Giá nồi nấu phở đôi mẫu mới nhất

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Nồi nấu phở đôi hiện mẫu mới nhất được Viễn Đông cung cấp ra thị trường đầu năm 2021 đang được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh bún phở quan tâm. Không chỉ tích hợp nhiều ưu điểm của nồi nấu phở đơn mà chiếc nồi đôi này còn được nâng cấp hiện đại hơn. Vậy giá nồi nấu phở đôi mẫu mới nhất này là bao nhiêu?

Tham khảo bài viết dưới đây của noinaupho.vn để biết thêm chi tiết nhé!

giá nồi nấu phở đôi

So sánh nồi nấu phở đôi và nồi nấu phở đơn bằng điện

Được cải tiến từ nồi nấu phở đơn, nên nồi nấu phở đôi mang rất nhiều đặc điểm, tính năng của nồi đơn. Trong đó có:

  • Chất liệu inox cao cấp
  • Thành nồi chắc chắn, ở giữa thêm foam cách nhiệt
  • Hệ thống thanh nhiệt tự động
  • Van xả tiện lợi

Khác biệt lớn trong thiết kế của nồi đôi chính là kết hợp hai nồi nấu phở đơn trên cùng một đế inox chắc chắn.

giá nồi nấu phở đôi mới nhất

Báo giá nồi nấu phở đôi mẫu mới nhất

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp rất nhiều nồi nấu phở đơn và đôi. Tùy theo dung tích mỗi loại nồi mà giá của chúng cũng khác nhau. Nồi nấu phở đôi có giá khoảng 20 triệu cho một bộ nồi. Đối với nồi nấu phở đơn thì giá từ 5 triệu đồng.

 nồi nấu phở đôi mới nhất

Tùy thuộc vào số lượng khách hàng đến quán, hãy lựa chọn cho mình một chiếc nồi nấu phở thực sự phù hợp vối mình. Trung bình một nồi ninh xương 80L có thể phục vụ 150-180 bát phở 1 buổi.

Lựa chọn cơ sở uy tín mua nồi nấu phở

Sau khi biết khoảng giá của nồi nấu phở, bạn nên lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ uy  tín để đặt mua nồi nấu phở đôi. Viễn Đông chính là địa chỉ bạn cần tìm.

 nồi nấu phở đôi bằng điện

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Nồi nấu phở hoàn toàn được Viễn Đông gia công và sản xuất. Vậy nên chính sách bảo hành, hỗ trợ người mua hàng cũng đảm bảo uy tín. Viễn Đông hỗ trợ bảo hành 100% đối với các lỗi từ sản xuất, hệ thống và động cơ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông luôn hỗ trợ kịp thời khách hàng có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

 nồi nấu phở bằng điện

Thường xuyên cải tiến sản phẩm

Nồi nấu phở đôi chính là cải tiến mới nhất của Viễn Đông, điều này vừa giúp cửa quán ăn của bạn tăng năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng thường xuyên được Viễn Đông ghi nhận và xem xét, giải quyết. Vậy nên, mỗi năm, các sản phẩm của Viễn Đông có chất lượng tốt hơn.

xưởng sản xuất Viễn Đông

Cung cấp đa dạng các sản phẩm

Viễn Đông không chỉ là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện mà còn cung cấp rất nhiều các thiết bị sử dụng thêm cho quán phở của bạn như:

  • Máy thái thịt sống mini, công nghiệp
  • Máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh
  • Máy cưa xương

cơ khí Viễn Đông

Hãy liên hệ ngay đến các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để xem nồi nấu phở cũng như các loại máy cần thiết để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một bộ nồi nấu phở với giá thành hợp lý và phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:Bà bán phở triệu view và Zing.vn đã nói gì về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông?

Ưu điểm của nồi nấu phở

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com