Nồi điện nấu phở- Có nên dùng không?

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Nồi điện nấu phở – Có nên dùng hay không? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người kinh doanh phở đang thắc mắc. Hãy cùng noinaupho.vn Bà bán phở – kênh youtube với gần 100 nghìn lượt theo dõi tham quan xưởng sản xuất Viễn Đông và tìm hiểu câu trả lời này nhé!

Nồi điện nấu phở Viễn Đông– Có nên dùng hay không?

Bà bán phở Thanh Nguyên – chủ quán phở Hai Thiền nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh lâu năm cho biết chị đã từng sử dụng qua các loại nồi nấu phở khác nhau. Nhưng nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông chính là sản phẩm nên sử dụng nhất trong các loại nồi nấu phở trên thị trường. Cùng xem Bà bán phở triệu view nêu các lý do vì sao nên sử dụng nhé!

Bà bán phở tại xưởng sản xuất Viễn Đông

Bà bán phở tại xưởng sản xuất Viễn Đông

Chất lượng nước dùng thơm ngon, đậm vị

Nước dùng là yếu tố quyết định đến 80% độ ngon của một bát phở. Vậy nên, để khách hàng phải tấm tắc khen ngon và thường xuyên quay lại thưởng thức phở thì người nấu phải rất tỉ mỉ và tinh tế trong cách chế biến.

Bà bán phở

Trước đây, Bà bán phở Thanh Nguyên thường sử dụng cách nấu nước phở truyền thống bằng than sau đó chuyển sang dùng gas. Để có một nồi nước dùng ngon, chị thường xuyên phải thức khuya dậy sớm để trông lửa. Sử dụng nồi bằng than hay bằng gas sẽ không kiểm soát được nhiệt độ sôi của nước. Ngoài ra, nhiệt cũng không tỏa đều khắp nồi mà chỉ tập trung ở đáy. 

nấu phở bằng than

Nồi nấu phở bằng điện của Viễn Đông được thiết kế hai lớp thành nồi bằng inox với một lớp bảo ôn cách nhiệt và giữ nhiệt tốt ở giữa. Trong quá trình nấu nước lèo, bạn chỉ cần vặn nút để nước lèo sôi, sau đó giảm nhiệt độ để nước sôi liu riu và giữ nóng. Chính vì nồi nấu phở điện có chế độ sôi liu riu, nên nước dùng sẽ không bị sủi bọt, trong hơn và không có cặn. 

nhận xét của bà bán phở

Giải pháp kinh tế cho người sử dụng

Khi sử dụng nồi nấu điện Viễn Đông thời gian đầu để đun sôi nước tiêu thụ 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1,3Kw. Sau khi nước sôi, chế độ sôi liu riu sẽ tiêu tốn từ 1-2Kw/h, giữ nóng nước lèo trong vòng 8h sẽ hết 8-16Kw/h điện. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện không những tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian, công sức của người nấu. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để trông coi, mà nồi nước dùng vẫn luôn đảm bảo nóng, không bị khê đáy nồi vì cặn.

Bộ nồi điện nấu phở Viễn Đông

Bộ nồi điện nấu phở Viễn Đông

Nồi điện nấu phở Viễn Đông- đạt tiêu chuẩn, chất lượng

Năm 2017, nồi nấu phở Viễn Đông đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm tra đạt tiêu chuẩn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng nồi khi bán trên thị trường. Viễn Đông luôn hỗ trợ các bạn đến kiểm tra, vận hành sản phẩm trước khi mua hay sử dụng.

nồi nấu phở Viễn Đông

Thêm vào đó, nồi nấu phở bằng điện có thể sự dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

  • Nồi nhúng bánh phở
  • Nồi hầm xương
  • Nồi nấu nước lèo

Mỗi một loại nồi sẽ có linh kiện, dung tích, mẫu mã khác nhau. Nhưng đều được sản xuất gia công trực bởi Viễn Đông. Để mua được các sản phẩm nồi nấu phở chính hãng Viễn Đông bạn nên đến các chi nhánh Viễn Đông gần bạn để được nhân viên tư vấn một cách tận tình.

Tham khảo: “Mua nồi nấu phở bằng điện với giá tại xưởng sản  xuất”

 

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com