Công khai giá nồi nấu xôi bằng điện “HOT” nhất hiện nay

Nồi hấp xôi bằng điện đang dần thay thế hoàn toàn cho cho nồi nấu xôi truyền thống. Trên thị trường có quá nhiều nơi bán chõ hấp xôi điện. Bạn có thực sự đủ thông tin để chọn cho mình nơi mua hàng tốt nhất? Giá cả luôn được coi là thứ nhạy cảm nhất. Rất ít đơn vị cung cấp giá cho sản phẩm nồi nấu xôi điện. Hôm nay, hãy cùng noinaupho.vn khám phá giá nồi nấu xôi bằng điện “hot” nhất nhé!

nồi-xôi

Tên gọi khác của nồi nấu xôi điện là: Nồi hấp xôi, chõ hấp xôi, nồi đồ xôi, nồi hong xôi.

Tiêu chuẩn của nồi nấu xôi bằng điện

Chúng ta không thể so sánh giá của nơi này với nơi khác mà chúng không có điểm tương đồng. Vì vậy, để có được giá nồi nấu xôi bằng điện chuẩn nhất, chúng ta cần xem những yếu tố sau

Kích cỡ nồi nấu xôi bằng điện

Không có lý do gì để giá một chiếc nồi đồ xôi to hơn lại nhỏ hơn nồi bé hơn cùng loại. Bởi vậy, khi tham khảo giá không chỉ nồi hấp xôi bằng điện mà bất cứ thứ gì bạn hãy xem xét đến cả kích cỡ của nó nữa nhé.

nồi hấp xôi

Hiện nay trên thị trường có các loại nồi hấp xôi điện với các kích cỡ như: 3kg, 5kg, 10kg, 15kg… Với kích cỡ lớn hơn, bạn có thể đặt riêng theo đơn đặt hàng. Tất nhiên, khi đặt riêng, giá sẽ cao hơn một chút.

Chất liệu

Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304. Với inox 201, ưu điểm là sáng bóng. Còn đối với inox 304 lại nổi tiếng với độ bền và không gỉ trong quá trình sử dụng. Giá nồi nấu xôi bằng điện được làm từ inox 304 thì đắt hơn.

giá nồi nấu xôi bằng điện

Thiết kế của nồi hấp xôi điện

Với sự phát triển của công nghệ – kĩ thuật, có nhiều mẫu nồi hiện đại ra đời. Phổ biến nhất hiện nay là mẫu nồi hấp xôi inox có hệ thống điều khiển nhiệt tự động. Nồi hông xôi sẽ có các nút điều chỉnh để dễ dàng thay đổi trong khi sử dụng.

Ngoài ra thiết kế 2 thanh nhiệt để làm nhanh xôi nước, rút ngắn thời gian hấp chín xôi cũng là bước phát triển mới.

giá nồi nấu xôi bằng điện

Những thiết kế ngày càng hoàn thiện hơn, hiện đại hơn và tiện lợi hơn. Người dùng giờ đây hoàn toàn có thể nấu được những món xôi  ngon một cách dễ dàng.

giá nồi nấu xôi bằng điện

Giá nồi nấu xôi bằng điện bao nhiêu?

Cũng chính bởi sự đa dạng trong kích thước cũng như chất liệu, mẫu mã nên giá nồi nấu xôi bằng điện cũng rất khác nhau.

Giá thành của các loại nồi hông xôi bằng điện hiện nay là:

TÊN SẢN PHẨM GÍA THÀNH
Chõ đồ xôi điện 3kg (VD) – 304 4.100.000
Nồi đồ xôi điện 5kg (VD) – 304 4.800.000
Nồi đồ xôi công nghiệp 10kg 5.900.000
Nồi hấp xôi 15kg 6.900.000

*Bảng giá được áp dụng cho chi nhánh Hà Nội, cập nhật lần cuối tháng 4 năm 2021

Mua nồi hấp xôi điện ở đâu là tốt nhất?

Viễn Đông, cơ sở cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn giới thiệu đến bạn các loại nồi hấp xôi 3kg, 5kg,10kg, 15kg,… năng suất cao đồng đời đảm bảo được chất lượng nấu xôi ngon.

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Viễn Đông cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua.

>> Bí quyết thanh lý nồi hấp xôi giá cao, nhanh chóng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.