Sản phẩm nổi bật
Nếu các nồi hầm xương dung tích nhỏ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy tham khảo ngay bài viết này và liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn, chuyên dụng hầm xương, nấu nước lèo cho các quán phở quy mô công nghiệp.
Cùng noinaupho.vn tìm hiểu vè thiết bị ngay bài viết dưới đây nhé.
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Nồi nấu phở dung tích lớn 200- 500L dành cho các quán lớn
Nồi nấu phở dụng tích lớn được Viễn Đông nhận gia công với dung tích 200- 500L. Với dung tích “cỡ đại” này, chỉ các quán phở quy mô lớn, phục vụ khoảng 500- 1300 bát phở mỗi ngày mới cần sử dụng.
Nồi có thể dung để hầm xương, sau đó chiết nước lèo sang nồi có dung tích nhỏ hơn để nấu. Bạn không cần lo lắng vấn đề nồi quá to sẽ khó vận hành.
Bởi hệ thống nồi nấu phở dung tích lớn hoạt động tự động, bên cạnh đó cũng được tính toán trang bị các hệ thống balance hỗ trợ đắc lực.
Bản vẽ thiết kế chi tiết của nồi nấu phở dung tích lớn 200- 500L
-
Nồi nấu phở dung tích lớn vẫn đáp ứng tốt các “chuẩn” của nồi nấu phở Viễn Đông
Nồi nấu phở dung tích lớn hoạt động linh hoạt nhờ hệ thống điều khiển linh hoạt, mỗi thanh nhiệt có công tắc riêng. Đáy nồi có van xả cỡ lớn để lấy nước dùng nhanh và vệ sinh nồi thuận tiện hơn
Hệ thống thanh nhiệt khá hoàn hảo, tùy dung tích nồi và thời gian sôi yêu cầu sẽ được tính toán có số thanh nhiệt phù hợp. Thanh nhiệt công suất càng cao, thời gian sôi càng nhanh nhưng lượng điện tiêu thụ cũng nhiều hơn
Tất cả các nồi nấu phở dung tích lớn nếu dùng hầm xương đều phải kết hợp sử dụng sọt xương, để nước lèo trong hơn. Sọt xương được hỗ trợ cho vào nồi bởi hệ thống balance
Đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Trước hết, bạn cần xác định nhu cầu để đặt nồi bao nhiêu Lit và phù hợp và tiết kiệm nhất. Tham khảo cách tính nhu cầu như sau:
-
-
- Với nồi nấu phở 400L nếu hầm lượng xương chiếm từ 20-25% thể tích nồi trong thời gian từ 8-10 giờ (tùy nhu cầu), trung bình có thể cho ra từ 300 – 320L nước lèo, tương đương với 800-1000 bát phở.
- Với nồi nấu phở- hầm xương 500L trung bình cho ra từ 370 – 400L nước lèo, phục vụ từ 1000-1300 bát phở.
-
Sau đó là xác định kích thước phù hợp với không gian đặt nồi, xác định thời gian sôi để thiết kế thanh nhiệt phù hợp… và các vấn đề liên quan khác.
Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị như: Máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.
Nồi nấu phở dung tích lớn được sản xuất trực tiếp tại xưởng gia công của Viễn Đông nên có thể linh hoạt một số thiết kế chi tiết theo nhu cầu riêng của người dùng. Đảm bảo đáp ứng tối đa sự tiện lợi, tiết kiệm.
Xưởng sản xuất nồi nấu phở Viễn Đông
Được sản xuất theo quy trình và kiểm tra chặt chẽ trước khi giao tới tay khách hàng, cùng với thời gian giao hàng nhanh chỉ 7- 10 ngày sau khi đặt hàng, nồi nấu phở dung tích lớn được ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều nhà hàng phở chuyên nghiệp trong cả nước như Phở Hùng, Phở Quỳnh, Vinpearl Land…
Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn theo nhu cầu và đặt hàng. Ngoài nồi nấu phở, Viễn Đông còn cung cấp đa dạng các thiết bị chế biến thực phẩm phục vụ cho quán phở như máy thái thịt, máy cắt hành…
-
>>>Mua nồi nấu phở bằng điện với giá tại xưởng sản xuất