Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa nồi nấu phở Viễn Đông

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp nồi nấu phở, Viễn Đông tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước. Để đáp ứng và phục vụ nhu cầu toàn diện của quý khách hàng, Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa nồi nấu phở.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa nồi nấu phở Viễn Đông

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông, mời bạn theo dõi các thông tin sau:

Đối tượng áp dụng

Dịch vụ sửa chữa nồi nấu phở được áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm khách hàng đã mua nồi phở của Viễn Đông đang còn hạn hay hết hạn bảo hành và khách hàng không mua nồi điện nấu phở của Viễn Đông.

Riêng dịch vụ bảo hành nồi nấu phở chỉ áp dụng cho khách hàng đang còn hạn bảo hành, còn giữ phiếu và đầy đủ các thông tin. Bạn lưu ý rằng bảo hành miễn phí hoàn toàn nếu lỗi đến từ phía chúng tôi; phải trả phí và tiền linh kiện nếu xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của khách hàng.

Vận chuyển nồi nấu phở

Cách thức thực hiện

Nồi nấu phở điện không nằm trong danh mục sửa chữa, bảo hành tại nhà, do vậy, khi có vấn đề, bạn phải đưa nồi đến Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với trường hợp trong nội thành bán kính 10km và nồi nấu phở dung tích lớn hơn 300 lít, sẽ trao đổi cụ thể qua điện thoại:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Quy trình sửa chữa máy móc thực phẩm tại Viễn Đông

Các linh kiện, phụ kiện thay thế của nồi nấu phở điện

Các vấn đề phát sinh và lỗi thường gặp của nồi nấu phở chủ yếu liên quan đến thanh nhiệt và các linh kiện khác.

Thay thanh nhiệt nồi nấu phở điện

Thanh nhiệt nồi nấu phở là bộ phận thiết yếu của mỗi chiếc nồi. Tùy từng dung tích nồi mà thanh nhiệt có công suất khác nhau. Khi có dấu hiệu hư hỏng thanh nhiệt, bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng thanh nhiệt mua ngoài.

Qua quá trình sử dụng thì thanh nhiệt sẽ hao mòn dần và cần thay thế mới. Nếu bạn ở xa, Viễn Đông sẽ gửi thanh nhiệt về cho bạn và hướng dẫn thay thế qua điện thoại, Facetime.

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Các linh kiện thay thế khác

Một số linh kiện thay thế khác như đèn báo, rơ le nhiệt, nút bấm… luôn có sẵn để thay thế. Bạn lưu ý rằng nhưng phụ kiện như sọt xương, sọt nhúng, nắp nồi có cánh mở… đều là sản phẩm riêng biệt, không tính vào giá thành nồi nấu phở.

Dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm Viễn Đông

Với dịch vụ sửa nồi nấu phở tận tâm, nhanh chóng, Viễn Đông nhất định sẽ làm hài lòng bạn!

————————————————————————————————————

Xem thêm:

Tham khảo viễn Đông địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán nồi nấu phở bằng điện, tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Viễn Đông tự hào là đơn vị sản xuất nồi nấu phở uy tín, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Lý do được xuất phát như sau:

Viễn Đông tự nghiên cứu và sản xuất nồi nấu phở

Tất cả những nồi nấu phở điện hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường đều do chính các kỹ sư có chuyên môn cao của công ty nghiên cứu, thiết kế sản xuất. Sản phẩm đã được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp nhất với người sử dụng.

Nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất

Tính đến nay, sau nhiều lần đổi mới nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất được làm hoàn toàn từ inox 304. Đây là chất liệu inox được đánh giá cao nhất trong các loại inox được dùng làm để chế tạo các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được tác động mạnh của các lực có tải trọng lớn.

Xem thêm bộ nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất:

Nồi nấu phở Viễn Đông chất liệu bền đẹp - uy tín

Viễn Đông vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp đầu tiên

Việc vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp đầu tiên nên các chi phí liên quan đến sản xuất được Viễn Đông tính toán rất chặt chẽ. Giá bán ra thị trường của nồi nấu phở gần như là GIÁ XUẤT XƯỞNG, không có thêm bất kì hoa hồng của nhà cung cấp hay đơn vị trung gian nào nữa.

Viễn Đông địa chỉ mua nồi nấu phở uy tín của khách hàng

Hiện nay khi mua nồi nấu phở tại Viễn Đông bạn sẽ có cơ hội bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng nồi hiện công ty đang bán.

>>> Vốn, kế hoạch đầy đủ để khởi nghiệp kinh doanh quán phở

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.