Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu?

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu? Hay lò nướng bánh mì công nghiệp giá bao nhiêu? Đây đều là những câu hỏi mà chắc chắn với những người kinh doanh trước khi quyết định đều rất đau đầu. 

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

 Để biết chi tiết cụ thể hơn noinaupho.vn xin mời bạn đọc qua bài viết này để biết được mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra để sở hữu những thiết bị này.

Lò nướng bánh công nghiệp là lò gì?

Lò nướng bánh công nghiệp thường được dùng để làm các loại bánh gato hay bánh bông lan, bánh kem sinh nhật… với số lượng và quy mô lớn. Đây là thiết bị quan trọng gần như không thể thay thế được trong dây chuyền làm bánh gato.

Các thương hiệu lò nướng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có 1 số tên tuổi thương hiệu nổi tiếng về làm bánh như là Yueshun, Berjaya, Southstar… Thế nhưng sản phẩm Southstar lại là thương hiệu phổ biến hơn cả. Đây là dòng sản phẩm có thể nói là có mức giá hấp dẫn nhất và chất lượng cũng tốt nhất hiện nay dù đây là dòng sản phẩm nhập khẩu của Trung Quốc. 

Lò nướng bánh nhiệt tĩnh Southstar

Lò nướng nhiệt tĩnh là công nghệ xử nhiệt giúp phần nhiệt trên và nhiệt dưới của lò ổn định tỏa nhiệt dịu làm cho bánh không bị xẹp chín đều cũng như bánh có màu vàng tự nhiên đẹp hơn.

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Loại lò nướng này có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng như là 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 hay hoặc 3 tầng 9 khay…

Mỗi khay của lò nướng này có kích thước 40×60 cm. 1 tầng của lò để được khoảng 2 cái bánh gato với kích thước to. Hoặc khoảng 15 cái bánh cỡ nhỏ ở mỗi khay. 

Để làm chín bánh bằng lò nướng bánh công nghiệp chúng ta sẽ chỉ mất trung bình là 20 phút 1 mẻ mà thôi. Chất lượng ở tất cả các mẻ bánh làm ra với cùng 1 công thức, 1 nhiệt độ và thời gian như nhau thì đều tương đồng nhau hết. 

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Giá thành của loại lò nướng này hiện nay loại rẻ nhất nằm vào khoảng 8 triệu đồng đối với loại lò 1 tầng 2 khay điện. Còn đối với lò bằng gas giá sẽ đắt hơn gấp rưỡi. 

Lò bằng gas có giá đắt hơn do nó làm nhiệt tốt hơn và bánh chín đều hơn thế nhưng nhiều người thường nghĩ gas sẽ ít an toàn thế nên loại lò này ít phổ biến hơn.

Lò nướng bánh mì công nghiệp giá bao nhiêu?

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Lò nướng bánh mì cũng có nhiều loại và phổ biến nhất hiện nay là lò nướng bánh mì đối lưu. Lò nướng đối lưu là loại lò nướng dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất hiện nay vì giá thành rẻ hơn hẳn khi so với lò nướng xoay mà chức năng thì gần như không thua kém.

Với loại lò này luồng không khí được di chuyển liên tục đều kết hợp với vòi phun nước giúp bánh không bị nứt trong quá trình nướng. Trước đây chúng ta sẽ phải sử dụng tay để xịt nước lên trên bề mặt của bánh. Ngoài ta lò nướng này cũng có chức năng hẹn giờ cả giờ phun rất tiện lợi. 

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Lò nướng bánh mì xoay giá bao nhiêu?

Giá thành của lò nướng xoay thường cao gấp đôi khi so với lò nướng bánh mì đối lưu. Do lò nướng này có thêm nhiều công nghệ hơn và những loại lò nướng này thường chỉ được sử dụng ở các cơ sở kinh doanh cỡ lớn như tại các siêu thị hay trung tâm thương mại mà thôi. 

Giá của lò nướng bánh mì xoay vào khoảng trên 60 triệu đồng đối với loại kích thước nhỏ. Đây là con số mà hộ kinh doanh bình thường khó tiếp cận được. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm lò nướng chất lượng tại trang web: maylambanhmi.net

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Mua lò nướng bánh công nghiệp ở đâu?

Hiện nay Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị dây chuyền làm bánh và các loại nồi nấu công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tại khắp các vùng miền chúng tôi đều có mặt thế nên nếu như có thể khách hàng hãy qua trực tiếp xem xét các sản phẩm của chúng tôi. 

Lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Mỗi thời điểm giá thành của các loại sản phẩm sẽ thay đổi liên tục thế nên nếu như muốn biết cụ thể mức giá hãy liên hệ với chúng tôi.

———————————————————————————————

>>>Bộ nồi nấu phở bằng điện 25- 80- 120L giá thành rẻ hơn khi mua lẻ

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com