Cần chuẩn bị dụng cụ gì cho quán phở ?

Cần chuẩn bị dụng cụ gì cho quán phở ?

Như bài viết trước nói về “Vốn, kế hoạch, khởi nghiệp một quán phở” đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về ngành nghề kinh doanh phở thì hôm nay tôi xin đi chi tiết hơn để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn. Qua bài viết này tôi hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi: Cần chuẩn bị dụng cụ gì ? và làm sao tiết kiệm nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé:
Những dụng cụ cơ bản cần phải có?

Để trước khi bắt đầu cho mọi quá trình kinh doanh thì ngoài địa điểm phù hợp bạn phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng khác nhau, có những cái phải chuẩn bị ngay và có cũng cái sẽ bổ sung sau quá trình kinh doanh sau này. Và kinh doanh phở cũng vậy, bạn cần chuẩn bị những đồ dùng cơ bản sau:

Bộ nồi phở: Một dụng cụ chứa đựng tinh hoa của bát phở. Khi lựa chọn nồi nấu phở điện cần chú ý giá của một bộ thông thường của nó gồm 30-50-80l đầy đủ các công việc như nhúng, nấu nước lèo, hầm xương …và một bộ nồi phở này trung bình khoảng 15–20 triệu đồng..Bạn có thể tùy thuộc vào quy mô quán và năng lực tài chính mà có thể mua 1 hoặc 2 nồi trong bộ hoặc cũng có thê tăng kích thước nồi lên. Nếu bạn mới bắt đầu thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn bộ nồi này vì chi phí nó không quá cao nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ tính năng của nồi phở như: thời gian đun sôi nhanh, tiết kiệm chi phí, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.Để lựa chọn bộ nồi nấu phở tốt bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín hoặc theo kinh nghiệm người đã qua sử dụng. Hoặc bạn có thể tham khảo cách lựa chọn nồi phở tốt trên các website của Viễn Đông:

  • noinaupho.vn
  • noinauphodien.net
  • mayviendong.com
  • cokhiviendong.com

[IMG]
Bộ tủ kính: Một dụng cụ không thể thiếu cho thấy sự chuyên nghiệp khi bạn tiến hành kinh doanh phở, hơn nữa cũng để khách hàng thấy an toàn vệ sinh thực phẩm . Nếu quy mô nhỏ bạn có thể lựa chọn tủ kính với các kình thước khác nhau nhưng phải đảm bảo được công dụng của nó như là nơi chế biến, chứa đồ và có thể để một vài thứ khác liên quan… Bạn có thể mua tủ kính theo 2 kênh đó là đặt làm ngoài và đặt làm tại nhà cung cấp nồi phở. Tuy nhiên, các bạn nên mua tại ngay cửa hàng cung cấp nồi phở vì 2 lí do : một là bộ tủ kích sẽ có giá mềm hơn, thứ 2 là tính khoa học sẽ cao hơn do có sự đồng bộ nồi phở và tủ kính.

Bàn, ghế: Số lượng bàn ghế thông thường khi bạn mở một cửa hàng phở với quy mô nhỏ và vừa sẽ là khoảng 6 – 8 bàn và khoảng 50 ghế phục vụ cho tối đa khoảng 40 người cùng một lúc (có thể phụ thuộc vào địa điểm rộng hoặc bé mà có thể mua thêm để đảm bảo sự cân đối giữa bàn ghế và diện tích). Bàn ghế hiện nay là đồ dùng thông dụng trên thị trường với giá mỗi chiếc ghế dao động từ 45.000 – 50.000 đ/chiếc . Bàn thì được bán với 2 mức giá là khoảng 100.000 đ/chiếc với bàn nhựa và khoảng 600.000 đ/chiếc với bàn inox vuông. Với giá chênh lệch giữa các loại bàn lên đến 500.000 đ/chiếc thì bạn có thể tham khảo và vừa chọn bàn sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Các nhà cung cấp bàn ghê hiện nay như Song Long, Duy Tân … Và cần được thay thế và bổ sung theo quy mô của bạn.

– Tiếp đến là các dụng cụ liên quan : bát, đũa, thìa, giấy ăn… các dụng cụ cần thiết cho quá trình chế biến. Đây là những mặt hàng tràn lan ở chợ và không quá khó khăn cho bạn khi lựa chọn những món đồ này. Số lượng các dụng cụ này nên mua nhiều hơn số lượng khách bạn dự kiến bán được để đảm bảo quas trình bán hàng luôn ổn định. Và một kinh nghiệm đó là bạn nên lên chi tiết những thứ cần mua vì đây là những dụng cụ bé và dễ bị bỏ sót trong quá trình mua.

Những dụng cụ cần bổ sung trong quá trình kinh doanh

Với những dụng cụ cơ bản như vậy bạn đã có thể tiến hành kinh doanh phở được nếu bạn đã có công thức nấu nước phở của riêng mình. Và tiếp đây sẽ là những dụng cụ bạn cần bổ sung trong quá trình kình doanh.

Máy thái thịt: Bạn có thể đầu tư ngay từ đầu các dòng máy thái thịt ngay khi bắt đầu kinh doanh. Tùy vào loại phở bạn kinh doanh là gì thì sẽ có những dòng máy thái thịt tương ứng. Giả dụ bạn kinh doanh phở bò thì bạn cần các dòng máy thái thịt tươi sống như DQ, HO hay JZ …. Hoặc phở gà thì bạn có thể đầu tư các dòng máy ES 250 hoặc ES 300. Bởi các dòng máy này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cho ra những miếng thịt trong ngon mắt.

Máy cưa xương: Đây là dòng máy giúp bạn cắt những khúc xương cứng như chân, đùi một cách dễ dàng, thích hợp với việc bạn kinh doanh bún bò Huế hoặc các loại bún, phở có chân giò … Các dòng máy bạn có thể tham khảo như J210 hoặc J210B.

Máy thái rau củ quả: Một dòng máy cần khi bạn muốn mở rộng vị trí cũng như địa điểm kinh doanh của bạn.

Về cơ bản những dụng cụ này là những dụng cụ bạn không thể thiếu trong quá trình kinh doanh bún, phở của mình chỉ là cái nào thật sự cần khi bạn bắt đầu kinh doanh. Các dụng cụ này đều đang mai lại lợi ích giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra năng suất làm việc cao hơn trong quá trình kinh doanh. Và cuối cùng chúc các bạn thành công trên dự định khởi nghiệp của mình.

[IMG]

Liên hệ với Viễn Đông để nhận được thông tin của sản phẩm và tư vấn chi tiết nhất:

  • Miền Bắc: Lô C32 ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.
    • Hotline 24/7: 0962 740 456
  • Miền Nam: 269/28 – 30 Lý Thường kiệt – Phường 15 – Quận 11- HCM.
    • Hotline 24/7: 0982 041 678
  • Xưởng sản xuất: 411 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.

Đôi nét về Cơ Khí Viễn Đông
Viễn Đông là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cơ khí chế tạo máy tại Việt Nam, trong ngành máy móc công nghiệp chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp…
– Sống thực và làm thực là 2 nguyên tắc vàng, Viễn Đông đã và đang mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho hàng nghìn khách hàng trên toàn Việt Nam.
Nồi nấu phở là sản phẩm được Viễn Đông phát triển tại việt Nam từ giữa những năm 2010, sau đó nhanh chóng được đông đảo các Nhà hàng, quán phở ưu chuộng bởi giải pháp tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Và tính ổn định của sản phẩm đã được kiểm chứng qua thời gian. 

Vì sao hình ảnh quên thuộc về lò than nấu phở đã dần không còn nữa? Cùng tìm câu trả lời tại bài viết: Lò than dần “chết yểu” với sự xuất hiện của nồi nấu phở điện

Giải thưởng cùng danh hiệu
– Ghi nhận sự tiến bộ không ngừng và hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Đông. Trong lễ trao giải lần thứ II – 2015 Viễn Đông vinh dự được Bộ Công thương Việt Nam trao danh hiệu Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam.

 

[IMG]

————————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởngTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ nấu cơm công nghiệp.

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

Ngoài nồi phở, Viễn Đông còn cung cấp các dòng thiết bị làm bánh thế hệ mới như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.  

Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn văn Hiểu

    Bên mình có máy nướng chả băng than hoa ko ạk.em cần mua một cái nướng môt lúc khoảng 20xien.
    Em cảm ơn

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose