Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu? Nồi hấp dành cho quán ăn nhỏ

Nồi hấp công nghiệp là sản phẩm do Viễn Đông thiết kế có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Hiện tại, nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu? Noinaupho.vn không chỉ báo giá sản phẩm này mà còn giới thiệu đến bạn dòng tủ hấp công nghiệp cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu? Nồi hấp dành cho quán ăn nhỏ

Nồi hấp công nghiệp là sản phẩm được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng sử dụng là các quán ăn, quán cơm bình dân, quán ăn nhỏ với 3 kích cỡ: 3kg, 5kg và 10kg.

Nồi hấp công nghiệp có thể hấp được nhiều loại thực phẩm như: hấp xôi, hấp gà, rau củ, các loại bánh, cơm tấm, … Như vậy, các quán ăn, hộ gia đình có thể sử dụng nồi để bán đồ ăn sáng rất tiện lợi hoặc bán cơm bình dân cũng rất phù hợp. 

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu? Nồi cho quán ăn nhỏ

Nồi có cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước làm chín thức ăn, thực phẩm được đựng ở xửng hấp ở phía trên. Bên ngoài nồi có ống cấp nước và theo dõi mực nước bên trong nồi, bạn có thể cấp nước mà không cần nhấc xửng hấp ra bên ngoài, tránh tình trạng bị bỏng hơi nước.

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

  • Nồi hấp công nghiệp 3kg tương đương dung tích 25L có công suất 3kw gồm 1 thanh nhiệt U bẻ. Nồi hiện đang có giá 3.5 – 3.8 triệu đồng
  • Nồi hấp 5kg tương đương dung tích 50L có công suất 5kw gồm 2 thanh nhiệt U bẻ 2kw và 3kw. Trên thị trường hiện tại, nồi có giá từ 4.2 – 4.7 triệu đồng.
  • Nồi hấp công nghiệp 10kg tương đương dung tích 80L, công suất 6kw gồm 2 thanh nhiệt U bẻ 3kw. Nồi có giá từ 5.3 – 5.9 triệu đồng. 

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Lưu ý: khách hàng nên trao đổi rõ mục đích sử dụng với nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể. Nếu sử dụng nồi để nấu cơm tấm thì cần phải chế tạo lại xửng hấp có lỗ nhỏ hơn, tránh tình trạng gạo tấm bị lọt qua khe xuống phía dưới.

Đây là 3 nồi hấp dành cho các quán ăn nhỏ, trong phần tiếp theo, Viễn Đông sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng tủ hấp công nghiệp được sử dụng tại các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, cơ sở sản xuất giò chả, ….

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Các dòng tủ hấp công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện tại

Nếu như các nồi hấp công nghiệp chỉ có 1 xửng hấp gây hạn chế về số lượng thực phẩm hấp trong 1 lần thì tủ hấp được thiết kế thành nhiều khay nên hấp được số lượng lớn hơn rất nhiều. 

Đó là lý do vì sao các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất giò chả lớn sẽ lựa chọn tủ hấp mà không phải nồi hấp công nghiệp. Ngoài ra, tủ hấp có nhiều kích cỡ để khách hàng lựa chọn hơn: tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và tủ hấp công nghiệp lớn nhất là 24 khay.

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Khách hàng cũng có thể tùy ý chọn tủ dùng điện, dùng gas hoặc dùng cả điện và gas. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội của dòng tủ hấp công nghiệp so với nồi hấp công nghiệp. Tủ hấp có giá rẻ nhất là tủ 4 khay dùng điện, giá bán khoảng 7. 5 triệu đồng, tủ lớn nhất là 24 khay có giá khoảng 24 triệu đồng (Tủ dùng điện) trên thị trường. 

Nồi hấp điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Tủ hấp đã có sẵn số lượng khay tương ứng đi kèm bên trong. Sử dụng tủ hấp đa năng, khách hàng có thể cài đặt thời gian và nhiệt độ, đây là điều mà nồi hấp không có trong bảng điều khiển. Tuy nhiên giá bán cao khiến nhiều khách hàng khó tiếp cận với sản phẩm này hơn.

tủ hấp giò chả 12 khay

Nếu còn đang phân vân lựa chọn giữa tủ hấp công nghiệp và nồi hấp thì khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp tại công ty để được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá cụ thể. Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý của Viễn Đông trên toàn quốc. 

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com