NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

 

Bún, phở, hủ tiếu ngon hay không là ở nước dùng. Muốn nấu được nước lèo ngon thì bước hầm xương trước đó là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, noinaupho.vn muốn bạn hiểu rõ hơn về các mẫu nồi ninh xương bằng điện để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

Tìm hiểu về nồi hầm xưng nấu nước lèo Viễn Đông có gì đặc biệt?

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu nồi hầm xương nấu phở sau:

– Nồi nấu bún phở bảng điều khiển liền thân: Bảng điều khiển nằm ngay trên phần chân máy bao gồm:

  • Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ
  • Công tắc nhấn
  • Đèn báo hoạt động của nồi và thanh nhiệt

Khi nhiệt độ của nồi cao hơn mức cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện. Nhờ được thiết kế 2 lớp inox, ở giữa có foam cách nhiệt nên nồi giữ nóng tốt. Khách hàng thường hầm xương từ tối hôm trước, đến sáng hôm sau nước vẫn được giữ ấm, chỉ cần bật nồi 1 chút nước sẽ sôi trở lại.

Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở

Nồi nấu phở tủ điện chiết áp:

Bảng điều khiển của nồi được tách ra làm thành 1 tủ điện riêng được gắn trên tường khi sử dụng. Núm vặn cài đặt nhiệt độ được thay bằng chiết áp vừa điều chỉnh được nhiệt độ vừa điều chỉnh được độ sôi của nước. Như vậy, nồi có thể điều chỉnh sôi lăn tăn giống như dùng bếp gas, không làm đục nước hầm xương cũng như nước lèo.

Mẫu nồi này đặc biệt phát huy tác dụng khi khách hàng ninh xương bò vì xương bò cứng hơn xương heo và dễ bị đục nước hơn. Do nước luôn sôi liu riu trong suốt quá trình bán hàng nên nồi hầm xương nhanh nhừ hơn, xương nhanh ra chất. Chính vì vậy, giá nồi nấu bún tủ điện chiết áp cao hơn so với mẫu nồi có bảng điều khiển liền thân.

NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

Cấu tạo và 1 số dung tích nồi hầm xương bán chạy nhất

Cấu tạo nồi ninh xương nấu nước lèo Viễn Đông

Nồi nấu hủ tiếu, bún phở được làm toàn bộ bằng inox 304 không gỉ sét và an toàn với thực phẩm khi phải thường xuyên tiếp xúc với nước và các gia vị như mắm, muối, …. Bên trong lòng nồi sẽ có sọt đựng xương, sọt xương có quai cầm để khách hàng dễ dàng lấy sọt xương ra.

Sọt ninh xương và xương sẽ chiếm khoảng 25% dung tích nồi, thêm vào đó, khi hầm xương qua đêm, nước sẽ cạn dần nên khách hàng cần chọn nồi hầm xương có dung tích gấp 1.25 lần so với nồi nấu nước lèo để có đủ lượng nước cốt xương để nấu.

NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

Giữa sọt xương và thanh nhiệt sẽ có phên chắn để hạn chế tác động của sọt xương lên thanh nhiệt hoặc vụn thức ăn rơi xuống thanh nhiệt bên dưới. Nhờ đó mà độ bền

Tham khảo 1 số dung tích nồi ninh xương nấu phở bán chạy

– Nồi ninh xương nấu phở 80L: Dành cho những khách hàng mới mở quán phở. Nồi thường đi kèm theo bộ 3 nồi 25- 50- 80L, phù hợp để bán nửa ngày khoảng 60 tô hoặc từ 80 – 100 tô nếu bán cả ngày. Công suất của nồi là 5kw bao gồm 2 thanh nhiệt, sử dụng điện 220V.

NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

– Nồi hầm xương điện 100L: Phù hợp sử dụng cùng bộ nồi nấu hủ tiếu 25- 60- 100L. Đây cũng là 1 trong những bộ nồi phù hợp để bán nửa ngày khoảng 70 tô. Nồi có công suất 6kw và sử dụng điện 220V rất tiện lợi với các hộ gia đình.

– Nồi điện nấu phở 120L: Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ nồi nấu phở có dung tích lớn hơn hãy tham khảo ngay bộ 3 nồi 25- 80- 120L hoặc 25- 100- 120L. Nồi ninh xương bằng điện 120L có công suất 8kw và vẫn sử dụng được điện 1 pha.

NỒI NINH XƯƠNG NẤU PHỞ

– Nồi nấu phở công nghiệp: Đối với các nhà hàng, chuỗi quán ăn lẩu nướng lớn sẽ cần đến nồi hầm xương công nghiệp có dung tích lớn từ 150L trở lên. Nếu sử dụng nồi từ 300L trở lên sẽ được lắp thêm hệ thống palan (ròng rọc) để kéo sọt xương lên do trọng lượng sọt xương và xương bên trong quá lớn.

nồi hủ tiếu điện

Đây là 4 dung tích nồi nấu phở được dùng để hầm xương bán chạy nhất Viễn Đông hiện nay. Hãy gọi ngay đến hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể các nồi ninh xương nấu nước lèo bằng điện ngay hôm nay bạn nhé.

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com