Nồi nấu phở bằng điện

  • Điện áp                              :  220v/50 Hz.
  • Nồi dung tích 30 Lit         :  công suất 3 Kw
  • Nồi dung tích 50 Lit         :  công suất: 4 Kw
  • Nồi dung tích 100 Lit       :  công suất 6 Kw
  • Kích thước tổng               :  150 x 55 x 110  cm
  • Vật Liệu                             :  Inox 304 – 1,2mm
  • Hãng sản xuất                  :  VIỄN ĐÔNG
  • Xuất xứ                             : Việt Nam
  • Bảo hành                          : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở bằng điện sản phẩm số 1 của Viễn Đông nghiên cứu sản xuất và phát triển từ đầu năm 2014. Tính đến nay đã có hơn 80% quán bún phở, bánh canh, hủ tiếu đã chuyển từ cách nấu phở truyền thống qua sử dụng bộ nồi nấu bún phở bằng điện.

“Tại sao nồi nấu phở bằng điện lại được ưa chuộng như vậy?”

Nồi nấu phở bằng điện, nồi bấu bún phở

Lý do nồi nấu phở bằng điện được ưa chuộng là gì?

Sự thay thế hoàn hảo cho nồi nấu phở bằng than, gas truyền thống

“Kinh doanh xanh”, nghĩa là kinh doanh sinh lợi bền vững dựa trên nguyên tắc không phá hủy môi trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý trong xã hội.

Việc sử dụng than trong quá trình nấu nướng ngoài việc gây hại cho chính người dùng (ảnh hưởng rất xấu đến hệ hô hấp, ngộ độc khí CO, biến chứng cho tim và não,…) còn rất có hại cho môi trường. Sau khi đốt, lò than thải ra CO2, SO2 làm ô nhiễm không khí nặng.

Hà Nội đã cấm sử dụng than tổ ong từ năm 2021

Việc dùng nồi nấu phở bằng điện là giải pháp thay thế hoàn hảo. Người dùng sẽ bớt vất vả hơn, không cần thức khuya dạy sớm để hầm xương, cũng không cần phải hằng ngày tiếp xúc với khói than độc hại.

Lợi ích kinh tế về lâu dài

Thử nghĩ xem, nếu như bạn chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt, đó là giá than rẻ hơn giá điện. Bạn vô tư dùng than dù biết nó rất có hại cho chính bản thân và những người xung quanh. Đến một thời điểm nào đó, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng, xấu nhất là mắc ung thư, viêm phổi.

Lúc đó số tiền bạn phải bỏ ra để chạy chữa chắc chắn sẽ gấp rất nhiều lần, “tiền mất, tật mang”. Đó là còn chưa kể chi phí xã hội phải bỏ ra để phục hồi tác động môi trường.

Báo giá nồi nấu bún, nồi nấu phở bằng điện chính xác nhất

Kết hợp bộ nồi nấu phở bằng điện mang lại hiệu quả tốt nhất

Bộ nồi nấu phở 25-50-80 L

Đây là kết hợp hay được khách hàng sử dụng nhất hiện nay bởi nó phù hợp với quy mô các cửa hàng vừa, bán trong 1 buổi chứ không phải 24/7.

  • Nồi 25L sẽ được sử dụng để trần/ trụng bún hoặc để nấu nồi súp.
  • Nồi 50L sẽ dùng để đựng nước lèo.
  • Nồi 80L sẽ là nồi hầm xương.

Bộ nồi phở điện 25-80-120L

Tương tự như kết hợp phía trên chỉ khác là dung tích đã có sự thay đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Thông thường, chiếc nồi có dung tích lớn nhất sẽ được dùng để hầm xương bởi sau khi trừ hao đi phần thể tích của xương (khoảng 25 – 30%) thì phần còn lại sẽ đổ vừa cho chiếc nồi còn lại.

>>>Xem thêm: 2 bộ nồi nấu phở được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Kết hợp nồi trụng bún phở, nồi nấu phở 2 ngăn, nồi nấu phở 3 ngăn

Nhằm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người bán, nồi nấu phở bằng điện đôi ra đời giúp thay thế vai trò của 1 chiếc nồi trụng. Hơn thế nữa, đây còn là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian cho những quán phở có mặt bằng bé, tối đa không gian sẽ giúp quán trông rộng hơn và khách cũng sẽ có thêm chỗ ngồi.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Câu hỏi thường gặp về nồi phở điện

Chọn dung tích nồi phở như thế nào?

Đây cũng là vấn đề hay được khách hàng hỏi khi chọn mua sản phẩm bởi nồi phở có rất nhiều dung tích, đa dạng từ 25L đến 500L. 

  • Nhu cầu sử dụng: nồi để trụng dung tích sẽ khác với nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo.
  • Số lượng khách hàng tiềm năng: bạn phải ước tính được mỗi ngày bạn sẽ phục vụ khoảng bao nhiêu bát phở. Điều này còn dựa vào vị trí bạn đặt quán có gần điểm dân cư hay gần trục đường chính; dựa vào mức độ ngon của phở bạn nấu,… 
  • Quy mô cửa hàng: bạn dự định chỉ mở 1 cửa hàng vừa hay lớn
  • Thời gian bán hàng: 1 buổi hay cả ngày, 24/7

Tất cả những yếu tố trên chính là các nhân tố tiêu biểu giúp bạn chọn được dung tích nồi phù hợp. Trung bình mỗi bát phở sẽ cần khoảng 350 – 500ml nước dùng

Nồi nấu phở bằng điện có tiết kiệm hay không?

Câu trả lời là có. Bởi thiết kế cách nhiệt từ lớp foam của thành nồi hạn chế sự hao phí nhiệt cộng với cảm biến nhiệt thông minh. Nồi sẽ tự động ngắt khi đạt mức nhiệt và tự động tái sôi. Nếu nồi phở có 2 thanh nhiệt thì chỉ cả hai thanh nhiệt sẽ hoạt động hết công suất để làm sôi nước ban đầu. Sau đó chỉ có 1 thanh nhiệt hoạt động giúp duy trì nhiệt độ cho nồi

Nồi nấu phở có bánh xe di chuyển hay không?

Khác với xe đẩy nồi phở, các loại nồi phở hiện nay thường được thiết kế để đặt cố định 1 vị trí. Nếu bạn còn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh nồi sau sử dụng thì đừng lo, van xả của nồi được đặt dưới đáy nồi giúp bạn dễ dàng vệ sinh mà không cần di chuyển nồi, tiết kiệm công sức cho bạn.

>>> Cách tính số điện nồi nấu phở chính xác nhất!!!!

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông – Nồi nấu phở số 1 được khách hàng tin dùng

Quy trình sản xuất nồi nấu phở

Viễn Đông luôn tự hào vì là nhà sản xuất và cung cấp nồi nấu phở bằng điện có tiếng. Quy trình sản xuất bao gồm rất nhiều công đoạn, 1 số công đoạn chính bao gồm:

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu
  • Gia công từng bộ phận
  • Sử lí phần hệ thống điện: bao gồm hai chế độ điều khiển riêng rẽ là điều khiển tay (núm chỉnh nhiệt) và điều khiển tự động (cảm biến tự ngắt nhiệt). Ngoài ra nồi phở còn được trang bị dây tiếp mát để hạn chế tình trạng chập cháy, rò gỉ điện.
  • Lắp ráp hoàn chỉnh: các bộ phận sẽ được hàn, mài dũa lại cẩn thận và được lắp ráp hàon chỉnh.
  • Kiểm tra KCS: đây là bước quan trọng không thể thiếu. Nó đảm bảo rằng các thông số kĩ thuật đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ hoàn chỉnh nhất trước khi đến tay người dùng.

Nồi nấu phở không ngừng cải tiến

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển mặt hàng nồi nấu phở bằng điện, cải tiến cả về mẫu mã chủng loại đến nguyên lý làm việc sao cho hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn và thân thiện nhất với người dùng.

Phản hồi từ khách hàng

Bạn có thể tham khảo một số phản hồi từ người mua:

Những góp ý từ khách hàng – người trực tiếp sử dụng sản phẩm luôn luôn được Viễn Đông chú trọng để có thể cải tiến sản phẩm của mìnhd được tốt hơn. Vậy nên nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp hay có những đóng góp về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin bên dưới.

Lòng tin của khách hàng chính là động lực giúp công ty phát triển từng ngày, để có thể đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nếu có nhu cầu muốn mua sản phẩm, vui lòng gọi theo hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

———————————————————————————————

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Viễn Đông

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.