Nồi trụng phở trong nồi nấu nước lèo

  • Chất liệu    : Inox
  • Kích cỡ      : Tùy chọn
  • Sản xuất     : Viễn Đông

Sản phẩm nổi bật

Với ưu điểm về sự tiện lợi, tiết kiệm được chi phí đầu tư và tiết kiệm không gian bếp – Nồi trụng phở trong nồi nấu nước lèo là sự lựa chọn của không ít quán bún phở quy mô nhỏ và vừa hiện nay. Bài viết này noinaupho.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về thiết bị tiện ích này!

Nồi trụng phở trong nồi nấu nước lèo

Tại sao cần sử dụng nồi trụng phở?

Nồi trụng bánh phở được sử dụng đúng như cái tên của nó. Để tránh làm mất chất, biến vị của nồi nấu nước lèo khi nhúng bánh phở, nồi những bánh phở được thiết kế với hình trụ tròn sâu và móc treo để kết hợp với nồi nấu nước lèo. Như vậy khi nhúng bánh phở sẽ không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước lèo.

Tại sao cần sử dụng nồi trụng phở?

Nhiều người thắc mắc về việc có nồi nhúng bánh phở riêng tại sao còn sử dụng nồi trụng tròn? Sau đây là những lý do để lựa chọn nồi trụng tròn:

  • Nồi trụng tròn cho nồi phở phù hợp với những quán bún phở có quy mô nhỏ: Với những quán bún phở quy mô nhỏ, việc sử dụng một chiếc nồi nấu phở dùng để nhúng bánh phở thường gây tốn chi phí đầu tư và không phù hợp với không gian quán hạn chế.
  • Tiết kiệm được chi phí: Chỉ với chi phí dưới 1 triệu đồng, bạn có thể đặt hàng Viễn Đông thiết kế nồi trụng tròn phù hợp với kích thước nồi nấu phở của bạn.
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng: Chiếc nồi trụng thực chất như một vách ngăn giữa nước lèo và nước nhúng bánh phở. Thiết kế đơn giản với chất liệu inox chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo tuổi thọ của nồi.

Tuy nhiên đối với nhu cầu sử dụng của các quán bún phở vừa và lớn, bạn nên đầu tư riêng nồi nhúng bánh phở để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Kết hợp sử dụng nồi trụng phở trong bộ nồi nấu phở

Khi mua bộ nồi nấu phở bạn có nhiều cách lựa chọn kết hợp giữa nồi nhúng bánh phở + nồi nấu nước lèo + nồi hầm xương. Như đã nói ở trên, nếu bạn là quán bún phở nhỏ muốn tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư có thể lựa chọn tích hợp nồi trụng tròn với nồi nấu nước lèo + nồi hầm xương.

Một số bộ nồi bạn có thể tham khảo cho các quán bún phở nhỏ đó là: 25L – 50L – 80L ; 25L – 80L – 120L ;… Và trong đó, bạn có thể thay thế nồi nhúng bánh phở 25L bằng nồi trụng tròn.

Nồi nấu phở điện Viễn Đông

Viễn Đông là đơn vị hàng đầu cả nước nghiên cứu và sản xuất nồi nấu phở Việt Nam chất lượng tốt. Công ty nhận được không ít sự lựa chọn của khách hàng cả trong và ngoài nước sử dụng và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Để được tư vấn kỹ hơn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.