Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi hầm xương 120L sử dụng điện áp 380V/ 60Hz chuyên dùng hầm xương hoặc nấu nước lèo cho các quán bún phở quy mô lớn, bếp ăn công nghiệp. Với ưu điểm dung tích lớn, thời gian đun nhanh và tiết kiệm điện, nồi hầm xương 120L được ưa chuộng đầu tư.
Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé.
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Nồi hầm xương 120L– Nồi nấu phở Viễn Đông chất lượng cao
Để đun sôi 120L nước và hầm xương trong 8- 10 tiếng, thử hình dung nếu nấu bằng than hay gas, bạn mất bao nhiêu thời gian và công sức để có được nồi nước lèo. Quá vất vả lại không mang lại năng suất cao chính là nhược điểm chung của các phương pháp nấu phở truyền thống.
Vậy nếu giải pháp thay thế là nồi hầm xương 120L- nồi nấu phở Viễn Đông giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hầm nấu tự động nhanh chóng, bạn có thử?
Nồi hầm xương 120L cũng như các nồi nấu phở Viễn Đông nói chung, chất lượng tiêu chuẩn, tiện ích lớn
-
Nồi hầm xương 120L sử dụng 3 thanh nhiệt công suất 9Kw, thời gian đun sôi nước chỉ 30- 40 phút nhanh chóng. Hầm xương 8- 10 tiếng tự động cho nước lèo trong, ngọt vị
Nồi hầm kết hợp sọt xương phù hợp
Nồi hầm xương Viễn Đông được trang bị thêm sọt đựng xương với kích cỡ được tính toán phù hợp nhất. Sọt được đục các lỗ vừa đủ để xương vụn không bị lọt ra ngoài nước lèo
Kết hợp sử dụng nồi hầm xương 120L với sọt xương đi kèm giúp nước lèo trong hơn, hạn chế xương vụn khi lấy nước lèo chan phở. Sọt xương cũng được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, độ bền cao.
Thông thường, lượng xương hầm chiếm khoảng 20- 25% thể tích của nồi hầm xương. Như vậy, nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn 120L cho lượng nước dùng khoảng 75- 80L, phù hợp sử dụng trong các quán phở phục vụ 200- 250 khách/ ngày.
Như vậy, nồi 120L cho lượng nước dùng khoảng 75- 80L, phù hợp sử dụng trong các quán phở phục vụ 200- 250 khách/ ngày
Bộ 3 nồi nấu phở Viễn Đông 25- 80- 120L
Vẫn chung 1 công thức: Một tô phở cần dùng từ 300-400ml nước dùng, tùy tô phở lớn hay tô nhỏ. Bạn phục vụ bao nhiêu lượt khách mỗi ngày, cứ thế nhân lên ra dung tích nồi phù hợp.
=> Phục vụ từ 200- 250 thực khách/ngày mà dùng bộ nồi nấu phở điện 25L- 80L- 120L giúp bạn đun nấu tự động hoàn toàn. Tuy chi phí tiền điện cao hơn so với dùng lò than nhưng bù lại gần như bạn không phải làm gì.
Xem thêm: Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng
- Trong đó, nồi hầm xương 120L có dung tích lớn nhất, thiết kế kèm sọt chứa xương để ninh xương nấu nước dùng, nồi dùng đến 2 thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt khá nhanh. Với lượng xương chiếm từ 20-25% dung tích nồi, sau khi hầm từ 8 -10 tiếng cho ra khoảng 75- 80 Lit nước dùng.Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị hỗ trợ như: Máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở dung tích lớn hơn tại Viễn Đông. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
>>>Nồi nấu nước lèo cho phở, bún, miến, thơm ngon, hiện đại