ có 1 thanh nhiệt thì khách hàng chỉ cần vặn điều chỉnh nhiệt giảm xuống là thanh nhiệt sẽ tự động ngắt.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng vận hành nồi nấu phở chung bệ. Đừng quên gọi ngay tới hotline Viễn Đông để sở hữu bộ nồi nấu phở đôi hot nhất hiện nay.

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com