Tư vấn chọn nồi phở điện cho người mới bắt đầu kinh doanh phở

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Bạn là người đang bắt đầu kinh doanh phở hoặc có nhu cầu mua nồi nấu phở thay thế cho nồi bếp than, bếp gas đang sử dụng? Bạn tham khảo bài viết này với mong muốn có thể lựa chọn nồi phở điện PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU, tránh gây lãng phí?

Tất cả những điều bạn đang băn khoăn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của noinaupho.vn.

chọn nồi phở điện

Công thức tính toán giúp chọn nồi phở điện có dung tích phù hợp với cửa hàng

Công thức tính dung tích nồi phở dựa trên số lượng bát phở trung bình bán ra trong ngày:

+ Trung bình 1L nước lèo đủ cho 2-3 bát phở

+ Trên thực tế, một nồi phở chỉ có thể sử dụng tối đa từ 60- 80% dung tích trong tổng số dung tích thực tế của nồi (phần dôi ra đảm bảo thanh nhiệt không bị cháy và do đun nước lèo không đầy nồi phở)

→ Công thức tính dung tích nồi phở: (số lượng bát phở /2)/ 0,6 = 5/6 x số lượng bát phở

Giả sử: Với những quán bún phở nhỏ với lượng phở bán trung bình mỗi ngày từ 50-70 bát → Cần sử dụng nồi có dung tích khoảng 60L.

chọn nồi phở điện

Nồi phở 60L

Dựa trên công thức tính toán trên, bạn hãy lựa chọn nồi phở điện inox sao cho phù hợp. Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp nhiều dòng nồi phở khác nhau, phù hợp với nhu cầu nấu nước dùng bún phở khác nhau của các cửa hàng.

Nồi phở dành cho các cửa hàng bún phở nhỏ

chọn nồi phở điện

Nồi phở dung tích lớn đáp ứng nhu cầu cung cấp cả trăm bát phở mỗi ngày

chọn nồi phở điện

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông: Chất lượng số 1- Giá thành hợp lý- Độ bền cao- Đa dạng chủng loại, đáp ứng tốt nhu cầu đun nấu nước lèo, của các cơ sở kinh doanh.

Ngoài cung cấp các sản phẩm riêng lẻ, hiện nay Viễn Đông còn cung cấp bộ nồi nấu phở thực hiện 3 chức năng: Ninh hầm xương, nấu nước lèo và trụng rau- nhúng bún phở.

Có nên lựa chọn bộ nồi nấu phở điện Viễn Đông hay không?

Bộ nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông gồm những gì?

Bộ nồi nấu phở được sản xuất với mục đích cung cấp từng loại nồi chuyên dụng cho mỗi công đoạn nấu bún phở. Bộ nồi phở cơ bản bao gồm:

  • Nồi hầm xương 80L: có dung tích lớn nhất, được trang bị thêm sọt xương giúp dễ dàng tách xương- nước hầm xương.
  • Nồi nấu nước lèo 50L: được sử dụng để giữ nóng nước lèo xuyên suốt này
  • Nồi trụng rau, bún, phở 25L: nồi có thể tích bé nhất trong số nồi phở Viễn Đông và được sử dụng chủ yếu để nhúng bánh phở.

chọn nồi phở điện

Bộ nồi phở cơ bản là thiết bị nấu phở chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dành cho các cửa hàng bún phở quy mô nhỏ, với số lượng phở bán ra từ <100 bát.

Có nên đầu tư bộ nồi phở Viễn Đông hay không?

Không thể phủ định được những lợi ích mà bộ nồi phở cơ bản mang đến cho các cơ sở kinh doanh, tuy nhiên bạn không cần thiết phải đầu tư trọn bộ trong một số trường hợp sau:

→ Cửa hàng của bạn có diện tích nhỏ

→ Bạn không có nhiều tiền để đầu tư trọn bộ cùng lúc

chọn nồi phở điện

Giải pháp cho những người mới bắt đầu kinh doanh bún phở, không mua trọn bộ nhưng vẫn muốn lựa chọn được nồi phở đáp ứng được đầy đủ yêu cầu: Ninh- Nấu- Nhúng là: Mua thêm các thiết bị đi kèm (nồi trụng, sọt hầm xương). Bạn có thể chọn một trong những hướng đầu tư dưới đây:

Mua nồi hầm xương + nồi nhúng bánh phở

Nồi hầm xương có thể sử dụng để nấu nước lèo khi không có sọt xương. Do đó, sau khi ninh xương, bạn hãy trực tiếp sử dụng nồi để nấu nước lèo. Kết hợp với nồi nhúng 25L, bạn đã có “trọn bộ” nồi phở rồi!

chọn nồi phở điện

Mua nồi hầm xương + nồi nấu nước lèo + nồi trụng tròn

Nồi trụng tròn được gắn trực tiếp vào phần phía bên trong của nồi nấu nước lèo, được sử dụng để thay thế nồi trụng bánh phở 25L. Đây là cách làm đang được khá nhiều cửa hàng kinh doanh bún phở lựa chọn.

chọn nồi phở điện

Sử dụng nồi trụng tròn inox vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa giúp giảm chi phí đầu tư nồi cho các quán bún phở mới mở

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ biết cách làm sao có thể lựa chọn nồi phở điện phù hợp với năng suất, tránh gây lãng phí cho cửa hàng của bạn.

>>> Mua nồi phở giá rẻ- Tưởng HỜI mà KHÔNG HỀ HỜI

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com