Nồi điện nấu bún inox cao cấp, chất lượng

Trên thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều mặt hàng tương tự như nồi điện nấu bún giúp tối ưu quá trình nấu và tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm nồi nấu bún này nhé!

Nồi điện nấu bún Viễn Đông

Cấu tạo

Khác với các loại nồi nấu bún bằng điện sử dụng tủ điện chiết áp, nồi điện nấu bún được thiết kế bộ phận điều chỉnh nhiệt độ ngay bên dưới đáy nồi, tiện lợi hơn cho người dùng. Ngoài điểm khác biệt đó ra thì đa phần các loại nồi điện nấu bún đều có cấu tạo giống nhau:

  • Phần thân nồi với quai cầm chắc chắn, nắp nồi được thiết kế hình tròn hoặc hình bán nguyệt tùy theo từng dung tích nồi.

  • Thanh nhiệt: gia nhiệt làm sôi nước trong nồi. Cũng tùy theo dung tích nồi mà có từ 1 đến 3 thanh nhiệt với các công suất khác nhau.

  • Bảng điều khiển nhiệt: gồm núm vặn nhiệt độ, công tắc thanh nhiệt, hệ thống đèn báo hiệu và van xả.

cấu tạo nồi nấu bún điện

Nguyên liệu sản xuất nồi điện nấu bún

Có thể bạn không biết, trên thị trường hiện đang sử dụng hai loại inox chủ yếu trong việc chế tạo các loại máy móc liên quan đến chế biến thực phẩm, đó là inox 201 và 304.

Khác với 304, 201 là loại inox thiên về sức chịu lực, nó cứng hơn 304 nên hay được dùng để làm chân đỡ các loại máy móc nặng. Còn 304 là loại inox tốt hơn và có giá thành đắt hơn 201 bởi nó có khả năng chống chịu nhiệt tốt, hạn chế han rỉ hoen ố và dễ dàng trong việc làm sạch bề mặt sau khi sử dụng.

sử dụng inox 304 vào sản xuất

Nồi nấu phở điện sử dụng 304 làm nguyên liệu chính để sản xuất.

Dung tích nồi điện nấu bún

Dung tích loại nồi nấu bún điện phở cũng rất đa dạng, với đủ loại kích cỡ để khách hàng có thể thoải má lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Viễn Đông cung cấp các loại nồi có dung tích từ 25L, 50L, 80L, 100L, 120L, 150L,… đến 500L. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu bởi Viễn Đông là công ty tự sản xuất ra các sản phẩm về nồi nấu phở.

bộ ba kết hợp nồi

Gợi ý một số kết hợp dung tích cho bạn chọn lựa:

Cần bao nhiêu chiếc nồi để cho ra 1 bát phở?

Ví dụ như để có thể nấu được một bát phở, bạn cần phải ninh sương, phải có một nồi nước lèo luôn luôn nóng để sẵn sàng sử dụng và với từng món bún/phở/hủ tiếu khác nhau thì đôi khi còn phải có thêm một nồi súp.

cần bao nhiêu nồi để cho ra 1 bát phở?

Đó là còn chưa kể bạn sẽ phải chuẩn bị thêm cả 1 nồi trụng để trụng qua bánh phở/sợi bún. Vậy là bạn cần ít nhất 3 chiếc nồi để cho ra một thành phẩm là bát phở đem đi bán cho khách hàng.

Nhiều quán sử dụng 1 ống trụng đặt luôn trong nồi nước lèo để trụng phở, giúp giảm bớt các loại nồi cho đỡ lỉnh kỉnh, tuy nhiên như vậy thì độ chua của bún có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nồi nước lèo.

xưởng sản xuất Viễn Đông

Xưởng sản xuất nồi điện nấu bún Viễn Đông

Hiện nay việc sử dụng các loại nồi nấu phở dùng điện để thay thế cho dùng than hay gas đã trở nên rất thông dụng. Nếu như bạn có ý định mở cửa hàng bán bún phở và có nhu cầu cần sắm bộ nồi nấu bún điện, hãy liên hệ cho Viễn Đông để nhận được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Viễn Đông – Tự hào là nhà cung cấp tiên phong cho chất lượng!

>>> Nồi nấu phở 250 lít – Nồi nấu phở bằng điện

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com