Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Khi đi mua bất kỳ thiết bị hay sản phẩm nào thì điều bất di bất dịch đó là những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến giá. Không ngoại lệ, với những người có ý định mở quán bún phở thì câu hỏi “Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?” luôn được đặt ra. Vậy noinaupho.vn hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này!

Nồi nấu phở điện

Các loại nồi nấu phở trên thị trường

Hiện nay ta có thể thấy 1 điều rằng nồi nấu phở được quảng cáo và bày bán trên rộng khắp các trang web điện tử liên quan đến buôn bán. Và thông thường nồi phở điện được chia ra thành một số loại sau:

  • Nồi nấu phở thông thường (nồi có bộ điều khiển đặt ngay dưới đáy nồi)
  • Nồi nấu phở sử dụng tủ điện chiết áp

Nếu như chia theo dung tích nồi thì có rất nhiều loại: nồi 25L, 50L, 80L, 100L, 120L, 150L,… 500L. Có đa dạng dung tích để bạn tha hồ chọn lựa. 

Khách hàng sử dụng nồi có tủ điện chiết áp

Khách hàng sử dụng nồi nấu phở có tủ điện chiết áp

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Tùy từng tiêu chí, chủng loại nồi mà diễn biến và câu chuyện muôn thuở về giá cũng sẽ là khác nhau.

Dựa theo chất liệu

Nếu như chúng ta có tìm hiểu thì nguyên liệu inox hay được sử dụng để sản xuất các thiết bị nhà bếp là inox 304 và inox 201.

Giá thành của 304 sẽ đắt hơn 201 vì đây là loại inox có khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt, bề mặt sáng bóng dễ dàng lau rửa cho người dùng và khả năng chống hoen ố, ăn mòn cao ngay trong môi trường nhiều dầu mỡ. Còn 201 là loại thiên về độ cứng nên hay được dùng cho sản xuất chân đế các thiết bị có trọng lượng nặng.

sọt xương inox

Sọt đựng xương nồi nấu phở inox điện

Nếu nồi nấu phở điện sử dụng inox 304 thì giá sẽ cao hơn inox 201.

Dựa theo dung tích

Như đã trình bày phía trên, nồi nấu nấu phở có rất nhiều dung tích vậy nên nếu bạn muốn hỏi câu hỏi “nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền” thì hãy hỏi bản thân muốn mua loại nồi có dung tích bao nhiêu lít.

Thông thường, các quán bún phở quy mô vừa chỉ cần mua bộ 3 nồi 25L – 50L – 80L là đã có thể đủ bộ nồi để buôn bán. Giá của bộ ba nồi nấu phở điện này khoảng tầm 11 triệu đồng. 

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Dựa theo loại nồi

Nồi nấu phở thông thường sẽ có giá thấp hơn nồi nấu phở sử dụng tủ điện chiết áp khoảng 500 đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên đa số những người bán bún phở lại thường mua và sử dụng loại nồi thông thường này.

Có thể do tính ứng dụng của loại nồi này cao, dễ dàng sử dụng và không cần phải lắp đặt thêm linh kiện nào liên quan đến đường điện, dây dẫn. Sau khi mua về, khách hàng có thể sử dụng ngay và bắt đầu quá trình buôn bán.

nồi nấu phở thông thường

Mỗi tháng, Viễn Đông bán ra thị trường cả nước khoảng 180 – 200 chiếc nồi nấu phở. 

Dựa theo từng cơ sở bạn mua

Lựa chọn cơ sở mua cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nồi nấu phở. Nồi nấu phở giá bao nhiêu sẽ tùy theo từng cơ sở cung cấp bạn mua cũng như khoảng cách địa lý giữa chỗ bạn mua với nơi cung cấp. Nếu khoảng cách quá xa thì chi phí vận chuyển cũng sẽ bị đội lên.

Ngoài ra giá mà từng nơi bán, từng nhà cung cấp bán cũng sẽ là khác nhau, không có một bảng giá quy chuẩn nào được áp dụng ở đây cả. 

Lựa chọn cơ sở cung cấp nào?

Lời khuyên cho bạn là chọn cơ sở cung cấp gần bạn nhất.

Cuối cùng, dựa trên những tiêu chí để xem xét giá trên mà bạn vẫn đang phân vân, băn khoăn câu hỏi ban đầu “nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?”.  Lúc đó hãy gọi đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để các nhân viên kinh doanh được tư vấn giúp bạn.

Trân trọng!

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com