Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu tốt?

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu tốt?

Nồi nấu phở bằng điện hiện nay là mẫu sản phẩm đã được đưa ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều cửa hàng phở. Nồi tiếng như Phở 24, phở Hùng, Phở Út Mai… Đều đang sử dụng nồi nấu phở bằng điện.

mua nồi nấu phở

Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Những lợi điểm tuyệt đối của nồi nấu phở bằng điện so với nồi nấu phở bằng than thông thường đó là an toàn sức khỏe. Trong khi nồi nấu phở bằng than luôn nhả ra các loại khí độc, bụi than ôi nhiễm, Thời gian nấu lâu và tốn nguyên liệu thì Nồi nấu phở bằng điện lại thỏa mãi hết những yếu tố ấy. 

Với thiết kế toàn bộ bằng Inox không rỉ sét 2 lớp, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt. Nồi nấu phở bằng điện có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong nồi, tăng giảm công suất sử dụng nên nồi nấu phở đặc biệt tiết kiệm điện. Chi phí sử dụng điện chỉ hơn 20% so với nồi dùng than. Nồi có nhiều chế độ, chế độ nấu nước sôi và chế độ để nhiệt liu riu.

pho-bo-posted

Tôi sẽ mua nồi nấu phở chất lượng tốt ở đâu?

Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm Viễn Đông nghiên cứu và phát triển từ đầu năm 2013. Tính đến nay, nồi đã được cải tiết với chất lượng hoàn hảo, Tuổi thọ của nồi thường lớn hơn các loại nồi nấu phở bằng điện trôi nổi trên thị trường khác từ 2-5 năm. Với nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông nếu không hài lòng hay bị lỗi về sản phẩm bạn có thể đổi sản phầm mới trong 1 tuần đầu tiên sử dụng.

Hãy gọi điện đến hotline miễn phí: 0979 208 345 Chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. 

Viễn Đông- Nâng tầm tiện nghi cho mọi người.

mua nồi nấu phở

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com