Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi nấu phở cho nhà hàng thường là loại thiết bị chuyên dụng và có nhiều đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như có dung tích lớn và năng suất cao và vẻ ngoài sáng bóng. Vậy chính xác thì các thiết bị như thế nào mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu? Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!
- Nồi nước lèo 2 ngăn giá bao nhiêu? Đắt hơn nồi điện thường không?
- Nồi nấu phở đôi 2021 hàng Việt Nam chất lượng cao.
- Nồi nấu phở dung tích lớn 200-500L dành cho các quán ăn lớn.
- Mua nồi nấu phở bằng điện với giá tại xưởng sản xuất.
Nồi nấu phở cho nhà hàng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu nào?
Nồi nấu phở cho nhà hàng thường hoạt động liên tục
Không chỉ đối với nhà hàng mà đối với bất kỳ cửa hàng bán phở nào ngoài chất lượng đồ ăn thì đều cần phải phục vụ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian thì khách hàng mới hài lòng và thường xuyên ghé thăm.
Do đó việc mua một nồi nấu phở hoạt động liên tục, sôi nước lèo nhanh chóng là điều cần thiết.
Nếu như trước kia việc sử dụng nồi nấu bằng than hay gas cần tốn hàng giờ đồng hồ để đợi nước sôi thì giờ đây nồi nấu phở cho nhà hàng dùng điện chỉ cần tốn vài phút là có thể sẵn sàng tạo ra một bát phở nóng hổi.
Nồi nấu phở kèm sọt đựng xương tránh vụn xương rơi xuống đáy nồi
Nồi nấu phở cho nhà hàng phải có dung tích lớn
Nhà hàng, khách sạn hay các quán phở có độ nổi tiếng nhất định hàng ngày phải kinh doanh hơn trăm bát phở thậm chí hàng trăm bát là điều bình thường. Vậy nên nồi nấu phở cho nhà hàng ngoài cần phải đáp ứng công suất lớn còn phải có dung tích lớn.
Nồi nấu nước lèo kèm ống trụng 1/4
Việc sử dụng nồi điện nấu phở có dung tích nhỏ rất phiền phức, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức bởi vì bạn cần phải liên tục nấu một nồi khác nếu như hết nước dùng.
Nồi nấu phở giúp tiết kiệm và tuyệt đối an toàn
Nồi nấu phở dành cho nhà hàng hay các cửa hàng phải đáp ứng đủ vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí và đặc biệt phải tuyệt đối an toàn cho người chế biến, không xảy ra hiện tượng chập nổ không đáng có trong quá trình sử dụng.
Nồi nấu nước lèo kèm ống trụng tròn đa dạng dung tích đã có mặt tại Viễn Đông
Nồi nấu phở 200L- Thiết bị được ưa chuộng bởi các nhà hàng, khách sạn
Hiện nay nồi nấu phở cho nhà hàng được ưa thích nhất phải kể đến nồi nấu phở 200L. Nồi có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu bên trên.
Nồi nấu phở 200L có công suất lớn
Nếu nồi nấu phở nhỏ như 25L, 50L, 60L thì chỉ cần sử dụng loại 1-2 thanh nhiệt 2KW thì đối với nồi nấu phở 200L lại có công suất lớn hơn nhiều. Với công suất lên đến 11kW nồi nấu phở dễ dàng khiến nước dùng nhanh chóng sôi mà không phải tốn nhiều giờ đồng hồ như các thiết bị trước kia.
>>> Link mua thanh nhiệt trên shopee: Tại đây!!!!
Nồi nấu phở Việt Nam tiêu chuẩn thế hệ mới
Nồi nấu phở có dung tích đủ đáp ứng nhu cầu
Đối với một nồi nấu phở dùng điện 200L trung bình lượng xương chiếm 20-25% thể tích nồi. Từ đó nước dùng chiếm khoảng 150- 160L, hầm càng lâu nước dùng càng ngọt xương.
Nếu mỗi bát phở dùng từ 300-400ml nước lèo thì nồi hầm xương 200L có thể phục vụ được 400-500 bát/ngày. Với số lượng bát phở cung cấp trên nồi nấu phở 200L thực sự phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn lớn.
Nồi nấu nước lèo điện Viễn Đông đa dạng dung tích, chất lượng đảm bảo
Tham khảo: Nồi trụng phở, ống trụng bún phở điện chất lượng năm 2024
Nồi nấu phở sử dụng an toàn tuyệt đối
So với việc sử dụng gas than trước kia thì nồi nấu phở điện không khiến bạn phải hít nhiều khói bụi, sử dụng an toàn, không có hiện tượng cháy nổ. Hơn thế với chất liệu inox 304 cứng cáp, bền bỉ bạn không lo nồi sẽ bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
Nếu bạn muốn mua nồi nấu phở cho nhà hàng hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!
>>> Giá nồi nấu phở đôi mẫu mới nhất bạn không thể bỏ qua