11 lý do khiến đàn ông chán cơm thèm phở

Nhân ngày kỉ niệm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ việt Nam 20/10, trong buổi sinh hoạt công đoàn  tại TP Hồ Chí Minh 20/10/2013, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Lan Hải đã đúc kết 11 lý do khiến cánh mày râu chán “cơm” thèm “phở”. Mấy chị em đọc mà rút ra vài kinh nghiệm để giữ chồng nhé!  

tải xuống

1. Cơm thì ngày nào mà chẳng ăn và “phải” ăn, trong khi phở thì chỉ thỉnh thoảng ăn, mà muốn ăn phở “đặc biệt” thì phải có tiền, có xe.

2. Ăn cơm ở nhà thì quanh quẩn ngày qua ngày lại cũng cái không gian như vậy đến nhàm chán, trong khi được ăn phở thì ở nơi khác lạ, trang trí lạ mắt, à, có cả âm nhạc nữa.

3. Ăn cơm no thì đố thèm ăn miếng nữa, chứ ăn phở no, mà trong tô còn miếng thịt bò thì cũng ráng.

4. Ăn phở xong thì đi đâu đi, chứ ăn cơm xong thì khả năng phải dọn dẹp là 90%

5. Ăn phở không thích quán này thì lê la quán khác, đảm bảo chẳng quán nào giống quán nào, thâm chí cái tô cũng khác, chứ cơm à, bao năm vẫn vậy, thậm chí có khi “nguội” hơn 😀

6. Phở thì có thể ăn chung, đàn đúm với bạn bè, chứ cơm thì phần lớn ăn chung với…”bà” nấu cơm. :v

7. Ăn phở thì có thể yêu cầu thứ nọ thứ kia, thêm hành thêm tương. Chứ ăn cơm thì trên bàn ăn có gì thì chịu, lớ ngớ yêu cầu là “được” phán mấy câu liền:….”không ăn thì thôi” hoặc “muốn thì tự đi mà lấy”. “Cơm” hay “phở” phán thì biết rồi đấy!

8. Phở cùng một quán, nhưng có thể yêu cầu đù loại: tái, nạm, gầu, gân,…muốn gì có nấy. Chứ cơm thì do “bà” nấu cơm quyết định, mày râu mấy anh chỉ có thể tuân lệnh chấp hành.

9. Nếu ăn cùng hàng phở nhiều lần, ta có thể ăn chịu vài bữa, nhưng ngừng lương hoặc chậm lương vài ngày, Cơm cũng ngừng luôn.

10. Không ăn phở quán này thì có thể lê la quán khác, chứ bỏ cơm thử xem???

11. Ăn phở thì lúc nào cũng có nước sẵn rồi, cơm muốn có nước phải chan canh, phức tạp vô cùng!!!

com-va-pho

Nhưng mà dù thế nào thì nói, thì:

“Phở dài là của người ta

Cơm ngon canh ngọt mới là vợ anh”

Nên các anh đừng có mà chê cơm ra mặt như vậy, vì cơm có thể trở thành phở bất cứ lúc nào, chỉ là các ông chủ quán cơm không nhận ra thôi!


Mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết: 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài của noinaupho.vn, hãy thừng xuyên ghé thăm trang web để cập nhật được những thông tin hữu ích nhất về các sản phẩm Viễn Đông cung cấp nhé.

>>Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

————————————————————————————————————

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com