Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Nồi nấu phở Viễn Đông có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, nhưng vẫn có một số lưu ý trong cách vệ sinh và bảo quản để nồi được làm sạch đúng cách, độ bền cao. Viễn Đông hiện đang cung cấp nồi nấu phở với đa dạng dung tích 25- 200L và các nồi đặt hàng lớn hơn. Bài viết này của noinaupho.vn giúp bạn điều chỉnh cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở đúng cách, nâng cao hiệu quả sử dụng nồi.

Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở

Noi-ham-xuong-nau-pho-dien

Nồi nấu phở Viễn Đông được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, thiết kế chắc chắn, tiện lợi nên việc vệ sinh nồi cũng như bảo quản rất đơ n giản.

Vệ sinh nồi nấu phở như thế nào?

Nồi được sử dụng cho công dụng chính là đun nước, cuối ngày khi không cần dùng nữa, bạn tháo hết nước dùng trong nồi ra bằng van xả cỡ lớn dưới đáy nồi. Để nồi nguội hẳn mới bắt đầu vệ sinh.

Nồi nấu nước lèo dùng điện 50 - 60L

Tháo hết nước dùng trong nồi ra bằng van xả cỡ lớn dưới đáy nồi

Van xả này có thể sử dụng để lấy nước dùng trong quá trình nấu. tuy nhiên, Viễn Đông khuyên bạn nên dùng dụng cụ muôi (môi) để múc nước dùng chan phở vì đáy nồi ít nhiều vẫn có cặn và vụn xương. Lấy nước dùng qua van xả làm cho nước lèo lẫn cặn.

Vệ sinh nồi bằng cách dùng nước rửa chén rửa sạch dầu mỡ bám vào nồi, sau đó xịt bằng nước sạch nhiều lần. Lưu ý tháo tấm phên tre chắn thanh nhiệt để vệ sinh cả phần thanh nhiệt. 

Nước được xả ra ở van nên vệ sinh nồi rất dễ, không cần nghiêng nồi như các nồi truyền thống.

noi-nau-nuoc-leo-dung-dien-vien-dong

Bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông

Sau khi vệ sinh xong, có thể dùng khăn khô lau sạch nước bên ngoài nồi, đặc biệt ở phần công tắc, núm điều chỉnh nhiệt và thanh nhiệt nồi nấu phở. Vì nồi được làm hoàn toàn từ inox 304 sáng bóng, hạn chế gỉ sét và dễ vệ sinh nên không tốn quá nhiều công sức để vệ sinh và bảo quản nồi.

Nồi nấu nước lèo nấu phở điện

Nồi nấu phở Viễn Đông có độ bền cao. Khi không sử dụng đến, bạn chỉ cần bảo quản tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để bảo vệ hệ thống điện cho nồi. Khi sử dụng lại chỉ cần vệ sinh sạch là có thể vận hành bình thường. Mọi chi tiết của nồi đều bền bỉ với thời gia, chịu nhiệt, chịu lực tốt.

Có thắc mắc, phản hồi, bạn vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com