Nồi nấu phở 250 lít

Quên đi những chiếc nồi cồng kềnh, chiếm diện tích, tốc độ sôi lâu và không đảm bảo an toàn thực phẩm, khi dùng nồi nấu phở 250 lít sẽ có một trải nghiệm mới với sự cải tiến mạnh về công nghệ. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơi và tiết kiệm thời gian hơn.

Sản phẩm nổi bật

Quên đi những chiếc nồi cồng kềnh, chiếm diện tích, tốc độ sôi lâu và không đảm bảo an toàn thực phẩm, khi dùng nồi nấu phở 250 lít sẽ có một trải nghiệm mới với sự cải tiến mạnh về công nghệ. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơi và tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc điểm của nồi nấu phở 250 lít:

Nồi nấu phở bằng điện 250 lít có dung tích khá lớn nên dùng cho các quán phở lớn, có lượng khách khá đông, cỡ vài trăm đến 1000 khách 1 ngày.

– Bộ nồi nấu phở có cấu tạo gồm có 1 nồi nấu phở và một bộ điện dùng để điều chỉnh nhiệt độ tách biệt không những an toàn mà còn đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng. Với bộ điện này, chúng ta sẽ điều chỉnh nhiệt độ chỉ bằng một thao tác đơn giản là vặt nút nhiệt độ là được.

– Phía trong nồi nấu phở điện có 3 thanh nhiệt gắn và được điều chỉnh bằng bộ điện có tác dụng làm cho nước sôi vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian.

– Bộ nồi nấu phở 250 lít còn có một sàng lọc xương có thể để được 15-20 kg xương, tiện lợi cho việc đun cũng như lấy xương ra khi đun xong.

– Ngoài ra còn có một van xả nước khi đã đun xong mà không lo bị rỉ nước.

Hướng dẫn sử dụng nồi ninh xương:

– Nồi ninh xương sôi trong khoảng thời gian 23 – 37 phút, sau khi bắt đầu khởi động nguồn điện.

– Thời gian xương đạt yêu cầu là 8 -12 tiếng.

Sản phẩm được công ty Viễn Đông nghiên cứu trong nhiều năm và đưa vào sản xuất, phân phối phổ biến ở khắp các nhà hàng, quán ăn hàng đầu trên khắp mọi miền Việt Nam.

nồi nấu phở 250 lít

Tham khảo thêm ở các dòng sản phẩm: Máy thái thịt, lò nướng bánh mì, nồi nấu phở, Máy vặt lông gà vịt.

Hướng dẫn sử dụng Nồi nấu phở bằng điện 

–  Thay thế nồi nấu nước phở than củi, than tổ ong là việc hoàn toàn đáng đồng tiến bát gạo đối với quý khách, bởi giá thành một nồi phở điện không quá cao. Có nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng đó là Không còn phải liên tục canh nồi cả ngày, hoặc bụi than, bụi khói độc hại mình khi sử dụng, Tiết kiệm công sức, tiền bạc, và chăm sóc sức khỏe của chính mình.

 – Lợi điểm độc nhất của nồi phở điện đó là sôi nhanh và sôi liên tục. Nhưng ta vẫn có thể sử dụng chế độ để ở nóng riu riu.

Nồi nấu phở bằng điện có hình hình trụ, rất tinh gọn, không gỉ sét khi tiếp xúc với nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vệ sinh nồi dễ dàng, có thể nhấc nồi ra ngoài để lau chùi qua những vết bảm bẩn trên nồi.

Nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện.

-Chi phí với một bộ nồi phở điện Inox là rất bình dân, so với các loại nồi than củi hay nồi than tổ ong thì chi phí đầu tư ban đầu bộ nồi nấu phở nhỉnh hơn về giá.

– Chi phí điện năng sử dụng nồi phở điện so với nồi than là tương đương. 

Nếu bạn đang tìm mua cho quán phở của mình một chiếc nồi nấu phở bằng điện chất lượng thì nên đọc bài viết này: Nổi ám ảnh khi mua phải nồi nấu phở Trung Quốc

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

 Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

nồi nấu phở điện6-loi-ich-khi-mua-hang-tai-vien-dong

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Viễn Đông

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

 

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose