Nồi nấu phở công nghiệp

  • Model                  : BNNP-VD
  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu nước lèo bằng than đang dần được thay thế bởi nồi nấu phở công nghiệp nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng. Nếu bạn muốn biết nồi nấu bằng điện có gì khác so với nồi truyền thống, hãy để noinaupho.vn giải đáp giúp bạn nhé.

Nồi nấu phở công nghiệp

Điểm khác biệt của nồi truyền thống và nồi nấu phở công nghiệp

Cả 2 nồi đều có dạng hình trụ tròn nhưng nồi bằng điện thì có thiết kế hiện đại hơn so với nồi truyền thống. Cùng xem 2 nồi khác nhau như thế nào nhé.

Nồi nấu nước lèo bằng than

Nồi nấu bằng than đã là một truyền thống của đa số người nấu bún trước đây. Người ta thường nghĩ nấu than sẽ ngon hơn so với nấu bằng điện. Nhưng bên cạnh đó cũng đi kèm với nhiều tác hại mà than đem lại.

Nồi nấu bún bằng than

  • Tốn thời gian: Khi nấu than bạn phải dậy sớm để nhóm than và nước rất lâu sôi. Khi nấu, bạn phải canh lửa sao cho không bị cạn quá nhiều nước, không để cạn xương bị dính xuống đáy.
  • Ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường: Khi bạn hít quá nhiều khí than sẽ làm ảnh hưởng để hố hấp của mình. Đốt than sẽ sinh ra khí CO2 làm ô nhiễm không khí xung quanh bạn.
  • Không sử dụng được dung tích lớn: Với các cơ sở lớn thì nấu than là một việc hết sức mệt nhọc. Bạn không thể chọn những nồi có dung tích lớn vì nó rất nặng và khá tốn thời gian.
  • Khó vệ sinh: Sau mỗi lần nấu, bạn phải nhấc nồi xuống để cọ rửa. Như vậy rất tốn công sức. Và bạn phải làm sạch lò than mỗi khi nấu.
  • Tốn chi phí: Nhiều người nghĩ rằng nấu than sẽ tiết kiệm. Nhưng không như bạn nghĩ, khi nấu than sẽ phải bỏ rất nhiều tiền để mua than vì thời gian cháy chỉ trong khoảng từ 3- 5 tiếng, trung bình 1 ngày bạn sẽ phải nấu 6- 9 viên.

Nồi nấu phở công nghiệp bằng điện

Còn đối với nồi nấu phở công nghiệp bằng điện thì hoàn toàn ngược lại. Nồi nấu công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn so với nồi truyền thống.

Bộ nồi nấu phở Việt Nam

  • Chất liệu của nồi: Sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox 304 sáng bóng, hạn chế han gỉ khi tiếp xúc với nước. Thân nồi được thiết kế 2 lớp inox và lớp foam giữ nhiệt ở giữa để giữ nóng hiệu quả, tránh bị bỏng khi lỡ tay đụng vào nồi.
  • Thanh nhiệt được lắp dưới đáy nồi, có nhiệm vụ làm nóng nước, gia nhiệt nhanh và tiết kiệm thời gian nấu. Tuỳ vào dung tích riêng mà mỗi nồi có 1 hoặc 2 thanh nhiệt.
  • Bảng điều khiển được lắp ngay dưới chân máy chắc chắn, có tác dụng đóng ngắt thanh nhiệt, tăng giảm nhiệt độ. Mỗi công tắc đều có chú thích bên dưới giúp người dùng không bị lẫn lộn các nút với nhau.
  • Nồi có đa dạng dung tích như nồi nhúng bánh 25L, nồi nấu nước lèo 50L, 60L,… hay nồi hầm xương 80L, 100L,…
  • Tiết kiệm được công sức, đảm bảo sức khoẻ của người dùng. Và nồi nấu phở không quá tốn điện năng do khi nước sôi ở nhiệt độ 100°C, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và để nước sôi liu riu, giữ nóng cả ngày.
  • Dễ dàng vệ sinh nhờ nồi được trang bị van xả cuối đáy giúp bạn không cần di chuyển vẫn có thể cọ rửa tiện lợi.

nồi nấu phở được làm từ inox 304

Mua nồi nấu phở công nghiệp tại Viễn Đông

Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp ra thị trường nồi nấu phở, máy thái thịt,… được nhiều khách hàng tin dùng nhờ chất lượng sản phẩm tốt. Sau khi mua hàng bên công ty, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như bảo hành 12 tháng,…

Công ty Viễn Đông

Nếu bạn muốn đặt hàng, hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn về nồi nấu phở công nghiệp và được báo giá nhé.

>> Mua nồi nấu phở bằng điện với giá tại xưởng sản xuất

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.