Lựa chọn máy ép nước mía để bàn cho ngày hè

  • Chiếc máy ép mía đời cũ quá cồng kềnh và phải ép nhiều lần mới kiệt bã?
  • Máy ép mía bạn đang sử dụng trông không sạch sẽ và thiếu vệ sinh?
  • Bạn cần một giải pháp cho cửa hàng của mình ngày một đông khách hơn nhưng năng suất máy ép nước mía quá ít?

Vậy mọi vấn đề đó đều được gói gọn trong một sản phẩm hoàn hảo với ưu điểm hoạt động liên tục, năng suất cao và giá thành rất rẻ. Đó là sản phẩm máy ép nước mía để bàn F1 – 400

Máy ép nước mía để bàn F1 400

 

Cấu tạo của máy ép nước mía để bàn F1 – 400

Máy ép nước mía để bàn F1 – 400 cấu tạo gồm 3 phần, phần đầu ép gồm 3 quả lô được đúc bằng Inox toàn bộ nên lúc nào cũng sáng bóng và không bị gỉ sét. Phần đáy là Motor 400W hoặc 750W tùy theo yêu cầu của quý khách. Và phần vỏ máy cũng được thiết kế bằng Inox 304 không gỉ sét. 

Máy ép nước mía được bọc kín 4 phía xung quay lô ép khiến máy tránh được các lại ruồi muỗi đậu hay bám vào quả lô.

– Dưới phần đầu ra nước là giá lọc sạch những cặt mía còn sót lại, nước mía thành phẩm hoàn toàn không có cặn.

Máy ép nước mía để bàn được thiết kế hài hòa, tinh gọn. Kích thước nhỏ gọn chỉ nặng 47 Kg có thể di chuyển được trong những trường hợp cần thiết.

Máy ép nước mía để bàn F1 400

 Tham khảo: Xe nước mía siêu sạch

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía để bàn F1 – 400:

Sử dụng:

– Cắm dây nguồn và nguồn điện đang sử dụng.

– Lưu ý: máy ép nước mía có công tắc 2 chiều: Bạn bật chiều ép (bên phải) và cho đồ cần ép và cửa cho mía, Bật chiều trả mía (bên trái) để lấy mía ra trong trường hợp không muốn ép tiếp hoặc kẹt mía

– Hứng nước mía ra bằng ca lớn ở khoang lấy nước mía trên thùng xe.

Vệ sinh:

– Sau khi làm xong, dùng nước dội nhẹ vào thân INOX bên trong khoang máy ép mía

– Bạn cũng có thể cho máy ép mía chạy và dùng bàn chà chà sạch các phần rulo ép mía

Bảo quản:

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Xem nồi nấu phở bằng điện tại Website: Noinaupho.vn

Video cho sản phẩm:

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

————————————

Danh mục bạn không nên bỏ qua:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.