Mở cửa hàng pizza với mặt bằng nhỏ

Pizza là một món ăn phương Tây được du nhập vào Việt Nam khá là lâu và trở thành xu thế vào những năm 2010, đến giờ đây vẫn là món ăn thịnh hành của người Việt và nghề bán pizza theo đó cũng phát triển mạnh. Với thời buổi ngày nay, chỉ cần bạn thông thạo những thiết bị điện tử, bạn thật sự chỉ cần một mặt bằng nhỏ là có thể mở cửa hàng pizza rồi đấy. 

Mở cửa hàng pizza với cách bán pizza online

Ngày nay công nghệ càng phát triển và con người thì càng bận rộn, do đó mà nhu cầu mua hàng online ngày càng mạnh mẽ nhất là đối với việc đặt đồ ăn trên các chợ online. 

Mở cửa hàng pizza với mặt bằng nhỏ

Nếu bạn muốn mở cửa hàng pizza nhưng mặt bằng nhỏ chỉ khoảng 30 mét vuông thì cũng không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần một không gian đủ để chế biến pizza và đặt một vài bộ bàn ghế cho những ai muốn ăn tại cửa hàng. 

Cách bán hàng đó là bạn sẽ liên kết với các ứng dụng như: NoW, Go Việt, Grap Food, Foody, Meete,… và bắt đầu đưa sản phẩm pizza của bạn lên. 

Mở cửa hàng pizza với mặt bằng nhỏ

Có rất nhiều người bán online không chỉ riêng bạn, vì vậy nên nếu muốn tồn tại được, bạn phải có sự đặc biệt nhất định trong thương hiệu, bạn đã sẵn sàng đầu tư cho một cửa hàng bán bánh pizza chưa?

Những điều cần chuẩn bị khi mở cửa hàng pizza 

Học bí quyết làm bánh pizza ngon

Nếu có năng khiếu làm bánh pizza ngon thì đó là lợi thế của bạn, nhưng nếu chưa biết cách làm bánh pizza bạn có thể tham gia các khóa học làm bánh tại các lớp dạy nấu ăn, các trung tâm dạy làm bánh… để biết cách làm một chiếc bánh pizza ngon, bí quyết có đế bánh thơm ngon, các loại đế bánh, viền bánh, nhân bánh đa dạng…

Mở cửa hàng pizza với mặt bằng nhỏ

Từ đó bạn biến tấu làm các món bánh pizza độc đáo cho cửa hàng pizza của mình, phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. 

Nguồn nguyên liệu

Khi mới kinh doanh, bạn phải tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo, sạch sẽ, thơm ngon và có giá phải chăng để kinh doanh ổn định và có lãi.

Mở cửa hàng pizza với mặt bằng nhỏ

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đồ làm bánh pizza, bạn nên tham khảo lựa chọn nơi an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, các nguyên liệu tươi ngon. Để tiết kiệm nên chọn mua bột và các nguyên liệu rồi tự làm đế bánh, làm nhân thay vì mua sẵn đế bánh, vừa không tươi lại vừa không ngon, mềm xốp…

Máy làm bánh pizza

Bạn có thể tham khảo máy làm đế pizza thay vì làm bằng tay rất mất thời gian và công sức, đồng thời sẽ gây chậm trễ nếu không kịp đáp ứng cho khách hàng. 

máy làm đế pizza 1

Máy làm đế pizza hoạt động rất hiệu quả với nguyên lí hoạt động tự động, bạn chỉ cần cho đủ lượng bột và các nguyên liệu khác vào máy và sẽ có ngay đế bánh tròn trịa và đều bột rồi.

Lò nướng pizza 

Lò nướng bánh pizza Viễn Đông là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được nhiều người làm bánh pizza đánh giá cao về tính năng sau khi sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm hiện đại bậc nhất trong dòng máy nướng bánh pizza tại Việt Nam. 

Sẽ có một số người ngạc nhiên cho rằng có nên đầu tư chiếc máy nướng pizza này cho một cửa hàng bán bánh pizza online. Tuy nhiên nếu bạn là một người kinh doanh online hiệu quả thì nhu cầu làm bánh đi còn nhiều hơn những cửa hàng lớn là chuyện bình thường.

lò nướng pizza 1

Những cửa hàng lớn cạnh tranh nhau còn cửa hàng nhỏ lẻ cứ thu tiền về ngày qua ngày chỉ nhờ áp dụng phương pháp bán hàng chính là online, bạn tin điều đó chứ? 

>>> Máy thái thịt mini tiện nghi cao 

Tham khảo: máy cán bột, máy cán bột làm bánh, máy cán mì, máy cán bột 2 chiều, máy cán bột mì, máy cán bột mini, máy cán bột gia đình

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com