Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Nồi nấu phở điện ở Việt Nam chúng ta rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nhà hàng hay quán ăn, bếp ăn tập thể. Hiện nay, hầu như người ta sử dụng nồi điện để thay thế toàn bộ đối với những loại nồi sử dụng gas hay than truyền thống. Ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc… hay nước ngoài thì lại khác hầu như không có đơn vị nào ở nước ngoài chế tạo nồi nấu phở điện. Thế nên nhiều người thắc mắc về giá nồi nấu phở đi nước ngoài.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Do việc vận chuyển sản phẩm này sẽ khó khăn và phức tạp hơn việc vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam nên thường nhiều người sẽ khó có thể biết được chính xác chi phí mình phải bỏ ra để vận chuyển được sản phẩm này đi nước ngoài. Bài viết này noinaupho.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài sẽ bị ảnh hưởng bởi những lí do nào:

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Trước hết có thể nói ban đầu mức giá gốc của sản phẩm khi mua ở Việt Nam dù mang đi nước nào chăng nữa vẫn sẽ là không đổi.

Đơn cử như bộ 3 sản phẩm nồi nấu phở ở Viễn Đông 25L- 50L- 80L sẽ có mức giá không đổi và chế độ bảo hành vẫn được giữ nguyên.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Ở đây chúng ta sẽ có 1 vài vấn đề cần quan tâm như sau:

Vận chuyển nồi nấu phở điện ra nước ngoài:

Để mua những chiếc nồi nấu phở đi nước ngoài chi phí bỏ ra để vận chuyển sẽ là khá cao. Vì những loại nồi nấu phở sẽ thường có kích thước tương đối lớn và khá nặng. Mức giá này sẽ còn tùy thuộc vào cách các bạn vận chuyển ra nước ngoài cũng như nước cần chuyển đến có xa hay không.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

  • Trước tiên là để vận chuyển nhanh nhất có thể chúng ta sẽ sử dụng đường hàng không. Đây là đường vận chuyển có giá cao nhất thế nhưng cước phí sẽ rất cao nhưng thích hợp đối với vận chuyển sản phẩm bộ nồi nấu phở nhất.
  • Đường biển cũng là 1 sự lựa chọn không tồi tuy nhận hàng sẽ chậm hơn nhiều thế nhưng bù lại để tiết kiệm chi phí thì đây là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Vấn đề liên quan tới đóng gói sản phẩm nồi nấu phở điện đi nước ngoài

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

 

Để có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển thì đóng gói sản phẩm ra sao cũng rất được quan tâm. Ngay từ khi lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm các bạn nên lựa chọn những nơi có kinh nghiệm đóng gói các sản phẩm này ra nước ngoài.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Viễn Đông là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này và sẽ làm hài lòng khách hàng khi sản phẩm đến tay của mình không bị tình trạng móp méo, hư hỏng. Vì chúng tôi hiểu được rằng việc vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài cần phải rất cẩn thận trọng ngay từ khâu kiểm tra sản phẩm cho đến việc đóng gói hàng sao cho đẹp, cho gọn mà không ảnh hưởng đến kết cấu, chức năng của sản phẩm.

Ngoài ra khi mua sản phẩm của Viễn Đông ra nước ngoài chúng tôi sẽ tặng kèm cho quý khách đèn báo để khách hàng có thể thay thế nếu chẳng may sản phẩm của mình bị hư hỏng. Đây được xem như món quà tri ân nhỏ cám ơn quý khách các Kiều Bào, những khách hàng ngoại quốc đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Viễn Đông.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài sẽ tùy vào cách thức vận chuyển cũng như số lượng sản phẩm quý vị mua và thường tính theo cân nặng và kích thước kiện hàng sau khi đóng gói. Nếu như có nhu cầu mua sản phẩm này mang ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi điện theo hotline hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi. 

————————————————————————————————————

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com