Đừng lo! Vệ sinh, bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp quá dễ

Trước đây sử dụng các nồi nấu cháo bằng nhôm khiến bạn tốn hàng giờ để cọ rửa nồi. Cháo bị cháy khét đáy nồi, không những khó rửa còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cháo ở mẻ sau. Nhưng với nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông, công đoạn vệ sinh và bảo quản nồi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Đừng lo! Vệ sinh, bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp quá dễ

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Viễn Đông được làm từ chất liệu inox 304, kết hợp với phương pháp nấu cách thủy nên không có hiện tượng cháy khét và bám dính đáy nồi. Chính vì vậy, việc vệ sinh nồi nấu cháo điện công nghiệp sau khi dùng rất đơn giản.

Vệ sinh nồi nấu cháo như thế nào?

Sau khi dùng xong hoặc cuối ngày kinh doanh, bạn lấy hết cháo còn lại trong nồi bằng cách mở van xả tiện lợi dưới đáy nồi. Sau đó, dùng vòi nước xịt qua để rửa trôi hết các  nguyên liệu còn sót lại.

Bạn dùng nước rửa chén và giẻ mềm, lau chùi bên trong và miệng nồi nấu cháo. Vì thiết kế 2 lớp kín nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề khi vệ sinh gây ảnh hưởng tới thanh nhiệt và dung dịch cách thủy.

noi-nau-chao-cong-nghiep

Dùng vòi xịt rửa sạch nồi cháo điện công nghiệp, nước thải đi qua van xả tiện lợi, không cần nghiêng nồi đổ nước như cách nồi truyền thống. 

Bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp

Trên thực tế, bạn không cần bảo quản nồi vì nồi có độ bền cao, chất liệu cao cấp. Sau khi vệ sinh, có thể dùng khăn lau  khô nước bám trên nồi hoặc để nồi nơi khô ráo.

Nếu trong thời gian dài không sử dụng đến, bạn cũng chỉ cần bảo quản nồi ninh cháo bằng điện công nghiệp ở nơi sạch, thoáng. Vì chất liệu inox 304 bền chắc, hệ thống điện an toàn trong hộp kín, cho dù thời gian lâu không dùng tới thì sau đó bạn chỉ cần rửa sạch nồi và vận hành như bình thường.

Chằng cần mỏi tay cọ rửa, chẳng còn mòn sụt đáy nồi vì cháy khét, sử dụng nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp Viễn Đông giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Có thể bạn chưa biết:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

Xem thêm: ni tráng bánh cunni làm bánh cunni tráng bánh cun bng đinni hp bánh cunni bánh cunni tráng bánh cun đin

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.