Nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.. nên chọn loại bếp chiên nhúng nào?

Các dòng bếp chiên nhúng không còn quá xa lạ với bất kì ai trong chúng ta nhưng với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. thì nên chọn loại bếp chiên nhúng điện nào để phục vụ tốt nhất công việc nấu nướng hằng này với số lượng thực phẩm lớn.

Bất kể nhu cầu của bạn như thế nào thì 2 dòng bếp chiên điện sau đều không thể thiếu. Cùng noinaupho.vn xem qua các tiện ích mà bạn nhận được khi sở hữu những sản phẩm máy chiên này nhé.

Bếp chiên nhúng mini đơn và đôi

Để chiên các mẻ nhỏ thì các chảo chiên điện mini là tiện dụng nhất. Phải nói là các dòng bếp này cung cấp nhiệt độ lớn, lên nhiệt nhanh, dễ điều chỉnh nhiệt dễ dàng cho từng công đoạn. Bạn chỉ cần cho thực phẩm như: khoai tây chiên, cánh gà, đùi gà, thịt viên vào lồng và nhúng vào dầu ăn đang sôi sục và nhấc lên. Trong giây lát thực phẩm sẽ phủ một lớp vỏ vàng, giòm rụm, chín đều từ trong ra ngoài mà không phái lật trở làm nát hoặc nứt lớp bột phù bên ngoài.

Chảo chiên bằng điện đôi là một sự lựa chọn nữa dành cho những ai muốn chiên nhiều món một lúc vừa nhanh mà không muốn thức ăn bị lần mùi, mất ngon.

Tùy vào loại, nhược điểm của dòng lò chiên điện này là không chiên được các thực phẩm có kích thước và khối lượng quá lớn. Các dòng bếp đơn dung tích 5.5L không chiên được gà công nghiệp nguyên con.

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp là sản phẩm đáng để đầu tư nhất, sở hữu bếp có thay thế cho nhiều bếp chiên đơn, đôi.. Chiên được các mẻ lớn, thực phẩm có khối lượng là kích thước lớn.. mang lại năng suất cao, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và công sức.

Có nhiều dòng bếp chiên gà rán công nghiệp, có những loại là hàng có có sẵn với kích thước cố định, được sản xuất hàng loạt. Có loại hàng là hàng gia công theo nhu cầu. Nhưng theo kinh nghiệm của phần lớn các bếp ăn công nghiệp hiện nay thì bạn nên đặt gia công và bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc. 

Ưu điểm của bếp chiên công nghiệp do Viễn Đông sản xuất là chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng đơn giản, an toàn hơn nữa có thể dùng được điện và Gas chung nên khá chủ động khi mất điện. Mặc dù là máy chiên khoai tây công nghiệp nhưng máy lên nhiệt nhanh, cung cấp nhiệt lớn, dễ điều chỉnh nhiệt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

nên chọn loại bếp chiên nhúng nào

 Với bếp chiên nhúng mini bạn không phải cân nhắc gì nhiều vì giá rất rẻ, chỉ cần chọn đơn vị uy tín để mua được sản phẩm tốt sử dụng dài lâu là được. Riêng bếp công nghiệp tùy vào kích thước và tính năng sẽ có mức giá tương ứng.

————————————————

>>Cách làm bánh Mochi kem bằng lò vi sóng

————————————————————————————————————

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com