Nồi nấu phở hầm xương điện 120L

  • Model                   : NNP-VD120L
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Công suất            : 9Kw
  • Dung tích             : 120 Lit
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 30 – 40 Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Giá bán:7.900.000 VND 6.900.000 VND

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ

Sản phẩm nổi bật

Nồi hầm xương 120L sử dụng điện áp 380V/ 60Hz chuyên dùng hầm xương hoặc nấu nước lèo cho các quán bún phở quy mô lớn, bếp ăn công nghiệp. Với ưu điểm dung tích lớn, thời gian đun nhanh và tiết kiệm điện, nồi hầm xương 120L được ưa chuộng đầu tư.Nồi hầm xương 120L

Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nồi hầm xương 120L – Nồi nấu phở Viễn Đông chất lượng cao

Để đun sôi 120L nước và hầm xương trong 8- 10 tiếng, nếu nấu bằng than hay gas thì vừa mất nhiều thời gian, quá vất vả lại không mang lại năng suất cao.

Cập nhật giá nồi ninh xương – Báo giá mới nhất năm 2024

 

Vậy nếu giải pháp thay thế là nồi ninh xương 120L- nồi nấu phở Viễn Đông giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hầm nấu tự động nhanh chóng, bạn có thử?

NỒI PHỞ 120L

Nồi hầm xương 120L lượng tiêu chuẩn, tiện ích lớn

NỒI PHỞ 120L

Nồi hầm xương 120L sử dụng 3 thanh nhiệt công suất 9Kw, thời gian đun sôi nước chỉ 30- 40 phút nhanh chóng. Hầm xương 8- 10 tiếng tự động cho nước lèo trong, ngọt vị

Nồi hầm kết hợp sọt xương phù hợp

NỒI PHỞ 120L

Nồi hầm xương Viễn Đông được trang bị thêm sọt đựng xương với kích cỡ được tính toán phù hợp nhất. Sọt được đục các lỗ vừa đủ để xương vụn không bị lọt ra ngoài nước lèo

Kết hợp sử dụng nồi hầm xương 120L với sọt xương đi kèm giúp nước lèo trong hơn, hạn chế xương vụn khi lấy nước lèo chan phở. Sọt xương cũng được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, độ bền cao.Nồi hầm xương 120L

Thông thường, lượng xương hầm chiếm khoảng 20- 25% thể tích của nồi hầm xương. Như vậy, nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn 120L cho lượng nước dùng khoảng 75- 80L, phù hợp sử dụng trong các quán phở phục vụ 200- 250 khách/ ngày.

NỒI PHỞ 120L

Như vậy, nồi 120L cho lượng nước dùng khoảng 75- 80L, phù hợp sử dụng trong các quán phở phục vụ 200- 250 khách/ ngày

Bộ 3 nồi nấu phở Viễn Đông 25- 80- 120L

Vẫn chung 1 công thức: Một tô phở cần dùng từ 300-400ml nước dùng, tùy tô phở lớn hay tô nhỏ. Bạn phục vụ bao nhiêu lượt khách mỗi ngày, cứ thế nhân lên ra dung tích nồi phù hợp.Nồi hầm xương 120L

=> Phục vụ từ 200- 250 thực khách/ngày mà dùng bộ nồi nấu phở điện 25L- 80L- 120L giúp bạn đun nấu tự động hoàn toàn. Tuy chi phí tiền điện cao hơn so với dùng lò than nhưng bù lại gần như bạn không phải làm gì.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

  • Nồi hầm xương 120LTrong đó, nồi hầm xương 120L có dung tích lớn nhất, thiết kế kèm sọt chứa xương để ninh xương nấu nước dùng, nồi dùng đến 2 thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt khá nhanh.

Tư vấn lựa chọn bộ nồi nấu phở cho quán phục vụ 80 – 100 bát/ngày

  • Với lượng xương chiếm từ 20-25% dung tích nồi, sau khi hầm từ 8 -10 tiếng cho ra khoảng 75- 80 Lit nước dùng.Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị hỗ trợ như: Máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.

Liên hệ Viễn Đông

  • Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở dung tích lớn hơn tại Viễn Đông. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

>>>Nồi nấu nước lèo cho phở, bún, miến, thơm ngon, hiện đại

LIÊN QUAN VỀ MÁY MÓC CHO QUÁN PHỞ
© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com