Nồi nấu hủ tiếu bằng điện

  • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
  • Công suất                : tùy sản phẩm
  • Dung tích                 : theo yêu cầu đặt hàng
  • Nhiệt độ                   : tùy sản phẩm
  • Thời  gian sôi          : Tùy sản phẩm
  • Chất liệu chính        : Inox 304
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang muốn chuyển từ cách nấu truyền thống sang nồi nấu hủ tiếu bằng điện hiện đại mà vẫn chưa biết nên lựa chọn dung tích nào, nên mua ở đâu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của noinaupho.vn nhé. 

Nồi nấu hủ tiếu điện

Cấu tạo của nổi nấu hủ tiếu bằng điện

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng cao, sáng bóng, không bị gỉ sét khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Thân nồi có 2 lớp inox bên ngoài và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt độ trong thời gian dài. Thiết kế này giúp mang lại sự an toàn cho người dùng khi có lỡ chạm vào nồi phở khi nồi đang hoạt động. 

Nồi nấu hủ tiếu điện

Thanh nhiệt được lắp dưới đáy nồi, có tác dụng làm nóng nước nhanh. Nồi có dung tích trên 50L được trang bị 2 thanh nhiệt giúp nước sôi trong thời gian ngắn nhất. Nồi có hệ thống điều khiển bằng điện, làm tăng giảm nhiệt độ và có chế độ nấu tự động.

Nồi nấu hủ tiếu điện

Chân nồi chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng. Và dưới chân còn được thiết kế vòi xả nước giúp bạn vệ sinh dễ dàng. Nắp nồi có thiết kế phụ thuộc vào dung tích nồi mà có dạng hình tròn hay bán nguyệt. 

Xem thêm: Nhờ đâu nồi nấu phở đôi Viễn Đông bán chạy trên thị trường?

Lựa chọn nồi nấu hủ tiếu bằng điện phù hợp cho quán 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dung tích và công dụng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tại Viễn Đông, bộ nồi 25L- 50L- 80L là được sử dụng nhiều nhất vì dung tích phù hợp với quán có quy mô vừa và nhỏ. Thông thường lượng nước lèo dùng cho mỗi tô hủ tiếu khoảng 300 – 400ml.

Nồi nấu hủ tiếu điện

  • Nồi 80L là nồi hầm xương có dung tích lớn nhất trong bộ nồi, khi ninh xương bạn chú ý chỉ đổ nước khoảng 75- 80% để tránh bị tràn khi bỏ xương vào. Với nồi này, bạn có thể ninh xương qua đêm mà không lo bị cạn nước.
  • Nồi 50L là nồi dùng để nấu nước lèo sau khi ninh xương xong. Nồi dùng để giữ nóng nước liên tục trong ngày. Khi nước sôi, bạn chỉ cần tắt bớt 1 thanh nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ để nước sôi liu riu. Như vậy vừa giữ nóng nước vừa tiết kiệm được điện.
  • Nồi 25L là nồi có dung tích nhỏ nhất, dùng để trần bún, phở, thịt bò, chần rau,… Khi vặn nồi ở mức nhiệt tối đa, chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt nồi nấu hủ tiếu có dung tích lớn hơn để phù hợp với quy mô cho quán của mình.

Tham khảo: nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn tiện lợi, có độ bền cao!

Mua nồi nấu hủ tiếu điện tại Viễn Đông

Viễn Đông là công ty có tốc độ phát triển nhanh với số lượng chi nhánh ngày càng tăng. Công ty chuyên về thiết bị nhà bếp, thiết bị làm bánh,… Và Viễn Đông có xưởng sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công-ty-Viễn-Đông

Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm của công ty.

Đặc biệt, sau khi mua các thiết bị, bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi như bảo hành lên đến 12 tháng, được hỗ trợ thay thế, sửa chữa linh kiện,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về nồi nấu hủ tiếu, hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông hoặc đến ngay cơ sở gần nhất để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhé.

 >>> Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn Viễn Đông có gì đáng chú ý hay không?

 

 

 

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com