Lò điện nấu phở 160L mâm nhiệt

Tên sản phẩm : Lò điện nấu phở 160L mâm nhiệt
Điện áp  : 220V – 380V 
Công suất : 12 kW
Dung tích : 160 lít  
Nhiệt độ : 30 – 1100C
Chất liệu chính          : Inox 
Sản xuất                    : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Lò điện nấu phở với dung tích lên tới 160L đang là một thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng có quy mô lớn. Với sự hỗ trợ của những nồi phở điện này, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đun nấu, nấu phở nhanh hơn mà quán phở cũng chuyên nghiệp, quá trình nấu phở cũng sạch sẽ và tiện lợi hơn nhiều. 

lò điện nấu phở

Lợi ích khi dùng lò điện nấu phở

Hầm xương số lượng lớn

Với bếp điện nấu hủ tiếu 160l mâm nhiệt, người tiêu dùng có thể sử dụng để ninh hầm xương số lượng lớn trong mỗi lần nấu. Trung bình 1kg xương cần tới 5 lít nước để hầm. Vậy nên bếp phở điện có thể ninh tối đa 30kg xương, cho ra được khoảng 150 lít nước dùng. Thời gian hầm xương sẽ mất từ  6 –  8 tiếng.

Lượng nước dùng sau khi thu được có thể cung cấp đủ để bán cho hơn 300 khách/ngày.  Vậy nên, người tiêu dùng nên dựa theo quy mô kinh doanh của quán mình để chọn được bếp nấu phở bằng điện phù hợp. 

lò điện nấu phở

Với thiết kế có mâm nhiệt điều chỉnh nhiệt độ nên nước dùng được nấu ra sẽ trong hơn, ngọt hơn. Khách hàng nên sử dụng thêm sọt xương để có thể lấy toàn bộ xương trong lò điện nấu phở ra sau khi ninh, hạn chế có vụn xương dưới đáy nồi dễ gây hỏng mâm nhiệt, đồng thời cũng giúp nước dùng trong hơn. 

Xem thêm: Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện 25-50-80L cho năng suất 150 tô phở mỗi ngày!

Tiết kiệm tối đa 

Thành nồi được thiết kế 2 lớp inox 304 và 1 lớp cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt tốt, hiệu suất đun nấu ổn định. Nhờ lượng nhiệt ít bị thất thoát ra ngoài nên tiết kiệm được chi phí điện năng và thời gian tối ưu.

Lượng thời gian được tiết kiệm bởi người nấu không phải trực chờ thường xuyên để thêm bớt nhiên liệu như khi đun nấu bằng than, củi. 

Bên cạnh đó, chi phí điện năng cũng được tiết kiệm hơn. Sau khi đun nước sôi, người nấu có thể tắt bớt 2 – 3 mâm nhiệt, duy trì nước sôi liu riu để tiếp tục ninh xương hoặc giữ nước luôn nóng.

Ngoài ra, trong quá trình hầm xương cũng không nên mở nắp quá nhiều dẫn đến thất thoát nhiệt ra ngoài. 

 

lò điện nấu phở

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, người tiêu dùng cũng có thể tích hợp bếp điện hầm xương, bếp điện nấu nước lèo và trụng phở là 1. Sau khi ninh xương, người nấu lấy xương ra và cho luôn gia vị vào để tiếp tục nấu nước lèo.

Thêm nữa, khách hàng có thể chỉ cần mua thêm ống trụng là có thể trụng luôn bánh phở vào lò điện nấu phở. 

An toàn khi sử dụng lò điện nấu phở 

Được làm từ inox 304 nên bếp điện nấu hủ tiếu rất bền và hạn chế han gỉ tối đa, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành nồi dày dặn cũng hạn chế lượng nhiệt thoát ra ngoài, người nấu sẽ không bỏng tay nếu vô tình chạm vào điện nấu phở.  

lò điện nấu phở

Bếp điện bán phở sử dụng năng lượng điện để đun nấu nên không gian nấu nướng cũng thoáng mát, dễ chịu hơn, không có khói bụi như khi sử dụng nồi nấu bằng than củi.

Hệ thống điện được tích hợp gọn dưới chân nồi nên hạn chế được khả năng bị nước rơi trong khi nấu, gây nguy hiểm.   

Cách sử dụng bếp điện hầm xương đạt hiệu quả tối đa 

Bếp điện nấu phở được sử dụng rất đa năng nên nếu biết sử dụng đúng cách, bếp mang đến hiệu quả tối đa. 

Các bước sử dụng bếp phở điện để hầm xương:

Bước 1: Kiểm tra kỹ bếp trước khi bắt đầu nấu, đảm bảo mâm nhiệt được khô thoáng.

Bước 2: Cho xương đã sơ chế và các nguyên liệu đi kèm vào giỏ đựng xương trong bếp, sau đó đổ nước ngập mặt xương. 

Bước 3: Kết nối nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ lên mức lớn nhất để nước nhanh sôi.

Sau khoảng 40 – 50 phút, khi nước đã sôi, tắt bớt mâm nhiệt và điều chỉnh mâm nhiệt còn lại xuống để chuyển sang chế độ ninh. Thời gian để hoàn tất quá trình hầm xương thường mất 3 – 6 tiếng

Bước 4: Ngắt điện sau khi ninh xong xương. 

Bước 5: Để nguội lò điện nấu phở rồi tiến hành vệ sinh. Nước sau khi cọ rửa sẽ xả qua van xả dưới đáy nồi.

Việc vệ sinh sau mỗi lần nấu sẽ giúp mùi vị nước dùng của những lần hầm tiếp theo đạt được chất lượng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

lò điện nấu phở

Viễn Đông – nơi mua bếp điện bán phở uy tín

Bếp điện nấu phở 160L đang là dòng bếp mâm nhiệt có dung tích lớn bán chạy tại Viễn Đông. 100% bếp điện công nghiệp nấu phở của Viễn Đông được làm từ inox 304 cao  cấp, thiết kế thông minh với nhiều lợi ích nê sản sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. 

Khi mua sắm tại Viễn Đông, khách hàng sẽ nhận được vô số ưu đãi:

  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu đồng
  • Bảo hành 12 tháng với hệ thống điện và động cơ, các lỗi do nhà sản xuất
  • Đổi trả trong 3 ngày với các lỗi từ nhà sản xuất hoặc sản phẩm không đúng như mô tả
  • Bảo trì, sửa chữa trọn đời sau khi hết bảo hành
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Trong suốt 10 năm qua,  công ty đã xây dựng được 1 hệ thống chi nhánh tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cầu mua lò điện nấu phở, hãy truy cập website noinaupho.vn  hoặc đến ngay cơ sở gần nhất để được tư vấn nhé!

© 2022 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com