Nồi nấu phở cho nhà hàng

Model : VD-NPD
Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
Nồi hầm xương 80L : 5Kw 
Nồi nấu nước lèo 50L : 4Kw
Nồi nhúng bánh 25L : 3Kw
Dung tích : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-120 độ C
Thời gian sôi : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

 

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở cho nhà hàng thường là loại thiết bị có dung tích lớn và năng suất cao. Vậy thiết bị như thế nào mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu? Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nồi nấu phở cho nhà hàng

Nồi nấu phở cho nhà hàng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu nào?

Nồi nấu phở cho nhà hàng thường hoạt động liên tục

Không chỉ đối với nhà hàng mà đối với bất kỳ cửa hàng bán phở nào ngoài chất lượng đồ ăn thì đều cần phải phục vụ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian thì khách hàng mới hài lòng và thường xuyên ghé thăm. Do đó việc mua một nồi nấu phở hoạt động liên tục, sôi nước lèo nhanh chóng là điều cần thiết. 

Nếu như trước kia việc sử dụng nồi nấu bằng than hay gas cần tốn hàng giờ đồng hồ để đợi nước sôi thì giờ đây nồi nấu phở cho hàng dùng điện chỉ cần tốn vài phút là có thể sẵn sàng tạo ra một bát phở nóng hổi.  

Nồi nấu nước phở bằng điện

Nồi nấu phở cho nhà hàng phải có dung tích lớn

Nhà hàng, khách sạn hay các quán phở có độ nổi tiếng nhất định hàng ngày phải kinh doanh hơn trăm bát phở thậm chí hàng trăm bát là điều bình thường. Vậy nên nồi nấu phở cho nhà hàng ngoài cần phải đáp ứng công suất lớn còn phải có dung tích lớn. 

Việc sử dụng nồi nấu phở có dung tích nhỏ rất phiền phức, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức bởi vì bạn cần phải liên tục nấu một nồi khác nếu như hết nước dùng.

bộ nồi nấu phở mini

Nồi nấu phở giúp tiết kiệm và tuyệt đối an toàn 

Nồi nấu phở dành cho nhà hàng hay các cửa hàng phải đáp ứng đủ vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí và đặc biệt phải tuyệt đối an toản cho người chế biến, không xảy ra hiện tượng chập nổ không đáng có trong quá trình sử dụng. 

Nồi nấu nước phở bằng điện

Nồi nấu phở 200L- Thiết bị được ưa chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn

Hiện nay nồi nấu phở cho nhà hàng được ưa thích nhất phải kể đến nồi nấu phở 200L. Nồi có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu bên trên. 

Nồi nấu phở 200L có công suất lớn 

Nếu nồi nấu phở nhỏ như 25L, 50L, 60L thì chỉ cần sử dụng loại 1-2 thanh nhiệt 2KW thì đối với nồi nấu phở 200L lại có công suất lớn hơn nhiều. Với công suất lên đến 11kW nồi nấu phở dễ dàng khiến nước dùng nhanh chóng sôi mà không phải tốn nhiều giờ đồng hồ như các thiết bị trước kia.

Nồi nấu phở cho nhà hàng

Nồi nấu phở có dung tích đủ đáp ứng nhu cầu

Đối với một nồi nấu phở dùng điện 200L trung bình lượng xương chiếm 20-25% thể tích nồi. Từ đó nước dùng chiếm khoảng 150- 160L, hầm càng lâu nước dùng càng ngọt xương.

Nếu mỗi bát phở dùng từ 300-400ml nước lèo thì nồi hầm xương 200L có thể phục vụ được 400-500 bát/ngày. Với số lượng bát phở cung cấp trên nồi nấu phở 200L thực sự phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn lớn. 

2 mẫu nồi nấu bánh canh

Nồi nấu phở sử dụng an toàn tuyệt đối

So với việc sử dụng gas than trước kia thì nồi nấu phở điện không khiến bạn phải hít nhiều khói bụi, sử dụng an toàn, không có hiện tượng cháy nổ. Hơn thế với chất liệu inox 304 cứng cáp, bền bỉ bạn không lo nồi sẽ bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

So sánh nồi nấu phở bằng gas và nồi nấu phở điện Viễn Đông

Nếu bạn muốn mua nồi nấu phở cho nhà hàng hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.