Vốn, kế hoạch đầy đủ để khởi nghiệp kinh doanh quán phở

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Mở quán phở và kinh doanh thành công là điều mong muốn của không ít người. Nhưng làm thế nào để quản lý, quán xuyến, hay phát triển kinh doanh quán phở? Đây đều là những câu hỏi đau đầu.Vậy kinh doanh quán phở cần gì?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chọn mua thiết bị liên quan đến quán phở, Viễn Đông trong khuôn khổ bài viết này sẽ chỉ ra những điều cần thiết và những lưu ý bắt buộc cần phải biết khi tạo dựng một quán phở!

Mở quán phở

Kinh nghiệm mở quán phở cho người mới bắt đầu

Đầu tiên phải kể đến “Điều kiện ban đầu”

Thứ nhất: Vốn khởi nghiệp – Kế hoạch mở quán phở

“Mở quán phở cần những gì? Mở quán phở cần bao nhiêu vốn?”

Mở quán phở

Nếu bạn mới bắt đầu vào nghề kinh doanh quán phở mà muốn những địa điểm đẹp tại các khu vực trung tâm thành phố thì vốn đầu tư ban đầu từ 100 triệu trở lên, vốn đầu tư sẽ trang trải các chi phí:

– Tiền đặt cọc thuê mặt bằng và tiền thuê mặt bằng tháng đầu tiên.

– Chi phí sửa chữa mặt bằng và mua sắm bàn ghế, dụng cụ và trang trí quán, như nồi nấu phở, máy thái thịt,…

– Dự phòng chi phí hoạt động cho 3 tháng đầu tiên.

Mở quán phở

Chi phí mở quán phở ban đầu khoảng từ 100 triệu trở lên

Có câu: “Nhiễu xạ tự nhiên hương“. Nếu quán phở của bạn nằm ở góc ngách của thành phố, nhưng với thực đơn phong phú, món ăn hấp dẫn khách vẫn tìm đến bạn.

Vì vậy, việc phải chọn quán phở ở trong góc hay ở mặt tiền hoàn toàn không phải mối quan ngại nhất, mà điều quan trọng trong đó chính là chất lượng tô phở bạn chế tác cho khách hàng.

Bộ nồi nấu phở bằng điện là thiết bị không thể thiếu khi mở quán phở hiện nay

Kết quả hình ảnh cho nồi nấu phở viễn đông giá bao nhiêu

Thứ 2: Nhân sự vấn đề về con người

Tuyển dụng: ở quy mô nhỏ, bạn cân nhắc việc thuê nhân viên vừa đủ, tránh có chi phí lớn trong giai đoạn đầu. Trong giai đoạn đầu, tất tần tật các vị trí nhân sự: Nấu và múc nước lèo, phục vụ, rửa chén, thu ngân,… Trong đó, đầu bếp đóng vai trò hết sức quan trọng, phải có những đầu bếp thực thụ trong vai trò nấu phở. 

Mở quán phở

Kinh doanh quán phở mới mở bạn nên cân nhắc việc thuê nhân viên vừa đủ để tiết kiệm chi phí

Quản Lý : Quán mới mở bạn nên thực hiện vai trò quản lý một cách sát sao, cân đối lại tài chính cùng với xem xét những khả năng có thể sinh lời khác từ một quán phở như: Bán thêm nước, đồ ăn nhanh…

Mở quán phở

Pháp lý: Sau khi đã thuê mặt bằng, bạn có thể đến phường, xã nơi bạn dự định mở quán để đăng ký giấy phép kinh doanh. Với hình thức cơ sở kinh doanh bạn sẽ đóng thuế khoá hàng năm.

Mở quán phở

Nếu bạn có được một đầu bếp giỏi chế biến nước phở ngon cộng với phong cách phục vụ chất lượng thì chắc chắn không lâu sau đó quán phở của bạn sẽ có một lượng khách trung thành và ổn định!

Xác định Lợi thế cạnh tranh

Nếu bạn tự mở ra và biết nấu phở ngon là tốt nhất bởi lúc đó quán mới mở sẽ không nhiều việc, bạn vừa có thể tự quản lý, vừa tiết kiệm được 1 vai trò đầu bếp hoặc phục vụ của cửa hàng.

Địa điểm tốt cũng đóng vai trò khá quan trọng ban đầu, khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Mở quán phở

Thiết kế quán phở, trang trí quán phở đẹp cũng là một trong những lợi thế khi kinh doanh quán phở

Giá đồ ăn của bạn có thực sự cạnh tranh so với các đối thủ xung quanh khu vực. Nhưng khách hàng có thể trả một cái giá cao hơn những vẫn sẵn sàng ngồi vào bàn của bạn vì giá trị bạn mang đến ở thái độ phục vụ hay tô phở chất lượng với mô hình quán phở đẹp, hiện đại.

mở quán phở

Và cuối cùng đó là thực đơn sản phẩm của bạn có đa dạng hay không. Menu đa dạng có thể là yếu tố nắm phần quan trọng sẽ khiến quán trở nên cao cấp hơn và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khẩu phần yêu thích của mình.

Hãy chú ý đến cách đặt tên danh mục sản phẩm, nó sẽ góp phần mang đặc trưng riêng của cửa hàng mà không bị trộn lẫn vào những quán phở khác.

mở quán phởKinh doanh quán phở cần xác định được lợi thế cạnh tranh của riêng mình

Bước 2: Lập kế hoạch kinh doanh quán phở – Kế hoạch mở quán phở

Hãy dạo qua một vòng khu vực bạn chuẩn bị mở quán, điều tra những cửa hàng mà sau này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp về chất lượng dịch vụ cũng như giá sản phẩm. Từ đó, có thể xác định được nhóm khách hàng mục tiêu để lên kế hoạch chi tiết và tầm nhìn dài hạn.

mở quán phở

Hãy xác định giá bán một tô phở, khoảng thời gian kinh doanh. Xây dựng 1 Menu sản phẩm tốt nhất.

Lên kế hoạch quảng cáo, kế hoạch tuyển dụng nhân viên và phương án quản lý kinh doanh chi tiết (quản lý nguyên vật liệu đầu vào, quản lý thu ngân, điều hành nhân viên)…

mở quán phở

Kinh doanh phở cần có sự nghiên cứu và lên kế hoạch rõ ràng

Cân nhắc khi đầu tư những khoản khá cao so với chi phí ban đầu như: Mua bộ nồi nấu phở, máy thái thịt bò mini… Những máy móc công nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu được trong dài hạn, ví dụ như đầu tư nồi nấu phở, hay thái cắt thịt trong thời gian nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức.
Lập kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù kinh doanh lỗ và khả năng sinh lời.

“Khi sử dụng máy móc công nghiệp, chỉ cần phải bỏ ra vốn đầu tư ban đầu, thậm chí chỉ cần một vài nhân lực là có thể vận hành trơn tru một quán phở”

Giới thiệu ngắn về nồi nấu phở điện

Kết quả hình ảnh cho nồi nấu phở viễn đông giá bao nhiêu

Bộ nồi điện nấu phở gồm nồi trụng phở, nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo

Kiến thức, kỹ năng chuyên môn

Khâu ban đầu là chất lượng cùng thái độ phục vụ của nhân viên đến khách hàng cần được quy chuẩn hóa và cần nguyên tắc. Điều này sẽ góp phần tạo nên bản sắc riêng cho quán của bạn.

Bạn đã từng nghe đến những quán “phở mắng, cháo chửi” mà báo vẫn viết thường xuyên đúng không? Hãy thay đổi cách tư duy cũ để mang lại nhiều nhất những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn!

mở quán phở

Bạn nên am hiểu về ẩm thực, đặc biệt nghiên cứu kỹ về món Phở, nếu không bạn sẽ rất thiệt thòi so với những đối thủ của mình đấy.

Lưu ý: Phở bò thì phổ biến hơn, cách nấu Phở bò đòi hỏi nhiều công đoạn và có những bí quyết để nấu một nồi Phở ngon, mang đậm hương vị Phở. Xem cách nấu nước lèo trong tại đây

Trong kinh doanh có thể thua cả 100 trăm trận, nhưng chỉ cần thắng một trận lớn có thể cục diện sẽ xoay chuyển. Cuối cùng, Viễn Đông chúc các bạn may mắn và gặp nhiều thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh quán phở, kinh doanh quán ăn sáng này!.

Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

  • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
  • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
  • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
  • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

noi-nau-pho-Vien-Dong

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

Có thể bạn chưa biết: Vì sao hình ảnh quên thuộc về lò than nấu phở đã dần không còn nữa. Cùng tìm câu trả lời tại bài viết Lò than dần “chết yểu” với sự xuất hiện của nồi nấu phở điện

>>>Làm thế nào để thu hút khách đến với quán bún bò Huế hay quán ăn của bạn?

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com