Sản phẩm nổi bật
Contents
Hầm xương 8- 10 tiếng là công việc chiếm nhiều thời gian và công sức nhất trong công việc nấu phở. Để có nồi nước lèo bán buổi sáng, người nấu phải dậy từ 2-3h sáng để hầm xương, canh chừng vất vả. Nay đã có nồi hầm xương 80L bằng điện của Viễn Đông, giúp bạn hầm xương tự động, có thêm vài tiếng để nghỉ ngơi. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về thiết bị ngay bài viết dưới đây nhé.
Mời quý khách tham khảo video giới thiệu và báo giá 2024 các mẫu nồi hầm xương Viễn Đông
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Nồi hầm xương 80L– Thiết bị hỗ trợ cần thiết cho mọi quán bún phở
Không hiếm để bắt gặp những quán bún phở vẫn còn sử dụng phương pháp nấu truyền thống bằng than hoặc gas với loại nồi bằng nhôm mỏng, nhỏ. Tuy nhiên, ngày nay cách nấu này đã không còn phù hợp và nên thay đổi để quán của bạn trở nên chuyên nghiệp, sạch sẽ hơn- không còn khói bụi than.
Chuyên nghiệp hơn với nồi hầm xương 80L
Hình ảnh trên được chụp từ một quán phở sử dụng nồi nấu phở thương hiệu Viễn Đông với bộ 3 nồi: nồi nhúng bánh phở 25L. nồi nấu nước lèo 50L và nồi hầm xương nấu phở 80L. Sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện cho sự chuyên nghiệp hơn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thu hút ánh nhìn của thực khách ngay từ không gian chế biến.
Tham khảo thêm: nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn- nồi nấu cho quán phở cỡ vừa!
Nồi hầm xương 80L cho lượng nước lèo khoảng 50- 60L, là sự lựa chọn của quán bún phở cung cấp 100- 150 tô/ ngày. Có thể cân nhắc kết hợp với nồi nấu nước lèo 50- 60L theo nhu cầu sử dụng riêng.
Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị hỗ trợ như: Máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.
Tham khảo: Nồi điện nấu phở 60 lít – Thiết kế thông minh, hiện đại cho năm 2023.
Đặc điểm nồi hầm xương 80L
Nồi ninh xương 80L cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một nồi nấu phở cao cấp Viễn Đông.
Thành nồi 2 lớp inox, ở giữa chứa bông tủy tinh cách nhiệt giúp xung quanh nồi không bị nóng và giữ nhiệt tốt. Sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao, thời gian đun sôi nhanh
Nồi hầm xương 80L kết hợp sọt xương, giúp xương vụn không bị lọt xương nước lèo, nước trong hơn, không tốn thời gian vớt xương
-
Công tắc, đèn báo, núm điều chỉnh thanh nhiệt được sắp xếp hợp lý, điều chỉnh nhanh, linh hoạt. Van xả cỡ lớn được trang bị để lấy nước dùng nhanh và vệ sinh nồi dễ dàng hơn.
Nồi hầm xương 80L được làm từ inox 304 sáng bóng, độ bền cao. Chân nồi thiết kế chắc chắn, tiết kiệm diện tích
Bộ 3 nồi nấu phở Viễn Đông phổ biến
Hiện nay, xu hướng kết hợp sử dụng bộ 3 nồi nấu phở Viễn Đông ngày càng phổ biến, cho hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm chi phí và hơn thế giảm công sức, thời gian để người nấu có thêm thời gian nghỉ ngơi.
- Xem thêm: Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăngNgoài các loại nồi có dung tích phổ biến 25- 150L, Viễn Đông còn nhận gia công nồi nấu phở dung tích lớn theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
Mời bạn đọc xem thêm các dòng nồi nấu công nghiệp khác tại website: noiviendong.com
>>>Nồi nấu nước lèo cho phở, bún, miến, thơm ngon, hiện đại