Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Kinh doanh phở tại Hàn Quốc không hề mới mẻ thế nhưng để kinh doanh thành công được thì chúng ta sẽ cần rất nhiều yếu tố đi kèm. Nếu như đã có trong tay công thức làm phở ngon rồi thì việc còn lại chính là tìm địa điểm, setup nhà hàng… Thế nhưng chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc đang là rào cản lớn nhất khi mà chúng ta khó cân đo đong đếm được số tiền cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

=> cập nhật Giá Nồi Nấu phở mới nhất 04/2024 Viễn đông

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Để hiểu hơn thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ với bài viết sau của noinaupho.vn!

Những chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc cần biết

Giá cả thuê mặt bằng ở Hàn Quốc rất đắt đỏ

Nói đến kinh phí đầu tư ở Hàn Quốc thì không thể không nói đến chi phí về đầu tư mặt bằng cũng như nói về việc thi công cùng với đó là về các thiết bị không hề nhỏ. Nếu như chỉ tính thuê riêng mặt bằng thôi thì cũng đã là 1 con số rất lớn rồi.

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Ngoài mặt bằng để làm quản phở ra thì chúng ta cũng phải chi thêm tiền về cả việc bảo trì nữa. Hiện nay có một loại hình kinh doanh rất hay đấy chính là chia sẻ mặt bằng kinh doanh tại Hàn Quốc.

Ngoài việc tiết kiệm được chi phí về thuê mặt bằng thì các chủ hộ kinh doanh còn có thể tiết kiệm cả về chi phí hoạt động, chi phí về nội thất, vệ sinh… 

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Nếu như những người liên kết chia sẻ mặt bằng với nhau và cùng nhau cân đối được giá thành chi phí và tốt nhất là được cùng cả những ngành nghề liên quan trực tiếp đến phở hay các loại đồ ăn như là bánh mì, tiệm cà phê… thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Chi phí mua các dụng cụ, nồi nấu phở

Không chỉ tốn về chi phí thuê mặt bằng thì chi phí để mua sắm dụng cụ sử dụng cũng phải kể đến. Chúng ta sẽ phải mua những bộ nồi nấu phở bằng điện và máy cắt xương ở bên Việt Nam sau đó gửi sang Hàn Quốc. Hiện nay việc mua sắm và vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng đã rất dễ dàng hơn trước rất nhiều rồi.

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

Ngoài nồi nấu phở còn có các loại bát tô, đũa, bàn ghế,…Các bạn lưu ý để có thể mang lại trải nghiệm tốt cho người thưởng thức là khách hàng thì những bộ bàn ghế, bát đĩa cũng nên được mua ở Việt Nam và vận chuyển sang Hàn. Và nên ước lượng được số lượng khách hàng sẽ phục vụ trong 1 ngày để có thể mua số lượng phù hợp tránh được việc mua nhiều lần.

Chi phí để thiết kế, trang trí quán phở Việt

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

Ngoài việc quan tâm đến hương vị phải chuẩn gốc của Việt Nam thì không gian cũng phải có không khí của Việt Nam. Có như thế khi thưởng thức khách hàng Hàn Quốc mới vừa liên tưởng được như là mình đang thưởng thức loại đồ ăn này ở Việt Nam như đi lu dịch vậy. 

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

Chính vì thế chúng ta sẽ phải sử dụng những loại bát đũa, bàn ghế gỗ đen, những hình ảnh, dụng cụ, nón lá hay đồng phục là tà áo dài Việt Nam.

Chi phí để làm thủ tục giấy phép kinh doanh

Ngoài việc vướng mắc về mặt bằng chúng ta sẽ còn phải mất thêm cả chi phí về chuẩn bị giấy phép kinh doanh và thủ tục đăng ký khác nhau. Nếu như ở Việt Nam việc mở 1 quán phở hết sức dễ dàng thế nhưng ở Hàn Quốc thì việc mở các dịch vụ về ăn uống thì phức tạp hơn nhiều lần.

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

Chi phí nhượng quyền thương hiệu các quán phở Hàn Quốc

Nếu như muốn tự mình mở ra 1 cửa hàng với thương hiệu cá nhân chúng ta sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để khẳng định được thương hiệu. Thế nhưng có 1 cách khác giúp bạn kinh doanh tốt hơn hẳn nhưng chi phí bỏ ra cũng rất là lớn đấy là nhượng quyền kinh doanh thương hiệu. 

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Cũng tương tự như là ở Việt Nam thì giá thành nhượng quyền thương hiệu ở Hàn Quốc cũng rất đắt đỏ giá trị có thể giao động từ 3 cho đến 4 tỷ đồng với 1 quán. Các bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng vì để thu lại số vốn bỏ ra nữa nếu như làm ăn tốt chúng ta sẽ mất đến tầm hơn 1 năm. 

Chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc

Nhìn chung chi phí mở quán phở tại Hàn Quốc vẫn thường sẽ khá cao hơn khi so với ở Việt Nam đơn giản vì mức sống cũng khác nhau. Nếu như đầu tư đúng cách sẽ rất nhanh thôi sẽ lấy lại vốn và sinh lãi. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>>Mở quán phở tại Hàn Quốc<<<

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com