Bà bán phở triệu view và Zing.vn đã nói gì về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông?

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Với giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã và kích thước, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tiếng lành đồn xa, Bà bán phở triệu view và Zing.vn đã có những phản hồi rất tích cực về chiếc nồi đa năng này.

Cùng noinaupho.vn tìm hiểu xem lý do tại sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện thay vì sử dụng những dòng máy khác như thế nào nhé!

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông chính hãng

Là đơn vị chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu các thiết bị công nghiệp có tiếng, vậy nên mỗi một chiếc nồi nồi nấu phở sẽ được các nhân viên kỹ thuật Viễn Đông gia công một cách tỉ mỉ, tinh tế từng chi tiết. Hiện nay, trung bình mỗi tháng Viễn Đông bán được hơn 100 chiếc nồi nấu phở bằng điện.

Chuẩn nồi nấu phở điện Viễn ĐôngChuẩn nồi nấu phở điện Viễn Đông

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện là sự lựa chọn tối ưu hiện nay

Chị Thanh Nguyên – Chủ kênh youtube Bà bán phở triệu view đã có cơ hội được đến xưởng sản xuất của Viễn Đông để tận mắt xem quá trình sản xuất nồi nấu phở bằng điện. Trong chuyến đi đó, chị Thanh Nguyên đã nêu rất nhiều những lý do nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện thay vì nồi nấu bằng gas hay bằng than.

Bà bán phở

Nấu nước lèo trong veo, ngon ngọt

Lý do: “Nước lèo nấu bằng nồi nấu phở bằng điện trong hơn so với nồi nấu phở bằng than, gas truyền thống” là gì? Nồi nấu phở dùng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng và làm sôi nước lèo. Thanh nhiệt trong nồi được nối với các công tắc có tác dụng giúp nồi nấu phở điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng. Khi nước lèo sôi, bạn có thể giảm nhiệt độ để nước lèo được sôi lim dim. Chính vì lý do này kể cả khi bạn nấu nước lèo cả ngày thì nước vẫn giữ được độ trong. 

chế biến nước lèo

Ngoài ra, khi sử dụng nồi nấu phở bằng than hay bằng gas, bạn rất khó để điều chỉnh nhiệt độ sôi của nồi. Vậy nên khi sôi nước thì nước lèo có xu hướng đục. Ngoài ra, khi sử dụng nồi nấu phở bằng than, nếu bạn đậy nắp vung không kỹ, hoặc bạn chỉ cần mở nắp vung để vớt bọt thi bụi than cũng có thể bay vào nước dùng gây cáu bẩn. Thêm vào đó, dù bạn có nấu kỹ đến đâu thì nồi nước dùng của bạn vẫn có những mùi khó chịu của khói ám quanh nồi.

Nhiệt độ nước lèo được giữ ấm cả ngày

Foam cách nhiệt được sử dụng để làm chất giữ nhiệt của nồi nấu phở Viễn Đông. Lý do mà các kỹ thuật viên Viễn Đông sử dụng foam cách nhiệt ngoài việc giữ cho nước lèo nóng mà còn an toàn cho người sử dụng.

Foam cách nhiệt khi đổ vào giữa hai lớp inox sẽ đặc lại nhanh chóng, trong quá trình sử dụng, nhiệt độ có lên tới 100 độ C thì lớp foam này cũng sẽ không bị chảy ra. Trên thị trường, nhiều nồi nấu phở sử dụng bông thủy tinh để làm chất cách nhiệt. Nhưng bạn không biết, sợi thủy tinh có thể gây hại cho mắt, phổi, da nếu như tiếp xúc không trang bị đồ bảo hộ.

nồi nấu phở

Sở hữu bộ 3 nồi nấu phở Viễn Đông 

Trang thông tin zing.vn có khuyên các bạn sử dụng bộ nồi nấu phở Viễn Đông để bát phở bày ra được chất lượng nhất.

Theo như zingnews.vn, bạn nên sử dụng ít nhất 2 nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo và nồi ninh xương kết hợp với trụng. Nếu có điều kiện hoặc kinh doanh lớn thì bạn nên đầu tư thêm một nồi nhúng bánh phở.

Để sở hữu bộ nồi nấu phở bằng điện chính hãng Viễn Đông, hãy liên hệ đến cơ sở Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com