Bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp cần có để tăng hiệu suất làm việc

Trong gian bếp công nghiệp, ngoài khu vực nấu nướng có hệ thống  bếp ábếp âu công nghiệp thì bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp là không thể thiếu để giúp bạn làm việc tốt hơn, rút ngắn quá trình, tăng hiệu suất. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về bộ thiết bị inox này!

Bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp

Bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp gồm những sản phẩm nào?

Bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp gồm các sản phẩm hỗ trợ sơ chế, bảo quản, đựng, chứa, di chuyển thức ăn tiện lợi:

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp chuyển dùng để rửa sạch, sơ chế thức ăn. Loại chậu rửa inox công nghiệp này cũng dùng làm chậu rửa bát.

Với thiết kế đơn giản, chất liệu bền chắc, bồn rửa công nghiệp Viễn Đông đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể – cho bạn khu làm việc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Bàn sơ chế thực phẩm

Đây là sản phẩm bàn bếp inox với bề mặt lớn, chân cao cố định hoặc có bánh xe. Loại bàn này dùng để làm bề mặt sơ chế hoặc trưng bày thức ăn.

Bàn sơ chế thức ăn

Xe đẩy thức ăn

Sản phẩm xe đẩy thức ăn nhà hàng với nhiều tầng riêng biệt giúp bạn đựng, để và đặc biệt là di chuyển thức ăn đến nhiều địa điểm một cách tiện lợi nhất.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng

Tủ giữ nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn giúp thức ăn nóng trong nhiều giờ mà lượng điện tiêu thụ không đáng kể. Tủ dễ sử dụng với việc điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, giữ được hương vị, độ thơm ngon của món ăn sau khi nấu.

Tủ giữ nóng thức ăn

Kệ bếp inox

Kệ inox với nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể đứng riêng biệt hoặc thiết kế kết hợp với các thiết bị khác. Có loại kệ inox gắn tường; công dụng của chúng chính là nơi để đồ đạc, món ăn, bát đĩa… rất tiện lợi.

Kệ inox bếp nhà hàng

Bẫy mỡ inox

Đây là thiết bị cần có, thường đặt dưới các đường ống dẫn nước thải, dưới các khu bếp nấu nhằm gạn lọc lại mỡ trước khi cho nước thải ra ngoài. Nhờ có chiếc bẫy lọc mỡ tiện dùng này mà giảm thiểu được tối đa tình trạng tắc nghẽn cống nước trong bếp.

Bẫy mỡ

Thùng giữ nhiệt inox

Loại thùng đá inox này có 2 lớp, ở giữa chứa foam cách nhiệt nên giữ nhiệt khá tốt. Sản phẩm không cắm điện, không điều chỉnh được nhiệt độ nên chỉ giữ nhiệt trong khoảng thời gian nhất định.

Thùng giữ nhiệt inox

Bộ thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp này mỗi loại một chức năng, dù thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng không thể bỏ qua được đóng góp to lớn của chúng để giúp gian bếp của bạn hoạt động tốt hơn. Bộ sản phẩm được Viễn Đông nhận đặt hàng, gia công.

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com