Nồi hầm xương 150L

  • Model                   : NNP-VD150L
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Công suất            : 9Kw
  • Dung tích             : 150Lit
  • Nhiệt độ               : 50-120 độ C
  • Kích thước          : 880x 590mm
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi hầm xương 150L là nồi có dung tích lớn có sẵn tại Viễn Đông. Với nồi hầm xương, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình, không còn vất vả như lúc hầm bằng than. Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu về nồi ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Nồi hầm xương 150L

Nồi hầm xương 150L – Thiết kế hiện đại, chất lượng tốt

Để hầm xương lấy nước dùng người đầu bếp cần trung bình 8- 10 tiếng để nước lèo trong và ngọt. Nhưng nếu hầm bằng phương thức truyền thống bằng nồi nhôm trên than hoặc gas, sức nóng trong thời gian dài sẽ làm bạn khó chịu, da nứt nẻ cùng với mùi khói than gây hại cho sức khoẻ của mình. Ngoài ra, việc sử dụng than hoặc gas cũng rất dễ gây cháy, nổ và bị thương.

Nồi hầm xương 150L

Nồi hầm xương 150L có thiết kế chuyên nghiệp, chắn chắn phục vụ cho việc hầm xương trong nhiều giờ. Với nồi hầm xương của Viễn Đông sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Các chi tiết của nồi hầm xương 150L

Đầu tiên là nồi hầm xương 150L có dạng hình trụ tròn, được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng cao, không bị han gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với nước và gia vị trong thời gian dài. Ngoài ra với chất liệu trơn láng người dùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. 

Thành nồi được thiết kế 2 lớp inox và lớp foam giữ nhiệt ở giữa giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng tiêu hao vô ích, giữ nóng nước dùng trong nhiều giờ đồng thời giữ an toàn cho người sử dụng không tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

chi tiet noi nau pho 150L

Tiếp đến là thanh nhiệt, chi tiết quan trọng của nồi nấu phở. Với chức năng chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, thanh nhiệt của nồi hầm xương 150L công suất 9Kw, thời gian đun sôi nước nhanh, độ bền cao.

Ngoài ra, nồi nấu phở 150L có thanh nhiệt trang bị công tắc điều chỉnh riêng biệt. Sau khi đun sôi nước dùng bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và giảm nhiệt độ thanh nhiệt còn lại vừa tiết kiệm được điện năng nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ nước lèo.

Nồi nấu phở 150L

Chân máy được thiết kế chắc chắn, chịu được trọng lượn lớn trong quá trình sử dụng. Bên hông nồi còn có 2 tay cầm giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Phần nắp nồi được cách nhiệt hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm nước luôn nóng khi ngắt điện.

Sọt chứa xương

Sọt xương được tính toán kích thước phù hợp với nồi hầm xương, đục các lỗ nhỏ thoát nước nhưng xương vụn không bị rơi xuống nước lèo. Bạn có thể sau khi hầm xương xong, nhấc sọt chứa xương ra ngoài thì có thể nấu nước lèo trực tiếp vào đó.

Nồi hầm xương 150L

Nồi hầm xương 150L phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Nồi hầm xương dung tích 150L trung bình cho ra 120L nước dùng. Nước hầm xương chuyển qua nồi nấu nước dùng có dung tích tương ứng hoặc lớn hơn. Tùy vào bát phở lớn hoặc nhỏ, lượng nước dùng dao động từ 300-400 ml/bát.=> Phục vụ từ 300-400 thực khách/ngày.

Nồi hầm xương 150L

Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị như: Máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi hầm xương 150L

Đường điện đạt tiêu chuẩn để sử dụng nồi nấu phở

Với nồi hầm xương 150L hoặc nồi nấu phở có dung tích trên 100L thì bắt buộc sử dụng điện 3 pha để nồi hoạt động ổn định hơn và tránh trường hợp quá tải. Còn đối với nồi nhúng phở hoặc nồi nấu nước lèo dung tích bằng hoặc  nhỏ hơn 100L thì sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz.

Nồi nấu phở điện Viễn Đông

Không mở công tắc thanh nhiệt khi trong nồi chưa có nước

Thanh nhiệt nồi hầm xương cũng giống như thanh nhiệt trong các thiết bị khác: tủ hấp cơm, ấm nước điện… cần được ngập nước trong suốt quá trình vận hành. Nếu để thanh nhiệt hoạt động một thời gian ngắn mà chưa đổ nước vào, thanh nhiệt rất dễ cháy và không có độ bền cao.

Nồi nấu phở điện Viễn Đông

→ Vì vậy, bạn đừng quên đổ nước vào nồi nấu phở trước khi mở công tắc vận hành thanh nhiệt. Và khi sử dụng nếu thanh nhiệt hỏng, cần thay thế, nên mua thanh nhiệt cùng loại tại Viễn Đông và thay thế theo hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật.

Không nên dùng van xả để lấy nước dùng

Van xả được trang bị dưới đáy nồi nấu phở với mục đích để lấy nước dùng và vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đáy nồi ít nhiều vẫn có cặn và vụn xương rơi xuống trong quá trình hầm xương, nấu nước lèo. Vì thế, bạn không nên dùng van xả để lấy nước dùng.

Nồi nấu phở điện Viễn Đông

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về nồi hầm xương 150L, hãy liên hệ ngay đến hotline hoặc đến các chi nhánh của Viễn Đông để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhé.

>>>Nồi hầm xương nấu phở thế hệ mới  – Đảm bảo an toàn chất lượng

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.