NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

 

1 bộ nồi nấu phở cơ bản sẽ gồm 3 nồi: Nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Nồi nhúng bún, phở Viễn Đông có gì đặc biệt? Nếu bạn chuẩn bị mở quán phở thì hãy đọc hết những thông tin quan trọng mà noinaupho.vn sẽ gửi đến bạn trong bài viết này.

NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

Vai trò của nồi nhúng bánh phở là gì?

Đúng như tên gọi, nồi trụng phở được sử dụng để nhúng bánh phở, bún hay hủ tiếu, bánh canh trước khi cho vào bát và chan nước dùng. Lý do bởi:

  • Bún, phở nếu để lâu thường có mùi chua nên cần trụng qua nước nóng
  • Làm nóng bún và bánh phở trước khi ăn sẽ ngon hơn
  • 1 số loại như bánh canh cần được trụng chín thì mới có thể ăn được.
  • Một số khách hàng sử dụng để trụng bát, đũa, thìa, vào nước nóng để đảm bảo vệ sinh đồng thời bát được làm nóng trước nên tô phở sẽ giữ nóng lâu hơn, khi ăn sẽ ngon hơn.
  • Người bán trụng thịt bò tái, các loại rau thơm ăn kèm

nồi nhúng bánh phở 20l

Như vậy, có thể thấy nồi trụng phở có vai trò quan trọng, là thiết bị không thể thiếu trong 1 quán phở. Vậy nồi trụng bún phở Viễn Đông có gì đặc biệt?

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông và những điều cần lưu ý

– Nồi nhúng bánh phở là nồi có dung tích nhỏ nhất trong bộ 3 nồi nấu phở điện. Hiện tại, mẫu nồi trụng bún phở, hủ tiếu Viễn Đông có dung tích 25L.

NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

– Nồi được làm toàn bộ bằng inox 304 không gỉ sét, an toàn với thực phẩm. Thành nồi 2 lớp, ở giữa được đổ foam cách nhiệt để giữ nóng tốt hơn và tránh bị bỏng. Nồi sử dụng 1 thanh nhiệt để đun sôi nước, công suất 3kw.

NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

– Hiện tại Viễn Đông đang có 2 mẫu nồi nhúng bánh phở: Nồi có bảng điều khiển liền thân và nồi nấu phở tủ điện chiết áp. Hai mẫu nồi này khác nhau về nguyên lý hoạt động, nếu sử dụng nồi nấu phở điện chiết áp thì khách hàng có thể điều chỉnh được chế độ sôi liu riu giống như khi sử dụng bếp gas còn mẫu máy có bảng điều khiển liền thân thì không có chế độ này.

NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

– Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể chuyển sang sử dụng các loại ống trụng thay thế cho nồi nhúng bánh phở 25L. Ống trụng phở thông dụng nhất là ống trụng tròn được gài lên thành nồi phở để sử dụng, ngoài ra, bạn có thể tham khảo các ống trụng khác 1/ 4 hoặc 1/3, …

Như vậy, bộ nồi nấu phở sẽ chỉ còn 2 nồi là: Nồi nấu nước lèo, nồi ninh xương bằng điện và ống trụng nhưng vẫn có thể sử dụng đầy đủ chức năng giống như khi dùng 3 nồi. Điều này phù hợp với các quán phở nhỏ, không có nhiều diện tích hoặc khách hàng mới mở quán và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ

Mỗi dung tích nồi nấu nước lèo đều được thiết kế ống trụng phù hợp để khách hàng đặt mua nếu có nhu cầu sử dụng. Nồi dung tích càng lớn, ống trụng nồi phở càng lớn thì giá càng cao. Để biết giá nồi trụng bánh phở, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được tư ván và báo giá cụ thể.

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com