Bán nồi nấu phở cũ – Địa chỉ uy tín, chất lượng nhất

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nồi nấu phở cũ. Tuy nhiên, không phải nồi phở cũ nào cũng có chất lượng đảm bảo và đáng tiền để mua… Bài viết sau đây của noinaupho.vn sẽ chỉ cho bạn cách để mua được những chiếc nồi nấu phở điện cũ mà vẫn sử dụng được hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa nồi nấu phở Viễn Đông

Bán nồi nấu phở cũ – Địa chỉ uy tín, chất lượng nhất

Các chi tiết quan trọng nhất của nồi nấu phở điện

Thanh nhiệt của nồi nấu phở là một trong những bộ phận quan trọng và có tuổi thọ ngắn nhất (từ 6 tháng đến 1 năm) trong thiết kế của nồi nấu phở điện.

Tùy theo kích thước mà số lượng các thanh nhiệt trong nồi phở sẽ khác nhau. Khi lựa chọn nồi nấu phở cũ, bạn cần đảm bảo thanh nhiệt cũng như các công tắc điều chỉnh còn hoạt động ổn định.

Thanh nhiệt nồi nấu phở điện Viễn Đông

Chất liệu thiết kế cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng nồi phở. Những dòng nồi phở được làm từ inox 304 có độ bền đẹp cao hơn hẳn do đây là dòng inox hạn chế được tối đa tình trạng gỉ sét khi thiết bị của bạn phải tiếp xúc nhiều với chất bẩn và dầu mỡ,…

Những chiếc nồi phở được làm từ inox 304 và trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên vệ sinh thiết bị thì chắc chắn rằng, những thiết bị này sẽ có tuổi thọ cao.

Lưu ý: Để hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng nồi nấu phở, bạn nên đặt thiết bị tại những vị trí khô ráo, thoáng mát, gần nguồn điện.

Bán nồi nấu phở cũ

Địa chỉ bán nồi nấu phở cũ uy tín

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp nồi nấu phở điện cho thị trường. Các thiết bị đều đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG để cung cấp ra thị trường.

Khi tiến hành lựa chọn nồi nấu phở Viễn Đông, bên cạnh việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá hợp lý nhất, bạn còn nhận được chế độ bảo hành chuyên nghiệp trong vòng 12 tháng trên cả nước cũng như sự hỗ trợ về linh kiện thay thế của Viễn Đông trong suốt vòng đời sản phẩm.

Bên cạnh đó, Viễn Đông hiện đang tiến hành bán nồi nấu phở cũ cho những người dùng có nhu cầu sử dụng những chiếc nồi nấu phở cũ vẫn có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Khi mua nồi nấu phở cũ đảm bảo chất lượng, không những, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trong công việc của bạn…

Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

  • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
  • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
  • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
  • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

noi-nau-pho-Vien-Dong

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

Chúc các bạn thành công và hãy là những người dùng thông thái nhất!

>>>Bún bò Huế có những gì? Nguyên liệu đầy đủ để nấu bún bò Huế?

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com