Sản phẩm nổi bật
Contents
- 0.1 Bộ 3 nồi nấu phở mâm nhiệt gồm những gì?
- 0.2 Nồi trụng bún phở, trần thịt bò, rau
- 0.3 Nồi nấu nước dùng bằng điện
- 0.4 Nồi ninh xương bằng điện
- 1 Ưu điểm vượt bậc khi sử dụng bộ 3 nồi nấu phở mâm nhiệt
- 2 Tư vấn lựa chọn bộ nồi nấu phở mâm nhiệt phù hợp với quy mô quán ăn
- 3 HOT: Báo giá bộ nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông mới nhất 2022!
- 4 4 lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ nồi nấu phở mâm nhiệt
- 5 Địa chỉ mua bộ nồi nấu phở mâm nhiệt uy tín nhất!
Bộ 3 nồi nấu phở mâm nhiệt là những thiết bị không thể thiếu trong quán ăn, nhà hàng phở. Công đoạn nấu phở được chia làm nhiều bước chế biến khác nhau, việc sử dụng bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chế biến, tăng năng suất phục vụ khách hàng.
Bộ 3 nồi nấu phở mâm nhiệt gồm những gì?
Để mang lại kết quả kinh doanh tối ưu nhất, bạn có thể cùng lúc sở hữu nhiều nồi nấu mâm nhiệt với các chức năng khác nhau, kết hợp lại thành một bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp giúp công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm các chức năng: nồi trụng bánh phở – nồi nấu nước lèo bằng điện – nồi ninh xương bằng điện.
Nồi trụng bún phở, trần thịt bò, rau
Nồi trụng bún phở trong bộ nồi inox nấu phở bằng điện thường là loại có dung tích 20,30 – 50 lít. Công dụng chính là trụng phở, nhúng thịt, rau. Vì vậy chỉ cần đến một nồi có dung tích nhỏ, đủ dùng đun nước sôi là đã đáp ứng đủ.
Tham khảo ngay: Nồi nấu hủ tiếu bằng điện thế hệ mới
Nhiều cửa hàng trụng luôn thực phẩm sống vào trong nồi nước lèo, như vậy sẽ khiến nước dùng bị nhạt. Sử dụng nồi phở mâm nhiệt 20 – 30L sẽ không làm hương vị thực phẩm trộn lẫn với nước dùng.
Nồi nấu nước dùng bằng điện
Nồi nấu nước lèo bằng điện thường là những loại nồi phở có thể tích trung bình. Nước hầm xương sau khi được chuyển sang nồi này sẽ được nêm nếm hương liệu, gia vị theo công thức riêng của từng quán phở
Trong trường hợp bạn bán nhiều loại bún, phở khác nhau, có thể lựa chọn các loại nồi nấu phở bằng điện 2 hoặc 3 ngăn để tiết kiệm chi phí. Đây là những sản phẩm có cấu tạo tương tự như nồi nấu phở mâm nhiệt thông thường, chỉ khác lòng nồi được chia thành nhiều ngăn riêng biệt. Bạn có thể cùng lúc nấu được nước dùng của nhiều loại phở mà không sợ bị trộn lẫn hương vị.
Nồi ninh xương bằng điện
Nồi ninh xương bằng điện là loại nồi có dung tích lớn nhất trong bộ nồi nấu phở mâm nhiệt vì thể tích của xương thường chiếm từ 20 – 25% thể tích nồi. Bởi vậy, để có đủ lượng nước dùng phục vụ khách hàng, người ta thường phải dùng các loại nồi lớn để hầm xương.
Các loại nồi từ 80L trở lên được các quán phở ưu tiên lựa chọn. Nồi có đi kèm sọt xương inox để bạn bỏ xương vào và lấy ra một cách dễ dàng, vụn xương không rơi vào nước dùng.
Tham khảo: Nồi phở 50l mâm nhiệt- Hiện đại, an toàn và tiết kiệm chi phí!
Ưu điểm vượt bậc khi sử dụng bộ 3 nồi nấu phở mâm nhiệt
Đun nấu tiện lợi, nhanh chóng
Bộ nồi nấu phở mâm nhiệt có thiết kế và cấu tạo đồng bộ, chỉ khác nhau về dung tích nồi. Mỗi chiếc nồi sẽ có một công dụng riêng biệt giúp rút ngắn thời gian đun nấu đáng kể.
Nếu chỉ đun nấu bằng một chiếc nồi, bạn thường phải thức khuya dậy sớm, tốn hàng giờ để ninh xương sau đó mới lần lượt chuyển qua lọc xương rồi rụng phở. Sử dụng 3 chiếc nồi chuyên biệt, bạn có thể thực hiện đồng thời tất cả các công việc, rút ngắn hoàng thời gian chế biến xuống chỉ còn 1 / 3 so với trước đây.
Đảm bảo vệ sinh không gian bếp
Bộ nồi nấu bún phở sử dụng mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt sử dụng điện năng 100% nên sẽ không tạo ra khói bụi và các vết bám bẩn, mất vệ sinh như khi sử dụng các phương pháp đun nấu bằng than củi và khí gas truyền thống.
Tham khảo: Mâm nhiệt nồi nấu phở – phụ kiện nồi phở quan trọng số 1!
Bên cạnh đó, nồi nấu nước lèo bằng điện còn được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp. Đặc tính của inox 304 là sáng bóng, hạn chế han gỉ, chống bám dính, dễ dàng vệ sinh. Nhờ vậy mà không gian bếp của bạn sẽ luôn được giữ sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo được thiện cảm với khách hàng.
Năng suất cao, tiết kiệm thời gian
Bếp nấu phở bằng điện của Viễn Đông được thiết kế 3 lớp dày dặn. Lớp ngoài và trong cùng là inox 304, dày 0.8mm, ở giữa là lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt. Nhờ ưu điểm này, nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông có thể đun sôi nước nhanh chóng, và giữ được nước dùng ấm nóng trong suốt thời gian bán hàng của bạn.
Tiết kiệm chi phí
Sử dụng bộ bếp điện nấu phở của Viễn Đông còn giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí từ tiền đầu tư, tiền điện cho đến chi phí sửa chữa.
Hệ thống gia nhiệt bền bỉ, công suất lớn giúp thời gian đun nấu diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra hệ thống điều chỉnh nhiệt cũng cho phép bạn có thể giảm nhiệt độ hoặc tắt bớt các mâm nhiệt khi không sử dụng đến, tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng tối đa công suất bộ phận gia nhiệt.
Bên cạnh đó, việc đầu tư bộ nồi nấu phở mâm nhiệt có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến trên 5 năm có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, đun nấu ổn định, ít hỏng hóc.
Tư vấn lựa chọn bộ nồi nấu phở mâm nhiệt phù hợp với quy mô quán ăn
Bộ nồi nấu phở mâm nhiệt cho quán ăn vừa và nhỏ
Với những quán ăn mới mở, có quy mô nhỏ, mỗi ngày phục vụ lương khách từ 100 – 150 người, bạn nên lựa chọn bộ nồi nấu phở có dung tích nhỏ và vừa gồm: nồi trụng bánh phở 20L – nồi nấu nước dùng bằng điện 50L – nồi ninh xương bằng điện 80L
Bộ nồi nấu phở dành cho những quán phở có quy mô trung bình
Nếu quán ăn của bạn có quy mô trung bình, lượng khách mỗi ngày ổn định từ 140 – 180 người thì bạn nên tham khảo bộ ba nồi nấu phở 30L – 70L – 100L.
Bộ nồi nấu phở dành cho những quán ăn lớn
Đối với những nhà hàng, quán bún phở lớn, có thương hiệu, mỗi ngày bán từ 200 – 250 tô bún, phở thì bộ nồi có dung tích lớn gồm: nồi trụng 30L – nồi nấu phở 100L – nồi ninh xương 160L chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
HOT: Báo giá bộ nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông mới nhất 2022!
Giá bộ nồi nấu phở luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, noinaupho.vn gửi đến bạn bảng báo giá nồi nấu phở mâm nhiệt mới nhất cập nhật tháng 11/2022 để tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư!
Dung tích | Giá |
Nồi nấu phở 20L | 2.750.000 |
30L | 3.050.000 |
50L | 5.150.000 |
Nồi nấu phở 70L | 5.500.000 |
100L | 6.050.000 |
160L | 8.800.000 |
4 lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ nồi nấu phở mâm nhiệt
Đường điện đạt chuẩn để sử dụng nồi nấu phở điện mâm nhiệt Viễn Đông
Sự cố về đường điện gây nguy hiểm và tốn nhiều chi phí, có thể gây cháy thanh nhiệt. Để sử dụng nồi phở an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn cần chú ý đến công suất và nguồn điện để đáp ứng phù hợp. Cùng tham khảo bảng công suất của nồi nấu phở điện mâm nhiệt dưới đây để biết có thêm thông tin trước khi vận hành nồi nấu phở.
Dung tích | Số mâm nhiệt | Công suất | Điện áp |
20L | 1 | 3kw | 220V |
Nồi nấu phở bằng điện 30L | 1 | 3kw | 220V |
50L | 1 | 3kw | 220V |
70L | 3 | 9kw | 220V |
100L | 3 | 9kw | 380V |
160L | 4 | 12kw | 380V |
Khi sử dụng kết hợp bộ 3 nồi nấu phở của Viễn Đông, bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên để đảm bảo đường điện sử dụng đạt tiêu chuẩn.
Đừng để cạn nước trong quá trình vận hành nồi nấu phở
Nồi nấu phở mâm nhiệt cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như nồi nấu phở thanh nhiệt, cận được cấp đủ nước trong suốt quá trình vận hành. Nếu để mâm nhiệt hoạt động mà không đổ nước vào sẽ khiến mâm nhiệt bị cháy và cần phải thay thế.
Kiểm tra và thay thế mâm nhiệt
Mâm nhiệt là phụ kiện quan trọng nhất đối với nồi nấu phở. Mâm nhiệt được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền có thể lên đến 5 năm nếu bạn sử dụng và bảo quản tốt.
Tuy nhiên, bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra tình trạng của mâm nhiệt, không nên để mâm nhiệt bị bám bẩn ảnh hưởng tới khả năng tỏa nhiệt, làm chậm quá trình đun nấu. Ngoài ra, khi phát hiện mâm nhiệt bị cháy, bạn cũng cần nhanh chóng thay thế để đảm bảo công việc kinh doanh.
Vệ sinh nồi nấu phở điện thường xuyên và đúng cách
Để kéo dài tuổi thọ của mâm nhiệt nói riêng và nồi nấu phở nói chung, bạn cần vệ sinh nồi phở thường xuyên và đúng cách. Tham khảo ngay các bước vệ sinh nồi điện nấu phở dưới đây để có thêm thông tin.
Bước 1: Ngắt nguồn điện nồi nấu phở. Tháo hết nước trong nồi hầm xương bằng điện thông qua van xả nước ở đáy nồi. Nhấc sọt đựng xương ra (nếu có) để rửa sạch cả bên trong và bên ngoài nồi.
Bước 2: Dùng nước rửa chén vệ sinh kỹ bên trong nồi sau đó xả lại với nước sạch.
Bước 3: Rửa lại với nước ấm để đảm bảo sạch xà phòng và đảm bảo vệ sinh.
Bước 4: Dùng khăn khô lau sạch nước cả trong lẫn ngoài nồi nấu phở.
Địa chỉ mua bộ nồi nấu phở mâm nhiệt uy tín nhất!
Công ty CP SX & XNK Viễn Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế biến các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp luôn là điểm đến tin tưởng của nhiều khách hàng.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nồi nấu phở mâm nhiệt hoặc các sản phẩm khác của Viễn Đông, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn!
Chi nhánh | Địa chỉ | Hotline kinh doanh | Hotline kỹ thuật |
Hà Nội | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội | 0962 740 456 | 0981 076 123 |
Đà Nẵng | 108 Nguyễn Thái Bình, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng | 0906 784 555 | 0902 480 456 |
Hồ Chí Minh | 299/8D Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Hồ Chí Minh | 0979 208 345 | 0907 019 456 |
Cần Thơ | 136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ | 0906 794 345 | 0931 662 378 |