Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu hay không?

Hiện nay, nồi nấu hủ tiếu không còn là thiết bị bếp xa lạ với các quán kinh doanh hủ tiếu, bún phở các loại. Lý do chiếc nồi này được chưa chuộng không chỉ vì năng suất vượt trội mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời đã nghe qua chiếc nồi đôi nấu hủ tiếu. Vậy có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu hay không và chiếc nồi này có tốn kém hay không? Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về điều này nhé! mua nồi đôi nấu hủ tiếu

Giá nồi đôi nấu hủ tiếu là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá nồi đôi nấu hủ tiếu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như xuất xứ, dung tích cũng như kiểu dáng.

Về nguồn gốc xuất xứ

Trước đây, nồi nấu hủ tiếu có bắt nguồn từ Trung Quốc và được nhập khẩu vào Việt Nam. Vì vậy, các cửa hàng cung cấp nồi nấu hủ tiếu có giá thành rất cao. Sau một khoảng thời gian, các kỹ sư Việt Nam đã có thể tự gia công và sản xuất nồi nấu hủ tiếu. Và chiếc nồi hủ tiếu đôi bằng điện cũng được cải tiến và sản xuất. nồi nấu hủ tiếu đôi công nghiệp Sự ra đời của nồi đôi nấu hủ tiếu xuất xứ Việt Nam đã giúp người dùng tiết kiệm hơn một khoảng chi phí đầu tư ban đầu. 

Về năng suất của nồi nấu hủ tiếu

Hầu hết những chiếc nồi nấu hủ tiếu bằng điện sẽ sử dụng chất liệu inox cao cấp để hạn chế tối đa sự gỉ sét trong quá trình sử dụng. Giá thành của chất liệu này không rẻ, vậy nên nồi có dung tích càng lớn, giá thành càng cao. bảng điều khiển nồi nấu hủ tiếu Vậy nên, trên thực tế, giá của nồi đôi nấu hủ tiếu do Viễn Đông gia công và sản xuất nên sẽ có giá thành tại xưởng và giá thành này rất hợp lý.

Báo giá nồi đôi nấu hủ tiếu tại xưởng sản xuất Viễn Đông

Loại nồi đôi nấu hủ tiếu Giá thành
25-50L 7.800.000
25-100 8.800.000
50-80L 9.200.000
80-100 9.900.000

Bảng báo giá trên được cập nhật nhanh nhất đầu năm 2021 tại chi nhánh Hà Nội. Giá thành này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên nếu khách hàng có địa chỉ trong bán kính 10km sẽ được miễn phí.

Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu hay không?

Những tiện ích khi mua nồi đôi nấu hủ tiếu

Tích hợp 2 nồi tiện lợi

Thông thường nhiều hộ kinh doanh chỉ sử dụng một chiếc nồi ninh xương và tích hợp sử dụng làm nồi nước hầm. Đối với các hộ kinh doanh có quy mô từ vừa và lớn phải sử dụng 2 chiếc nồi để tiện trong quá trình sử dụng. Vậy nên mua một chiếc nồi đôi sẽ mang nhiều tiện ích hơn. thanh nhiệt nồi nấu phở Nồi hủ tiếu đôi 1 nồi sử dụng để ninh xương, 1 nồi để nấu nước lèo. Hoặc bạn có thể sử dụng 1 nồi vừa ninh xương làm nước nước lèo còn một nồi để trụng sợi hủ tiếu.

Tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng

Viễn Đông mách nhỏ cho bạn sách sử dụng để tối đa lợi ích khi dùng. Đó là 2 nồi của nồi đôi nấu hủ tiếu sẽ để ninh xương và nấu nước lèo song song. Bạn nên mua thêm một ống trụng khoảng 10L để kết hợp với bộ nồi này để trụng rau các loại. nồi nấu hủ tiếu đơn Vì sợi hủ tiếu muốn được dai, ngon phải trụng nước sôi và cho thêm một chút muối tinh. Bạn không thể sử dụng trực tiếp nước dùng để trụng. Hệ thống sử dụng của nồi đôi nấu hủ tiếu hoàn toàn tự động, người dùng không cần thức khuya dậy sớm để ninh xương hay phải trông chừng khi nấu nữa. Chất lượng nước lèo cũng được đảm bảo về chế độ điều chỉnh nhiệt độ hợp lý. nồi hủ tiếu điện

Địa chỉ mua nồi đôi nấu hủ tiếu chính hãng

Như đã nói ở trên, hiện nay Viễn Đông đang cung cấp các loại nồi nấu hủ tiếu đơn và đôi với mọi loại dung tích khác nhau. Những chiếc nồi hủ tiếu này đều được gia công và sản xuất tại xưởng nên giá thành rất hợp lý. Chắn hẳn đọc đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi:” Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu hay không?” Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến chi nhánh Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất.
© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com