Cách nấu thịt kho tàu cho quán phở

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ

Cách nấu thịt kho tàu cho quán phở

Từ rất lâu, thịt kho tàu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong gia đình của mỗi người Việt Nam khi Tết đến. Chẳng những thế vào những ngày thường, chúng ta vẫn có thể nấu món ấy trong thực đơn hằng ngày tạo sự ấm cúng đến lạ. Sau đây noinaupho.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những bí quyết giúp bạn nấu món thịt kho tàu ngon đến ngất ngây!

thit-kho-tau-ngon

I. Nguyên vật liệu nấu thịt kho tàu :

– 500g thịt chân giờ hoặc thịt ba chỉ (nên lựa thịt có da mỏng mới ngon và mau mềm)

– 10 quả trứng cút (hoặc trứng gà)

– 1 trái dừa tươi

– Nước mắm ngon

– Đường, muối, hạt tiêu, hành củ

II. Các bước thực hiện :

– Đầu tiên, chúng ta hãy lấy thịt chân giò ra rửa sạch, xắt thành

– Bước 2 : Trong thời gian chờ thịt thấm, chúng ta tiến hành luộc

– Bước 3 : Đảo thịt cho thật săn với 2 muỗng nước đường rồi đổ những miếng vừa ăn rồi ướp chung với nước mắm ngon, đường, muối, tiêu, hành củ xắt nhỏ ít nhất 30 phút để thịt thấm vị trứng nước dừa vào nấu chung. Lúc đầu, vặn lửa vừa cho sôi và vớt bọt để không bị đục nước. Sau đó, để lửa riu riu, cho trứng vào rồi nấu cho thịt mềm và nước dừa chuyển sang màu vàng cánh gián là được.

– Bước 4 : Nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn với khẩu vị của mỗi người

huong dan cach nau mon thit kho tau

Lưu ý :

–  Không nên đậy nắp khi nấu để tránh đục nước,

– Có thể chia thành nhiều nồi để ngăn đông để ăn được nhiều ngày Thật đơn giản đúng không các bạn? Vậy là chúng ta đã nấu xong món thịt kho tàu một cách nhanh chóng và ngon đậm đà.

Nào hãy cùng gia đình thưởng thức món ngon mỗi ngày nhé !

Sản phâm liên quan: Nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo.

>>Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

————————————————————————————————————

LIÊN QUAN VỀ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN PHỞ
© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com