Nồi tráng bánh cuốn mini có gì nổi trội hơn nồi tráng bánh cuốn khác ?

Nồi tráng bánh cuốn mini ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn bởi kiếu dáng nhỏ gọn, các chi tiết được Viễn Đông cải tiến với nhiều tiện ích vượt trội hơn so với các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện khác. Chúng ta cùng noinaupho.vn tìm hiểu xem nhé.

nồi tráng bánh cuốn mini

Nồi tráng bánh cuốn mini có gì nổi trội hơn?

So với nồi tráng bánh cuốn bằng than và gas truyền thống

Nếu so sánh với  nồi bánh cuốn truyền thống bằng than và gas truyền thống, nồi làm bánh cuốn mini đều có những ưu điểm giống như các nồi hấp bánh cuốn dùng điện khác. 

so sánh nồi tráng bánh cuốn mini

Tuy nhiên, kế thừa những ưu điểm đó, nồi bánh cuốn mini đã được cải tiến hơn cả về kích thước, kiểu dáng và từng chi tiết. 

So với nồi tráng bánh cuốn bằng điện khác

Kích cỡ của nồi bánh cuốn mini: kích cỡ của nồi tráng bánh cuốn inox mini đã được nhu nhỏ lại, thấp hơn so với các dòng nồi bánh cuốn khác nhằm phù hợp với chỗ ngồi của người đầu bếp, vừa tầm tay tráng bánh dễ dàng hơn.

nồi tráng bánh cuốn mini dùng điện

Nắp đậy nồi bánh cuốn mini: Được cải tiến với kiểu dáng hình nón hay còn gọi là hình chóp, hơi nóng từ nước sôi trong nồi tráng bánh cuốn điện bốc lên sẽ không bị ứ đọng thành nước nhỏ vào bánh làm bánh bị nát. Trên nắp có núm tròn đỏ cách nhiệt giúp ta cầm nắm dễ dàng không sợ bị bỏng và cũng không cần dùng khăn lót tay.

nắp đậy nồi tráng bánh cuốn mini

Van cấp nước: Nhận được phản hồi của khách hàng vẫn phải nhấc tấm inox tráng bánh ra để xem mực nước, van cấp nước nồi hấp bánh cuốn mini đã được trang bị thêm 1 ống trong suốt với các vạch kẻ đo chính xác mực nước trong lò. Bạn dễ dàng đổ nước và biết được lượng nước trong nồi bao nhiêu dễ dàng.

Van xả nước nồi tráng bánh cuốn mini

Tự động điều chỉnh nhiệt độ: Nhằm tránh hiện tượng nhiều người sử dụng không ngắt thanh nhiệt khi nước đun sôi hoặc không biết cách điều chỉnh, thanh nhiệt nồi làm bánh cuốn mini được gắn rơ-le tự động, khi nước đạt ngưỡng điều chỉnh, thanh nhiệt sẽ tự ngắt và mở lại khi nước bên trong nồi nguội đi. 

Đây là thiết kế mới nhất và nổi bật nhất, nếu bạn là người sử dụng thì hoàn toàn yên tâm bởi tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện rất nhiều, đồng thời điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

bảng điều khiển nồi tráng bánh cuốn mini

Tấm phên ngăn cách: Một điểm đáng chú ý nữa, trong nồi tráng bánh cuốn mini có 1 tấm phên ngăn cách nước sôi với phần khoảng không bên trên, các lỗ thông hơi được phân bố đều giúp cho hơi nóng bốc lên đều hơn, bánh sẽ chín nhanh và ngon hơn.

tấm phên nồi tráng bánh cuốn mini

Như vậy nồi làm bánh cuốn điện mini tuy nhỏ gọn nhưng các chi tiết đều được cải tiến giúp mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho người sử dụng.

Để biết thêm những thông tin cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé !

———————————————————————————————————–

Nếu có ý định mua nồi nấu phở Viễn Đông bạn vui lòng liên hẹ theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng nồi nấu phở công ty đang bán nhé.

>>>Nồi làm bánh cuốn mini có cấu tạo như thế nào?

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com